Bản đồ sòng bạc MississippiCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Mississippi

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Mississippi của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Mississippi:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Mississippi, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Mississippi

Tất cả các sòng bạc ở Mississippi đều mở cửa 24 giờ một ngày và tuổi đánh bạc tối thiểu là 21.

Năm 1990, Mississippi trở thành tiểu bang thứ ba hợp pháp hóa cờ bạc trên sông, ngày nay, những chiếc thuyền trên sông là những sòng bạc duy nhất được tìm thấy trong tiểu bang, ngoại trừ một sòng bạc Ấn Độ. Luật cờ bạc của bang Mississippi hạn chế sòng bạc chỉ được đặt trên bờ biển của sông Mississippi và các quận biên giới dòng sông đó. Sòng bạc ở Mississippi cũng được yêu cầu phải neo đậu vĩnh viễn tại một bến tàu, và không bao giờ ra khơi.

Năm 2005, cơn bão Katrina đã tàn phá Bờ biển vùng Vịnh. Nhiều ngôi nhà, doanh nghiệp và sòng bạc đã bị phá hủy. Cuối năm đó, cơ quan lập pháp tiểu bang đã bỏ phiếu cho phép một số sòng bạc Mississippi nằm trên Bờ biển vùng Vịnh được xây dựng lại trên đất liền. Luật này yêu cầu các sòng bạc được xây dựng lại trong vòng 800 feet của bờ biển.

Sòng bạc Mississippi cung cấp các trò chơi như: blackjack, roulette, slots, poker video, craps và ba bài xì phé. Các trò chơi tùy chọn khác bao gồm: Baccarat, mini-baccarat, poker, pai gow poker, ultimate Texas Hold KhănEM, Big Six Wheel, bốn bài xì phé, Chiến tranh sòng bạc, Keno, Let It Ride, và Tây Ban Nha 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Mississippi?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Mississippi?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.