Bởi Frank Scoblete

Hầu hết người chơi sòng bạc đều biết rằng ngôi nhà có lợi thế so với họ trong mỗi trò chơi. Thật vậy, sòng bạc có một lợi thế ở hầu hết mọi đặt cược trong mỗi trò chơi. Hầu hết người chơi đều biết rằng về lâu dài, họ sẽ thua vì đó là ngôi nhà mà Edge có thể bị đánh bại ngoại trừ bởi may mắn tuyệt vời tại một máy đánh bạc hoặc một vài đêm chiến thắng tuyệt vời và nghỉ hưu nhanh chóng từ chơi sòng bạc.

Nhưng đó là House House Edge, không thực sự nghĩ về nhiều - không thực sự suy ngẫm, rất ít, rất ít người chơi biết làm thế nào cạnh thực sự đạt được bởi sòng bạc. Đó vẫn là một loại bí ẩn.

Donith hiểu sai ý tôi. Làm thế nào sòng bạc có được ngôi nhà của người Hồi giáo không phải là bí mật sâu thẳm, tối tăm, chỉ được tiết lộ cho nhận thức thực sự của các trò chơi sòng bạc như các nhà toán học và pháp sư xuất sắc. Nó chỉ là những người chơi don dường như quan tâm đến việc học cách sòng bạc đạt được nó. Họ cũng không có bất kỳ ý tưởng nào về cách mà House House Edge đã rút tiền của họ cho ngôi nhà.

Để tiếp tục đọc bài viết này, vui lòng truy cập: https://ygm1.com/blog/power-of-house-edge