Cách chơi Blackjack (Phần 5) - Cách đếm thẻ trong Blackjack

Chỉ có một thực tế, và hợp pháp, theo cách bạn có thể đặt mình vào vị trí có lợi thế khi bạn đang chơi blackjack. Đây là bằng cách học cách trở thành một bộ đếm thẻ. Nhưng nó phải được nhấn mạnh rằng việc đếm thẻ là không dành cho tất cả mọi người. Đối với người chơi sòng bạc trung bình, nó rất nhiều toán học và rất nhiều công việc. Bạn không cần phải là một người chơi toán học, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp tốt toán học nếu bạn muốn học đếm thẻ trong blackjack.

Hầu hết người chơi không muốn bị làm phiền với việc đếm thẻ vì họ chỉ là những người đánh bạc giải trí, nhưng một số người chơi muốn đẩy mạnh trò chơi của họ và họ biết rằng việc đếm thẻ là cách duy nhất để trở thành người chiến thắng lâu dài trong trò chơi Blackjack . Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích những điều cơ bản mà bạn cần để bắt đầu, nhưng hãy nhớ rằng có rất nhiều nguồn khác trực tuyến có thể cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề này nếu bạn muốn theo đuổi nó hơn nữa.

Đối với nhiều người chơi blackjack, việc đếm thẻ được coi là cần phải có một bộ nhớ nhiếp ảnh và có khả năng ghi nhớ mọi thẻ đã được chơi. Chà, đó thực sự là trường hợp đếm thẻ. Trên thực tế, khái niệm đếm thẻ chỉ đơn giản là giả định rằng đại lý sẽ xuất hiện thường xuyên hơn khi có rất nhiều 10 còn lại trong bộ bài và anh ta sẽ hoàn thành nhiều hơn khi còn lại thẻ giá trị nhỏ hơn. Tạm dừng khi nghĩ về điều này một chút có ý nghĩa, phải không?

đại lý phải đánh mềm 17

Kể từ khi các đại lý chơi theo các quy tắc yêu cầu anh ta lấy thẻ cho đến khi anh ta có tổng cộng từ 17 trở lên. Cơ hội phá sản của anh ta đã giảm đi rất nhiều khi bộ bài chứa đầy các thẻ giá trị nhỏ hơn như 2, 3, và 4, và cơ hội phá vỡ của anh ta thường xuyên tăng lên khi bộ bài bị chi phối bởi 10.

Bộ đếm thẻ tận dụng điều này bằng cách ghi nhớ tổng số các thẻ đã được phát. Điều này cho anh ấy/cô ấy một cái nhìn sâu sắc về loại thẻ còn lại. Với điều này, bộ đếm thẻ đặt cược nhiều hơn, hoặc ít hơn, tùy thuộc vào giá trị của các thẻ thống trị phần còn lại của bộ bài. Đó là, anh ấy/cô ấy đặt cược nhiều tiền hơn khi có thêm 10 người còn lại trong bộ bài và ít tiền hơn khi đó là những con số nhỏ hơn thống trị bộ bài. Bộ đếm thẻ cũng có thể đi chệch khỏi chiến lược cơ bản trong một số tình huống nhất định, nếu cần.?

Người chơi blackjack

Có nhiều hệ thống đếm thẻ; ít nhất một tá. Chúng tôi sẽ chỉ nhìn vào một cái tương đối đơn giản, cũng là phổ biến nhất. Nó được gọi là Số lượng cao thấp. Sử dụng hệ thống này, bạn chỉ định A +1 cho tất cả 2, 3, 3, 4, 5, 5 và 6. A -1 được chỉ định cho tất cả 10 Lừa (Jack, Queen và King) và Aces. 7,8 và 9 không có giá trị, do đó chúng không được tính.

?-1 = 10, j, q, k, a

?+1 = 2, 3, 4, 5, 6

Một cái nhìn về những con số này cho thấy có một số lượng thẻ bằng nhau trong mỗi nhóm. Năm thẻ có giá trị -1 và năm thẻ có giá trị +1. Có một sự cân bằng ở đây và kết quả cuối cùng sẽ luôn là tổng số bằng không nếu bạn thêm tất cả chúng lại với nhau.?

Do đó, nếu bạn lấy một bộ bài gồm 52 thẻ và đếm tất cả chúng bằng cách sử dụng các giá trị đếm thẻ thấp này, tổng số 52 thẻ sẽ bằng không. Vì vậy, nếu bạn muốn học đếm thẻ, bước đầu tiên là ghi nhớ các giá trị thẻ cộng và trừ. Sau đó lấy một bộ bài và đếm chúng ra. Nếu tổng số của bạn bằng không khi bạn vào được thẻ cuối cùng thì bạn biết rằng bạn đã đếm nó xuống chính xác. Nếu không, thì bạn đã phạm sai lầm ở đâu đó. Vì vậy, chỉ cần tiếp tục thực hành cho đến khi bạn không còn mắc lỗi nữa. Một khi điều đó được hoàn thành, sau đó bạn có thể làm việc với tốc độ của mình. Nếu bạn có thể đếm ngược toàn bộ bộ bài trong vòng một phút, bạn sẽ tiếp tục trở thành một bộ đếm thẻ!?

Blackjack trả 3 đến 2

Vì vậy, về cơ bản, một công việc quầy thẻ là để giữ tổng số tất cả các thẻ khi chúng được phát. Bất cứ khi nào tổng số có giá trị cộng, anh ấy/cô ấy nhận thức được rằng rất nhiều thẻ nhỏ đã được xử lý và bộ bài còn lại chứa đầy 10 Lừa, điều này tốt cho người chơi. Một giá trị trừ là dấu hiệu của một trò chơi xấu chống lại người chơi. Hãy để cho bạn một ví dụ để minh họa điều này hơn nữa. Giả sử các thẻ sau đã được xử lý trực tiếp từ một bộ bài duy nhất:

?? 2, 2, 3, 4, 4, 5, 6, 6, 2, 4 =+10

? ?J, K, Q, A = -4

? ?Tổng cộng =+6

Từ những điều trên, có 10 thẻ có giá trị cộng và bốn thẻ giá trị trừ đi cho chúng tôi tổng số lượng +6. Điều này biểu thị hiện còn có sáu thẻ 10 giá trị còn lại trong bộ bài so với thẻ thấp và lợi thế là hướng tới người chơi. Có thể nói rằng số lượng cộng càng cao, lợi thế của người chơi càng cao. Bộ đếm sẽ luôn nắm bắt cơ hội này và tăng đặt cược của họ khi số lượng cộng tăng cao hơn. Lưu ý rằng bộ đếm thẻ vẫn sẽ sử dụng các chiến lược cơ bản tương tự mà chúng tôi đã thảo luận trước đó (mặc dù một số thay đổi nhỏ có thể được gọi trong một số trường hợp nhất định - chúng được gọi là độ lệch chiến lược).

Hãy nhớ rằng khi số đếm âm, bộ đếm thẻ không muốn đặt cược, nhưng sòng bạc không muốn bạn ngồi vào bàn của họ và không đặt cược, vì vậy quầy thường sẽ đặt cược tối thiểu bảng.?

Trên thực tế, bộ đếm thẻ thường theo dõi hai số lượng khác nhau: Chạy số lượngĐúng. Số lượng thực sự là thước đo số đếm trên mỗi boong chứ không phải?Chạy số lượng Trong tất cả các thẻ đã được phát và để có được số đếm thực sự, bạn chỉ cần chia số lượng chạy cho số lượng sàn còn lại sẽ được phát. Như một minh họa, giả sử bạn đang chơi một trò chơi 6 tầng và số đếm là +12. Bạn ước tính rằng còn lại 3 DECK để được chơi sau khi nhìn vào chiếc giày. Sau đó, bạn sẽ chia số lượng +12 cho 3 cho bạn +4. Đây là số lượng thực sự.

Điều quan trọng đối với bộ đếm thẻ là luôn luôn có số lượng chạy và chia nó cho số lượng sàn còn lại để có được số lượng thực sự. Điều này là do tất cả các quyết định chơi và đặt cược nên được thực hiện dựa trên số lượng thực sự chứ không phải số lượng chạy.

Bàn đen

Số lượng chạy và số lượng thực sự ban đầu giống nhau khi bạn đang chơi một bộ bài duy nhất. Tuy nhiên, trọng lượng được thêm vào số lượng chạy khi bạn nhận được nhiều hơn vào bộ bài vì còn ít hơn một bộ bài. Vì vậy, nếu số lượng chạy là +3 và chỉ còn một nửa tầng, số lượng thực sự sẽ được tính bằng cách chia +3 cho 1/2, cho chúng ta giá trị đếm thực là +6. Ngoài ra, chúng tôi có số lượng chạy +2 với 2/4 còn lại. Chúng tôi sẽ chia +2 cho 2/4 để có số lượng thực sự là +4.

Từ các ví dụ trên, số lượng trở nên có ý nghĩa hơn, bạn càng đến gần các thẻ cuối cùng trong bộ bài. Đây là lý do tại sao sòng bạc không bao giờ đối phó đến cuối cùng. Thay vào đó, người giao dịch sẽ chèn một thẻ nhựa màu rắn khoảng 2/3 hoặc 3/4 theo cách của bộ bài biểu thị rằng vòng cụ thể đã kết thúc và đại lý sẽ xáo trộn các thẻ sau khi đạt được điều này Cắt thẻ.

Bao xa điểm chèn thẻ cắt nhựa vào (các) điểm thâm nhập. Bộ đếm thẻ sẽ luôn tìm kiếm các đại lý sẽ đưa ra một điểm thâm nhập tốt. Điều này là do số lượng thực sự trở nên có ý nghĩa hơn khi có ít thẻ còn lại được xử lý và nó có lợi hơn cho bộ đếm thẻ khi điểm thâm nhập sâu.

Vì vậy, khi biết về việc đếm thẻ, những lợi thế mà anh ấy/cô ấy có so với sòng bạc phụ thuộc vào số lượng sàn được sử dụng, kỹ năng quầy và các quy tắc tại chỗ. Những điều này có thể tăng lợi thế lên tới 2% ở mức cao hoặc 1% gần với sự thật thực tế hơn. Điều này ngụ ý rằng mỗi 100 đô la đặt cược được thực hiện, bộ đếm thẻ kiếm được 1 đô la. Có vẻ như nhiều thứ phải không? Nhưng có nhiều người thực sự có thể kiếm sống bằng cách chơi trò chơi.

Chúng tôi hy vọng điều này có năm phần là hữu ích trong việc giới thiệu cho bạn những điều cơ bản của Blackjack, cách chơi trò chơi tốt và cách biến các cược của bạn thành chiến thắng bằng cách trở thành một bộ đếm thẻ. Và ai biết? Có lẽ một ngày nào đó bạn có thể trở thành một người chơi blackjack chuyên nghiệp!

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Nếu bạn muốn chơi blackjack cho vui, hãy chắc chắn truy cập trang trò chơi Blackjack miễn phí của chúng tôi!?/chơi_tam_cúc_Chơi_blackjack_miễn_phí_ngay_bây_giờ!_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_chắn_đổi_thưởng_2021_Mỹ.html? Trên hết, nếu bạn hết chip, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều hơn miễn phí!

 

?