qua John Grochowski

Hãy cùng xem những gì có trong cửa hàng cho người chơi khe vào năm 2020 khi các nhà sản xuất và sòng bạc thay đổi sự pha trộn của trò chơi để thu hút tốt hơn với người chơi.?
?
Máy đánh bạc đã trả tỷ lệ phần trăm cao hơn cho người chơi trên các trò chơi mệnh giá cao hơn trong nhiều thập kỷ.?
?
Các nhà sản xuất trò chơi và sòng bạc rất thích có thể báo hiệu điều đó với người chơi, những người có thể nói từ bên ngoài trò chơi nào trả nhiều hơn những trò chơi khác.
?
Có lẽ IGT sẽ khởi động một xu hướng với Fortune Link Progressives, bắt đầu chuyển sang sòng bạc vào năm 2019 và sẽ đạt được sự phân phối trên toàn quốc vào năm 2020. Với các chủ đề ban đầu Feline Fortune và Ai Cập Fortune, Fortune Link Games cho thấy người chơi trên màn hình chào mừng của họ về cách chơi cao hơn Các mệnh giá có thể có lợi cho họ.
?
Một lời cảnh báo: mặc dù tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc cao hơn ở các mệnh giá cao hơn, bạn đặt nhiều tiền hơn gặp rủi ro và có tổn thất trung bình cao hơn. Don mệnh đặt cược nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng trong cuộc tìm kiếm tỷ lệ hoàn vốn cao hơn.
?
Điều đó sang một bên, các trò chơi Fortune Link cho bạn biết rằng nếu bạn chơi các trò chơi mệnh giá cao hơn, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Fortune dễ dàng hơn. Một cấu hình đã được phát hiện đưa bạn đến phần thưởng với sáu biểu tượng liên kết Fortune trên các trò chơi 1 hoặc 2 xu; Năm biểu tượng trên các trò chơi 5 hoặc 10 xu, và chỉ bốn biểu tượng trên các trò chơi $ 1 và $ 2.
?
Mỗi máy có nhiều mệnh giá. Bạn chạm vào màn hình để chọn mệnh giá đồng xu và các yêu cầu kích hoạt liên kết vận may của bạn.
?
?
Trong tính năng, khóa ký hiệu liên kết Fortune tại chỗ và bạn nhận được ba lần respin để cố gắng thêm nhiều hơn vào bộ sưu tập. Nếu một respin thêm hoặc nhiều ký hiệu, đồng hồ đo độ tương ứng đặt lại thành ba - bạn có thể tiếp tục respinning cho đến khi bạn điền vào màn hình bằng liên kết Fortune hoặc đi ba resin liên tiếp mà không cần thêm bất kỳ.
?
Cuối cùng, bạn nhận được một phần thưởng cho mọi biểu tượng liên kết Fortune trên màn hình.
?
Trong các vòng thưởng trên các khe video - và trên những khe quay mới hơn có tiền thưởng - bạn có cơ hội giành được tín dụng mà không mạo hiểm thêm tiền. Cần ít biểu tượng hơn để kích hoạt tiền thưởng có nghĩa là người chơi giảm giá cao hơn có nhiều tiền thưởng hơn và ít thời gian hơn khi họ có liên quan đến tiền.
?
Nếu tất cả những thứ khác bằng nhau, sự khác biệt về kích hoạt tiền thưởng có nghĩa là tỷ lệ hoàn vốn cao hơn ở các mệnh giá đồng xu cao hơn. Chúng tôi không biết rằng tất cả những thứ khác đều bình đẳng, nhưng trong khi một số người chơi có thể nghĩ rằng có Bí mật để giành chiến thắng trên máy đánh bạc, Báo cáo doanh thu ở các tiểu bang khác nhau luôn cho thấy các khoản hoàn vốn cao hơn ở các mệnh giá cao hơn. Nó đơn giản như vậy.
?
Các trò chơi Fortune Link là một trong những trò chơi mới nhất và lớn nhất để tìm kiếm vào năm 2020, nhưng cảnh quan máy đánh bạc luôn thay đổi khi các nhà sản xuất tham gia vào một trò chơi liên tục của bạn, bạn có thể đứng đầu không?
?
Khi bạn khám phá sàn nhà, hãy xem các dịch vụ mới này:
?
Clinko Games, Incredible Technologies: Clinko: King of Bling và Clinko: Winning Wall đều có trình kích hoạt phần thưởng Clinko. Một quả bóng Clinko rơi xuống từ đầu màn hình trên các vòng quay ngẫu nhiên, thả Peg xuống PEG và nếu nó rơi vào biểu tượng cho tính năng trò chơi, nó có thể mang lại các biểu tượng được bơm lên, thêm các biểu tượng hoang dã hoặc số nhân - tất cả tin tốt cho tín dụng của bạn Mét.
?
Đầu tiên là phiên bản mới nhất của King of Bling, một công nghệ lâu năm được yêu thích với một cái gật đầu về phía hip-hop. Trò chơi cơ bản trong phần thực sự được nhảy vào phần thưởng Pump Up Da Club, nơi người chơi và DJ có thể gãi kỷ lục cho chiến thắng lớn hơn. Với ba cấp độ tiến bộ, nó là một trò chơi đầy hồi hộp.
?
?
Winning Wall cũng có ba cấp độ tiến bộ. Nó thêm vào âm mưu bằng cách cho phép bạn giành chiến thắng trên tường. Ở đây, các chốt clinko bao gồm các biểu tượng jackpot. Chỉ cần một cái chốt nhỏ để giành được cái nồi đó, trong khi bạn giành được chuyên ngành bằng cách tích lũy hai và Grand bằng cách tích lũy ba chốt.
?
Chủ đề châu Á, nhiều nhà sản xuất: Sự phát triển của các trò chơi với các điểm tham quan và âm thanh của Viễn Đông là một trong những xu hướng nóng nhất, và không chỉ vì sự tăng trưởng to lớn của các thị trường ở nước ngoài như Macau. Người Mỹ cũng đổ xô đến các trò chơi theo chủ đề châu Á. Đây là một số để xem:
?
Sky Dragons và Fireworks Festival, Incredible Technologies: Fireworks Festival là một trò chơi 50 dòng làm cho việc sử dụng bùng nổ của trò chơi Stack Stack 2 đáng kinh ngạc. Khi hai ngăn xếp các biểu tượng bắn pháo hoa chạm vào, chúng bật, đập và xôn xao để tiết lộ các giải thưởng tín dụng tức thì. Người chơi cũng có thể giành được tới 20 vòng quay miễn phí.
?
Tính năng Red Phong bì cung cấp cơ hội giành được giải thưởng tín dụng. Khi các phong bì màu đỏ phân tán trên các cuộn, người chơi có thể chọn tất cả trừ một, với một giải thưởng phía sau mỗi người. Vì vậy, nếu có năm phong bì trên màn hình, bạn có bốn lựa chọn để tăng tài khoản của bạn.
?
Sky Dragons bắt đầu với một lưới điển hình gồm năm cuộn, mỗi ba biểu tượng sâu, nhưng khi những con rồng xuất hiện trên bầu trời, chúng có thể mở rộng các cuộn, với 5 x 7 là tối đa. Tất cả những biểu tượng bổ sung đó tạo ra các cơ hội bổ sung để giành chiến thắng trong một trò chơi với ba người cấp tiến và tối đa 20 vòng quay miễn phí.
?
Jin Ji Bao XI-Rising Fortunes, Trò chơi khoa học: Trò chơi số 1 ở châu Á, Jin Ji Bao XI ra mắt Bắc Mỹ với trò chơi 5-reel, 243 cách. Fortunes Rising bao gồm cấu trúc đặt cược tất cả phổ biến, nơi người chơi có thể tạo thêm một cược để mua các biểu tượng được trả lương cao hơn.?
?
Điểm nổi bật của một trò chơi là tính năng Jin Ji Bao XI trong đó người chơi chọn biểu tượng để giành được một trong bốn giải độc đắc.??
?
?
Nếu sáu hoặc nhiều biểu tượng chiêng đỏ hiển thị các giải thưởng tín dụng trên các cuộn, một lựa chọn tính năng được kích hoạt và bạn có thể chọn tiền thưởng của mình. Tổng số giải thưởng tín dụng tạo ra phần thưởng Shou, một trong những tùy chọn lựa chọn tính năng.??
?
Người chơi cũng có thể chọn giữa phần thưởng hàng đầu và phần thưởng trò chơi miễn phí trong đó tám trò chơi miễn phí được trao. Trong các trò chơi miễn phí, người chơi có thể giành chiến thắng bổ sung các trò chơi miễn phí trong khi mỗi biểu tượng Gold Gong hạ cánh trên reels trao giải thưởng Shou.?
?
Trong phần thưởng hàng đầu, một tính năng khóa và spin, các biểu tượng chiêng vàng trao giải thưởng Shou Bonus và Lucky Green Gong Bymbols giải thưởng tổng số của tất cả các biểu tượng chiêng, dẫn đến một gia tài đang tăng lên.?
?
Shou Hu Shen Xtreme Jackpots, American Gaming Systems: Shou Hu Shen có chủ đề châu Á dựa trên sự may mắn và sư tử giám hộ cùng với bốn cấp độ giải độc đắc tiến bộ. Cùng nhau, họ hứa hẹn vui vẻ và cơ hội để giành chiến thắng lớn.?
?
Với các hoạt hình bắn pháo hoa và Sparks làm tăng thêm sự phấn khích cho lối chơi, Shou Hu Shen có thể trao giải độc đắc tiến bộ lớn. Phần thưởng chọn giải độc đắc được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ khi nào một biểu tượng hoang dã hạ cánh trên guồng trong khi chơi trò chơi cơ sở. Người chơi chạm và chọn từ 12 biểu tượng FU may mắn cho đến khi họ nhận được ba biểu tượng tiến bộ phù hợp để giành được một trong bốn giải độc đắc.?
?
?
Trong phần thưởng trò chơi miễn phí, số lượng các vòng quay miễn phí có thể giành được phụ thuộc vào cấu hình reel được lựa chọn bởi người chơi - 243 cách để giành chiến thắng sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí; 1024 cách để giành chiến thắng có được 10 vòng quay miễn phí; Và 3125 cách để giành chiến thắng có được năm vòng quay miễn phí.
?
Chủ đề văn hóa nhạc pop: Các nhà sản xuất khe đã khai thác TV, phim ảnh, âm nhạc và trò chơi trên bảng trong nhiều thập kỷ, với các chủ đề bao gồm Wheel of Fortune, Monopoly, Elvis và Beach Boys.
?
Mỗi năm mang đến những trò chơi mới của Wheel of Fortune, và người chơi Slot nên chắc chắn tìm kiếm những người thích của Penn và Teller và The Game of Life.
?
Wheel of Fortune 4D có Vanna White, IGT: Không có năm mới nào hoàn thành với một vòng quay mới trên Wheel of Fortune, khe video 75 payline này xuất hiện trên máy chơi game 4D thực sự mới của IGT.
?
Kích thước thứ tư trong True True 4D là cảm ứng. Bạn có thể tiếp cận với hình ảnh ba chiều và có cảm giác cảm ứng. Thay vì chạm vào màn hình hoặc nhấn nút để quay bánh xe giải thưởng, bạn có thể tiếp cận với hình ảnh 3D trước màn hình và cho bánh xe quay.?

Bạn có thể đặt cược từ 100 đến 500 đồng xu, vì vậy trên một máy Penny, phạm vi đặt cược của bạn là $ 1- $ 5. Với việc đặt cược ít nhất 300 tín chỉ, bạn đủ điều kiện nhận giải độc đắc tiến bộ diện tích rộng lớn. Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ, các tiến bộ khu vực rộng liên kết nhiều sòng bạc để các phần của cược ở các sòng bạc khác nhau giúp xây dựng cùng một nồi.

Trong số các tính năng trò chơi có âm thanh và video gốc có nữ tiếp viên chương trình truyền hình Vanna White. Khi bạn tiếp cận với bánh xe 3D đó để cho nó một vòng quay, Vanna đã cổ vũ bạn.
?
Trò chơi của cuộc sống - Ngày nghề nghiệp, Trò chơi khoa học: WMS Gaming, hiện đang nằm dưới chiếc ô của Công ty Khoa học Trò chơi Một cuộc phiêu lưu mới với một trò chơi ba retel mới, The Game of Life-Ngày sự nghiệp.
?
Người chơi quay các cuộn và đi trong cuộc sống trong khi thu thập giải thưởng tín dụng, tiền thưởng và giải độc đắc. Ngày nghề nghiệp là một trò chơi 3 dòng, 9 dòng trên Twinstar J43 với Nội các Ireels. Trò chơi tự hào có giải độc đắc tiến bộ ở cấp độ đơn, một cấp độ rộng, có thể giành được trong trò chơi cơ bản và là một phần của các trò chơi khoa học kết nối tiền mặt hoặc liên kết cuộc phiêu lưu reel.
?
?
Trò chơi trung tâm của trò chơi là trò chơi thưởng cuộc sống, nơi người chơi được chỉ định một trong bốn sự nghiệp - một lính cứu hỏa, vận động viên chuyên nghiệp, công nhân xây dựng hoặc đầu bếp ẩm thực. Sau đó, bạn quay vòng cho các ngày trả lương, tăng và quay một bánh xe trao giải di chuyển xung quanh bảng trò chơi.??
?
Dừng lại trên đường giải thưởng tín dụng giải thưởng, các vòng quay bổ sung của bánh xe và các phần thưởng bổ sung như nơi nghỉ ngơi cuối tuần với các vòng quay miễn phí trong đó reel 2 là hoang dã và tất cả các khoản thanh toán được nhân với ba; Hoặc phần thưởng Ngày Groundoose nơi các cuộn quay và dừng lại cho đến khi một sự kết hợp chiến thắng được trao.
?
Mục tiêu là để đạt được trò chơi hội đồng tiền thưởng đảo nghỉ hưu, nơi có nhiều giải thưởng, số nhân và tiền thưởng hơn.
?
Penn & Teller, Everi: Bộ đôi ma thuật hợp tác trong một khe cắm 9 trả với ba cuộn cơ học, được nhắm mục tiêu ở mức 25 xu và $ 1.
?
Được tải với một trình kích hoạt tính năng sáng tạo và tám phần thưởng tương tác, người chơi nhận được sự hỗ trợ liên tục từ các pháp sư sân khấu nổi tiếng Penn & Teller khi họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trò chơi chơi kết hợp một số thủ thuật nổi tiếng nhất của Penn & Teller, bao gồm Vanish A Rabbit, Miser, Dream và Shadows. Và Everi đã thêm một số phép thuật của riêng mình.?
?
Trong một phần thưởng khỏa thân, một cú hích cuộn có thể được kích hoạt sau khi bất kỳ điểm dừng nào bị thua trong đó một người khác, một người khác, một người khác đã hạ cánh một vị trí từ một sự kết hợp tiến bộ chiến thắng hoặc trong đó một biểu tượng bánh xe là một vị trí từ việc trao giải thưởng cho việc trao giải Phần thưởng bánh xe. Sau đó, Presto! Biểu tượng huých vào vị trí. Đôi khi người chơi có thể nghĩ rằng một người gần như bỏ lỡ "được lập trình vào kết quả, nhưng những người trong ngành sẽ xem xét rằng Huyền thoại máy đánh bạc.
?
Bánh xe độc ??ác của Smokin xông hơi, Everi: HOT Stuff, The Little Devil of Comic Book nổi tiếng, là một người chiến thắng nóng đỏ trong khe cắm vật phẩm nóng bỏng của Smokin. Bây giờ, sự tinh nghịch với tã amiăng và cây đinh ba đáng tin cậy của mình trở lại theo 243 cách để giành được vị trí, hoàn hảo cho đồng xu, được đóng gói với số nhân, phần thưởng chọn tiến bộ và giải độc đắc tiến bộ có sẵn ở tất cả các cấp độ BET.
?
?
Phần thưởng chọn tiến bộ được kích hoạt ngẫu nhiên sau khi bất kỳ trò chơi cơ bản nào quay. Người chơi chọn từ 25 đồng xu để tiết lộ một biểu tượng giải độc đắc hoặc pitchfork tiến bộ. Công cụ nóng sẽ loại bỏ giải độc đắc thấp nhất mỗi khi pitchfork của anh được tiết lộ, do đó đảm bảo các giải thưởng cao hơn.?
?
Các gia đình trò chơi mở rộng: Khi một chủ đề khe thực sự cộng hưởng với người chơi và trở thành một yêu thích phổ biến, bạn có thể dựa vào nhà sản xuất phát triển một trò chơi tiếp theo. Đôi khi họ phát triển thành toàn bộ gia đình của các trò chơi.?
?
Dưới đây là một số trò chơi mới hơn theo dõi các mục yêu thích của người chơi:
?
Người đứng đầu của Maya, Konami Gaming: Chánh Maya, một người yêu thích Konami, có một cái nhìn mới mẻ với sáu cuộn, mỗi năm biểu tượng Deepo, trên tủ quần áo concerto cong và tủ quần áo cao lớn.??
?
Người đứng đầu của Mayan Stacks là một trò chơi 60 dòng có các biểu tượng xếp chồng hành động và giải thưởng trò chơi miễn phí hàng đầu. Các biểu tượng xếp chồng hành động lúc đầu được ẩn, nhưng một khi tất cả các cuộn được dừng lại, chúng sẽ biến thành các biểu tượng phù hợp - một phần của niềm vui đang chờ xem liệu các ngăn xếp hành động của bạn có phù hợp với các biểu tượng đã có trên các cuộn để tạo thành các combo chiến thắng hay không.
?
Một tính năng trò chơi miễn phí cung cấp cho bạn tới 15 vòng quay miễn phí với số nhân 2x. Và để có thêm sự phấn khích, người chơi có thể chọn sự kiện của họ trong tính năng cân bằng của Fortune. Khi Balance of Fortune ra mắt, bạn có thể chọn các trò chơi miễn phí thông thường, giải thưởng tín dụng ngẫu nhiên hoặc các kết hợp trò chơi siêu miễn phí với các kết hợp khác nhau của các trò chơi miễn phí nhiều hoặc ít hơn phù hợp với số nhân thấp hơn hoặc cao hơn.
?
Lightning Zap Jackpots, Everi: Không có cuộn, không có đường lương và không có bảng thanh toán, Everi tạo ra trải nghiệm chơi mới được xây dựng trên trò chơi Lightning Zap gốc.
?
Everi gọi các trò chơi giải độc đã đổi mới trên các khe video, có sẵn trên ba chủ đề trò chơi: Điện lực điện, Điện nổ và Super Charge. Mỗi người có các cấp độ biến động khác nhau và các tính năng khác nhau, và loạt phim kết hợp năm tiến bộ được liên kết.?
?
Làm thế nào để nó hoạt động mà không có bảng thanh toán? Giải thưởng của bạn có thể thay đổi. Kiểm tra tính năng Electric Rush trong đó một quả cầu thu hút mọi thứ để tăng giải thưởng bằng một số nhân ngẫu nhiên, sau đó hạ gục các giải thưởng. Trong tính năng nổ điện, quả cầu biến thành một nam châm và hút ở bất cứ đâu từ bốn đến 22 giải thưởng. Mỗi giải thưởng có thể được nâng cấp bởi một số nhân ngẫu nhiên. Trong tính năng Super Charge, quả cầu chọn bốn đến tám giải thưởng và tăng chúng lên tới 1.000 lần.
?
Đổi mới mới nhất: Tìm kiếm những cách chơi mới? Hãy thử những phát triển gần đây:
?
Sê -ri trò chơi Blazing X, Khoa học Trò chơi: Với hai chủ đề trò chơi - Blazed X - Châu Á và Blazing X - Las Vegas, loạt phim sáng tạo này làm tăng dự đoán của người chơi về khả năng Blazed X Multipliers trên mỗi vòng quay.
?
Cả hai chủ đề đều là các khe video năm ròng, 40 dòng. Có bốn cấp độ Jackpot tiến bộ có sẵn trong tính năng chọn giải độc đắc, trong đó người chơi chạm vào màn hình không chỉ để xác định mức giải độc đắc của họ mà còn cho một số nhân có thể đưa tiền thắng giải độc đắc vào hyperdrive.
?
?
Tính năng Blazed X, được kích hoạt khi biểu tượng biểu ngữ hoang dã rơi trên reel 3, trao một số nhân 2x cho ba vòng quay. Đối với mỗi biểu tượng biểu ngữ hoang dã hạ cánh trong ba vòng quay, hệ số nhân X rực rỡ tăng lên 3x, 5x, 10x và lên đến 25 lần. Blazed X cũng có thể được kích hoạt trong phần thưởng trò chơi miễn phí. Và nếu phần thưởng trò chơi miễn phí được trao trong tính năng Blazed X, hệ số nhân hiện tại X được áp dụng cho tất cả các trò chơi miễn phí sẽ thắng. Trong các trò chơi miễn phí, các biểu tượng biểu ngữ hoang dã bổ sung đạt được trong ba vòng quay làm tăng số nhân. Một chuỗi số nhân X thực sự có thể thiết lập đồng hồ tín dụng của bạn tăng vọt
?
Rakin 'Bacon Xtreme Jackpots, American Gaming System và phân tán trả tiền.?
?
Khi chiến thắng cộng lại, Golden Pig trở nên béo hơn và béo hơn, cho đến khi người chơi giành được phần thưởng trò chơi miễn phí và Golden Pig nổ tung để lộ màn hình chọn. Màn hình đó cho bạn cơ hội chọn ba bố cục reel khác nhau cho tối đa 3, 125 cách để giành chiến thắng. Các vòng quay miễn phí bổ sung có thể được giành được trong phần thưởng trò chơi miễn phí, làm cho trò chơi này thậm chí còn có khả năng sinh lợi hơn. Trong tính năng chọn giải độc đắc ngẫu nhiên, bạn đã chạm và chọn biểu tượng cho đến khi bạn khớp ba loại, trong đó trao tiền trả cho giải độc đắc được đảm bảo.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Anh ấy là tác giả của sáu cuốn sách và
Tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!