lich thi đấu việt nam Cảng quốc gia MGM

Cảng quốc gia MGM

Nóng
Cảng quốc gia MGM

Thông tin chi tiết

Địa chỉ nhà
Đại lộ quốc gia 101 MGM
Thành phố
Đồi Oxon
Tiểu bang
Maryland
Mã Bưu Chính
20745
Quốc gia
Hoa Kỳ
Điện thoại
(301) 749-7500
Trang mạng

Số điện thoại miễn phí: (844) 646-6847

Phòng: 234 Phạm vi giá: $ 259- $ 559

Suites: 74 Phạm vi giá $ 329- $ 779

Nhà hàng: 7

Kích thước sòng bạc: 125.000 feet vuông

Các trò chơi được cung cấp: Máy đánh bạc, Poker video, video Keno, Craps, Blackjack, Roulette, Tây Ban Nha 21, Mini Baccarat, Three Card Poker, Four Card Poker, Pai Gow Poker, Poker, Ultimate Texas Hold 'Em, Sportsbook

Giảm giá cao cấp: Nhiều thứ tư khác nhau nếu 50+

Các tính năng đặc biệt: Nhà hát 3.000 chỗ ngồi.Cửa hàng bán lẻ sang trọng.Trung tâm Spa & Thể dục.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí!Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi.Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!

Ảnh

Bản đồ

SWAP BẮT ĐẦU/KẾT THÚC

Đánh giá của người dùng

4 Đánh giá
Đánh giá tổng thể
 
2.6
Khe cắm
 
1.5(4)
Trò chơi bàn
 
2.3(3)
Dịch vụ khách hàng
 
2.5(4)
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.5(4)
Không khí chơi game
 
3.0(4)
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
4.0(3)
Đồ ăn thức uống
 
2.5(4)
Xếp hạng
Khe cắm
Trò chơi bàn
Dịch vụ khách hàng
Câu lạc bộ của người chơi
Không khí chơi game
Tiện nghi hoặc khách sạn
Đồ ăn thức uống
Bình luận
Sòng bạc gian lận
Sòng bạc này đã lừa tôi trong số 372.000 bằng cách sao lưu các thẻ, vi phạm các quy tắc và quy định của chính phủ MLGCA. MLGCA đã viết cho tôi một lá thư nói rằng MGM đã sai nhưng chính phủ đã không làm bất cứ điều gì khác về vấn đề này. Vì vậy, nếu bạn đến đó, hãy chắc chắn rằng bạn chú ý và không trở thành một nạn nhân khác như tôi!
S
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 2 0
Một trong những sòng bạc chặt chẽ nhất ở Hoa Kỳ / Payback tại
Đánh giá tổng thể
 
2.0
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
2.0
Dịch vụ khách hàng
 
2.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
2.0
Không khí chơi game
 
3.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
3.0
Đồ ăn thức uống
 
1.0
Đây là sòng bạc chặt chẽ nhất mà tôi đã từng tham gia. Trải nghiệm chơi game khe! Đi xuống dốc nhanh. Các khe được cấu hình ở cài đặt RTP thấp nhất của chúng. Nắm giữ lũy tiến cũng được điều chỉnh hàng ngày để đáp ứng các mục tiêu doanh thu. Các kẽ hở trong thực thi trò chơi Maryland cho phép điều này, xem bên dưới để giải thích). Ủy ban chơi game Maryland liên tục điều chỉnh cấu hình thanh toán, giữ, phân bổ tiến bộ, hỗn hợp sàn và các thiết lập mệnh giá, v.v ... Dịch vụ đồ uống rất kém trên sàn sòng bạc. Thiếu cảm giác và sự rung cảm của một sòng bạc Vegas. Sòng bạc Maryland bị đánh thuế ở mức khoảng 67%, cao nhất của bất kỳ tiểu bang nào trong cả nước. Tác động của điều này là rõ ràng trong việc hoàn vốn của họ. Maryland không cung cấp thông tin cụ thể về các quy định hoàn vốn của họ hoặc về cách họ điều chỉnh. Họ bắt buộc (một khoản hoàn vốn trung bình được từ một cách lỏng lẻo) là 84% không còn cụ thể cho một máy mà trên toàn bộ sàn. Điều này được hạ xuống từ 87% mà từng là yêu cầu. Họ đang có doanh thu nhà nước kỷ lục do các điều chỉnh này và máy đánh bạc của họ có chiến thắng trung bình hàng ngày (giữ) cao hơn bất kỳ sòng bạc Vegas hoặc Atlantic City nào khác. Hoạt động và kiểm soát các máy đánh bạc, thực sự là tội phạm ở đây.

Hầu như không thể có một phiên chiến thắng bền vững. Họ đang thực hiện rất nhiều thay đổi trên sàn hiện tại (không bao giờ là dấu hiệu tốt cho người chơi) thay thế nhiều máy móc, cập nhật bố cục. Họ đang tổ chức rất nhiều sự kiện tiếp thị gần như hàng ngày (hàng hóa tiếp thị là cách họ làm lệch các số liệu thống kê hoàn vốn cho người chơi), chơi miễn phí, quà tặng, tiền quà tặng, ô tô, tín dụng thực phẩm, bản vẽ, v.v. Tỷ lệ phần trăm. Đây là cách họ thoát khỏi việc đặt các khe chặt. Khi bạn sử dụng chơi miễn phí, đặt cược sẽ được trả lại sau mỗi lần quay, có nghĩa là máy đang tính toán hoàn vốn 100 % khi bạn thậm chí không giành được bất cứ thứ gì.

Bây giờ họ có đủ dữ liệu về thói quen của người chơi mà họ sử dụng thông tin để điều chỉnh máy trong một số thời điểm nhất định khi họ mong đợi sử dụng chơi miễn phí ngay cả khi máy móc. Cá nhân tôi đã xem số liệu thống kê kế toán trên một vài trò chơi nổi tiếng (Aribeocrat Buffalo Gold và Grand), SG (trống nhảy) nhờ một số kỹ thuật viên khe ngây thơ đã cho tôi thấy các menu cấu hình. Hoàn vốn thực tế là ở mức 81% trên Buffalo và 73% cho trống nhảy, thấp hơn đáng kể so với mức hoàn vốn tối thiểu của trạng thái pháp lý hoặc RTP là 84% được cho là bắt buộc ở Maryland. Một số máy Konami 1Cent có hoàn vốn thực tế trong phạm vi 70%. Tất cả đều rất thú vị vì những thứ này thấp hơn theo tối thiểu theo các máy này.

Nó thực sự buồn những gì mà Commison chơi game Maryland đang làm ở đây và trên tất cả các casinoa của tiểu bang. Đây không phải là nơi để đánh bạc trên các khe nữa, dễ dàng là sòng bạc chặt chẽ nhất mà tôi từng chơi và tôi đã ở khắp mọi nơi. Tôi đảm bảo những chiến thuật và lỗ hổng này trong các quy định của nhà nước hoặc thiếu ở đó cuối cùng sẽ trở lại để ám ảnh họ.
T
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 24 0
Sòng bạc tốt nhất trên bờ biển phía đông
Đánh giá tổng thể
 
4.3
Khe cắm
 
3.0
Trò chơi bàn
 
4.0
Dịch vụ khách hàng
 
4.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
4.0
Không khí chơi game
 
5.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
5.0
Đồ ăn thức uống
 
5.0
Tôi không chắc các nhà phê bình khác thực sự đã đến Cảng quốc gia MGM. Nơi này giống như một phiên bản nhỏ hơn của Bellagio, ngay dưới màn hình hoa trong tâm nhĩ. Các lựa chọn thực phẩm rất phong phú và tất cả đều tốt. Mặc dù tốt nhất là cá của Jose Andres. Lựa chọn thực phẩm duy nhất tôi không đề xuất là Voltaggio Brothers Steak House. Thức ăn ở đó là ok, nhưng cách giá quá cao cho những gì bạn nhận được. Phòng poker là tuyệt vời và liên tục có nhiều bàn chạy của bất kỳ sòng bạc nào trên bờ biển phía đông. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của các vị trí, nhưng họ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn (nhưng theo ý kiến ??của tôi, chúng được đặt cách quá gần với nhau). Có một số paytables ok cho poker video nếu bạn nhìn, và có một vài bảng blackjack trả 3 đến 2. Tuy nhiên, nhiều bảng blackjack trả 6 đến 5 và nên tránh hoàn toàn. Nhìn chung, tôi rất khuyến khích sòng bạc này. 
B
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 2 3
Tránh tránh
Đánh giá tổng thể
 
1.0
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
1.0
Dịch vụ khách hàng
 
1.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
1.0
Không khí chơi game
 
1.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
N/a
Đồ ăn thức uống
 
1.0
Nằm ngay gần phía nam Beltway, MGM rất dễ phát hiện và dễ dàng truy cập từ phía nam. Nếu bạn đến từ các hướng khác, bạn sẽ phải chiến đấu với giao thông khủng khiếp mà D.C. nổi tiếng nhưng đó không phải là lỗi của tài sản. Chúng tôi đã đến rất nhiều sòng bạc và Cảng quốc gia MGM thực sự đã được thổi phồng là nơi để đi nên chúng tôi quyết định thử nó vào cuối tuần lễ Phục sinh. Các nhà đánh giá khác đã phàn nàn về bãi đậu xe và biển báo xấu và không, không có gì thay đổi ... nó vẫn còn xấu. Đợi đã bị xúc phạm khi cuối cùng họ tính phí cho việc đỗ xe vì các máy bán vé và rào cản đã được đưa ra.
Không có "pissazz" ở đây và ý tôi là sự rung cảm, có những sòng bạc không khí vui vẻ được cho là có. Trông giống như một nhà kho được trang trí kém rất lớn ở bên trong mà họ nhét đầy máy đánh bạc và trò chơi bàn. Các đường ống trong âm nhạc giống với nhạc rác "thang máy" hơn bất kỳ loại gây nhiễu nào hoặc ít nhất là giai điệu thích hợp cho một sòng bạc. Heck, nơi này mờ nhạt so với một số sòng bạc nhỏ hơn mà chúng tôi đã ghé thăm trong những năm qua. Hoàn toàn không có khuôn mặt tươi cười ở đây từ những người bảo trợ hoặc nhân viên dường như vắng mặt đáng chú ý. Không có tiếng cười, không ai vui vẻ ngoại trừ những khuôn mặt tươi cười trên những người phụ nữ hộ tống địa phương (trong đó có rất nhiều) .... họ chỉ nói ra nếu bạn hiểu ý tôi; trong cánh tay của gents cũ. Không thử thức ăn .... chúng tôi biết rõ hơn và theo như bất kỳ dịch vụ đồ uống nào .... không tồn tại. Chúc may mắn với điều đó; Có lẽ nếu bạn bỏ một hoặc hai, họ có thể đến. Đây là một sòng bạc không hút thuốc và tội phạm Hoa Kỳ hút thuốc là tốt với điều đó. Có một khu vực hút thuốc ngoài trời rất lớn nhìn ra sân bay Beltway và Reagan International ... nếu bạn cảm thấy cần phải có một cơn sốt nicotine nhưng thật kinh tởm và bẩn thỉu. Trông giống như khu vực được miễn vệ sinh. Ya, tôi biết hút thuốc là một thói quen bẩn thỉu khó chịu, nhưng không có lý do gì để tràn rác thùng rác và tàu xử lý thuốc lá. Các phòng tắm dường như được xử lý với sự thiếu làm sạch giống như khu vực hút thuốc và gần một nửa số chất phân phối xà phòng và nước không hoạt động. Vợ nói phòng tắm phụ nữ cũng kinh tởm.
Số tiền được phân bổ của chúng tôi là 1k cho chuyến đi đã được sử dụng trong khoảng 2 giờ ..... về cơ bản điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều thời gian "chỗ ngồi" cho tiền của mình vì các khe cắm siêu chật.Vâng, và chúc may mắn khi cố gắng tìm một trò chơi bàn với mức mua thấp.
Chúng tôi sẽ không quay trở lại vì tất cả đó là một trải nghiệm rất đáng thất vọng ..... tôi thậm chí còn nói với chúng tôi những con bạc "dày dạn" ..... nó đã xúc phạm.

CW
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 7 1
Glitz mới nhất của Maryland
Đánh giá tổng thể
 
2.8
Khe cắm
 
1.0
Trò chơi bàn
 
N/a
Dịch vụ khách hàng
 
3.0
Câu lạc bộ của người chơi
 
3.0
Không khí chơi game
 
3.0
Tiện nghi hoặc khách sạn
 
4.0
Đồ ăn thức uống
 
3.0
Glitzy nhưng nếu bạn chơi khe, bạn sẽ hầu như bị cướp!
Cẩn thận với điều này.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được 3000 đô la và vẫn chưa nhận được khoản thanh toán kha khá!
BT
Nhận xét (0) | Nhận xét này có hữu ích không? 10 1