`

Bản tin tháng 12 năm 2019


Menu nhanh

Giá trị Vegas


Video đánh bạc eucational miễn phí!


 

Mùa lời chào & Chúc mừng năm mới!

Cả hai phiên bản của cuốn sách năm 2020 đều ở đây và chúng tôi có giảm giá cho cả hai, chỉ cho các thuê bao bản tin của chúng tôi!Cho dù bạn muốn cuốn sách 480 trang có kích thước đầy đủ, hay phiên bản chỉ có phiếu giảm giá 128 trang, cả hai đều được bán cho những người hâm mộ trung thành của chúng tôi.Xem bên dưới để biết chi tiết.

Trong hồ sơ sòng bạc của chúng tôi trong tháng này, chúng tôi thực hiện một chuyến đi chỉ một vài khối ra khỏi dải để đến thăm một người dân địa phương Vegas và người uống bia, khách sạn Ellis Island, Sòng bạc & Microbrewery.

Video podcast của chúng tôi trong tháng này là một sự trở lại, Steve và Matt từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ thảo luận về 8 điều hàng đầu để không bao giờ làm trong một sòng bạc.

Đừng quên rằng chúng tôi đang thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi mọi lúc và các video của chúng tôi đã được xem hơn 31 triệu lần! Vì vậy, hãy chắc chắn đăng ký kênh của chúng tôi và xem tất cả các video miễn phí của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Và cuối cùng, chúng tôi có một câu chuyện từ chuyên gia Blackjack Henry Tamburin về đội MIT Blackjack.

Chúng tôi hy vọng bạn thích những bài viết này và chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm đến Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Giá giảm giá trên cả hai cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2020!

Giá bán lẻ cho phiên bản chỉ có phiếu giảm giá mới của năm 2020 là $ 10,95 và cuốn sách 480 trang có kích thước đầy đủ là $ 19,95 nhưng chúng tôi giảm giá tới $ 14,95 (cộng với vận chuyển). Tuy nhiên, bạn có thể nhận được 1 đô la cho mỗi người trong số họ vì là người đăng ký bản tin trung thành. Chỉ cần sử dụng mã Decnews.

Chúng tôi đã đăng một danh sách của tất cả 189 Phiếu giảm giá hướng dẫn sòng bạc của Mỹ trên trang web của chúng tôi và bạn có thể thấy tất cả chúng tại - /2020-American-Casino-Hướng dẫn-Coupon-List.html

Hãy chờ đợi, ưu đãi này sẽ hết hạn vào thứ năm, ngày 2 tháng 1 lúc 11:59 tối!

Đặt hàng sách 2020 ngay bây giờ!

Hồ sơ sòng bạc

Khách sạn, Sòng bạc & Nhà máy bia Ellis Island
Las Vegas, Nevada

Bởi Scot Krause

Trong tháng này, hồ sơ sòng bạc, chúng tôi đi đến một viên ngọc nhỏ ngay ngoài dải Vegas, Đảo Ellis.

Video ném ngược! 8 điều không bao giờ làm trong một sòng bạc!

Steve và Matt Bourie, từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, thảo luận về 8 điều không bao giờ làm trong sòng bạc. Họ giải thích lý do tại sao bạn không bao giờ nên làm tám điều này và, nếu họ không tránh được, làm thế nào họ có thể dẫn bạn có trải nghiệm sòng bạc rất tệ. Các chủ đề bao gồm: uống quá nhiều rượu; nhận được một khoản tạm ứng bằng tiền mặt thẻ tín dụng; làm cho ngân hàng của bạn quá mức; theo đuổi tổn thất của bạn; Nhận một hạn mức tín dụng; gian lận; Lấy tín dụng còn lại trên một máy đánh bạc; và đổ lỗi cho những người chơi khác, hoặc đại lý, cho những mất mát của bạn.

Kiểm tra các video bây giờ!

Làm thế nào các sinh viên MIT đánh bại các sòng bạc tại blackjack

Chuyên gia Blackjack Henry Tamburin giải thích đội bóng của MIT Blackjack đã có thể kiếm được hàng triệu đô la chơi blackjack.

Đọc "Làm thế nào các sinh viên MIT đánh bại các sòng bạc tại blackjack bây giờ

Ứng dụng hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí

Chúng tôi đã phát hành các phiên bản mới của các ứng dụng của chúng tôi cho cả Android và iOS. Tìm chúng ngay bây giờ trong cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng iTunes.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, bạn sẽ thấy ứng dụng này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ sử dụng công nghệ GPS để cho bạn thấy tất cả các sòng bạc gần bạn có ưu đãi phiếu giảm giá trong cuốn sách.

Dưới đây là mô tả ứng dụng của ứng dụng - Hướng dẫn về tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ được tạo bởi các nhà xuất bản của cuốn sách bán chạy số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch! Bao gồm các chi tiết về mỗi tài sản với cuộc gọi một chạm, ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tiền, tìm sòng bạc gần bạn nhất, hướng dẫn từng lượt, các bài viết chiến lược đánh bạc miễn phí trò chơi sòng bạc.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004