mobifone khuyến mãi Sòng bạc và khách sạn Waterview

Sòng bạc và khách sạn Waterview

Nóng
Sòng bạc và khách sạn Waterview

Thông tin chi tiết

Địa chỉ nhà
3990 Phố Washington
Thành phố
Vicksburg
Tiểu bang
Mississippi
Mã Bưu Chính
39180
Quốc gia
Hoa Kỳ
Điện thoại
(601) 636-5700
Trang mạng

Số điện thoại miễn phí: (877) 711-0677

Phòng: 60 Phạm vi giá: $ 79- $ 129

Suites: 62 Phạm vi giá: $ 129- $ 229

Nhà hàng: 1

Kích thước sòng bạc: 28.000 feet vuông

Các trò chơi được cung cấp: Slots, Video Poker, Blackjack, Craps, Roulette, ba thẻ poker, Mississippi Stud, Sportsbook

RV Bãi đậu xe: Không

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí!Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi.Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Bản đồ

SWAP BẮT ĐẦU/KẾT THÚC

Đánh giá của người dùng

2 Đánh giá
Đánh giá tổng thể
 
2.2
Khe cắm
 
2.5(2)
Trò chơi bàn
 
2.0(2)
Dịch vụ khách hàng
 
1.0(2)
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0(2)
Không khí chơi game
 
2.0(2)
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
2.0(2)
Đồ ăn thức uống
 
3.0(2)
Xếp hạng
Khe cắm
Trò chơi bàn
Dịch vụ khách hàng
Câu lạc bộ của người chơi
Không khí chơi game
Tiện nghi hoặc khách sạn
Đồ ăn thức uống
Bình luận
Phòng thật kinh tởm!
(Cập nhật: ngày 04 tháng 2 năm 2013)
Đánh giá tổng thể
 
1.6
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
1.0
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0
Không khí chơi game
 
1.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
1.0
Đồ ăn thức uống
 
3.0
Tôi đã đặt một phòng trực tuyến từ trang web được cho là một bộ có 2 giường nữ hoàng và bể sục trong phòng. Khi vợ tôi và tôi đến đó, chúng tôi đã được tặng một "King mini-suite" với bồn tắm bể sục trong phòng tắm. Tôi đã gọi cho quầy lễ tân để xem có sai lầm không và họ thông báo với tôi rằng không có phòng nào có bể sục trong phòng (mặc dù đó là những gì trang web chỉ ra và đó là nơi mà tôi đã đặt ra). Vợ tôi và tôi ở lại vào tối thứ Sáu và thứ Bảy và kỳ nghỉ của chúng tôi là một thảm họa. Tôi đã đi du lịch khá nhiều trong đời và tôi đã ở lại mọi cấp độ của khách sạn. Nhưng tôi chưa bao giờ ở tại một khách sạn sòng bạc thật đáng thất vọng. Điều hòa không khí đã bị phá vỡ trong phòng của chúng tôi. Thật là ấm áp đến nỗi chúng tôi phải mở cửa ban công trên và ngoài cuối tuần để làm mát căn phòng. Ánh sáng phía trên bể sục (trong phòng tắm) lóe lên và tắt ngẫu nhiên và thường xuyên. Có hình nền bong tróc trong phòng tắm bên cạnh vòi hoa sen và nhà vệ sinh với khuôn màu đen ở mọi nơi phía sau nó. TV là một TV kiểu Zenith cũ với 11 kênh. Bây giờ, tôi không phải là một người đàn ông. Tôi hiểu rằng họ muốn giữ khách hàng của họ trong sòng bạc, vì vậy thật hợp lý khi không có nhiều thứ xa xỉ trong phòng. Tuy nhiên, điều này chỉ là không thể chấp nhận được. Việc đóng băng trên bánh là khi chúng tôi đi kiểm tra. Khi vợ tôi và tôi rời khỏi Chủ nhật, những người phụ nữ dọn dẹp đang làm công việc của họ và có một phòng 4 cửa từ chúng tôi với cánh cửa mở để dọn dẹp. Ngay có một phòng vua với bể sục trong phòng! Chúng tôi đã vô cùng khó chịu. Tôi là một người rất không đối đầu nhưng khi tôi đề cập đến tất cả những điều đó với người phụ nữ ở quầy lễ tân, tôi không nhận được bất kỳ sự hài lòng nào. Tôi đã không tìm kiếm bất cứ thứ gì miễn phí hoặc thậm chí giảm giá nhưng những gì tôi nhận được là sự thờ ơ và một chút thất vọng từ các nhân viên. Và có nguy cơ âm thanh hoàn toàn hư hỏng, Chúng tôi đã phải yêu cầu một người phục vụ khi nhận phòng và tự mình tải hành lý và đưa nó lên phòng. Sau đó, khi thanh toán, chúng tôi phải đợi một người phục vụ mang xe của tôi và nhảy ra nói rằng "Chúc một ngày tốt lành". Anh ấy không đề nghị giúp đỡ với hành lý của chúng tôi hoặc bất cứ điều gì. Cuối tuần của chúng tôi là một sự lãng phí tiền bạc và lãng phí một nỗ lực để có một ngày cuối tuần tốt đẹp.
BW
Nhận xét (1) | Nhận xét này có hữu ích không? 1 0
Nó là loại tốt đẹp
Đánh giá tổng thể
 
2.9
Khe cắm
 
4.0
Trò chơi bàn
 
3.0
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0
Không khí chơi game
 
3.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
3.0
Đồ ăn thức uống
 
3.0
Trong chuyến trở về, chúng tôi quyết định ở lại Vicksburg. Chúng tôi đã bị muộn nên chỉ có quán cà phê mở cửa. Dịch vụ rất thân thiện, nhưng thẳng thắn chậm, thức ăn trông khá tốt.

Phòng là giá rẻ và có giá công bằng. Căn phòng ấm áp, bên ngoài trời lạnh nên tôi cho rằng họ đã tắt các đơn vị làm mát. Internet là miễn phí để tôi có thể kiểm tra e-mail.

Tôi thực sự thích sòng bạc và nó đã có một lựa chọn trò chơi phù hợp với kích thước của nó. Có thanh trên lầu và xuống. Các cô hầu bàn cocktail phục vụ nhiệm vụ kép như người pha chế.

Thái độ của các nhân viên dường như nền kinh tế đã khiến họ chán nản. Nơi này chủ yếu là người dân địa phương và không có tiếng vang hay phấn khích ở nơi bên ngoài âm thanh của máy.

Nghi ngờ tôi sẽ quay lại vì nơi này có vẻ buồn và mệt mỏi. Đó là sạch sẽ và tất cả nhưng chỉ là loại chán nản.

Chúng tôi dừng lại ở Diamond Jacks ở Bossier City và thấy các thẻ câu lạc bộ người chơi không được nối mạng. Đó cũng là một sự thất vọng.
T
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 0 1