Bản tin tháng 8 năm 2021

Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu slot hàng tuần miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt!

 

Lời chào hỏi!

Tháng này chúng tôi vui mừng thông báo rằng trang web chị em của chúng tôi, ygm1.com;hiện đang cung cấp các giải đấu miễn phí cho các thiết bị di động, nơi bạn có thể giành được $ 1,776 trong giải thưởng tiền mặt!

Chúng tôi đã bắt đầu đưa ra các video trên kênh YouTube của chúng tôi, nơi bạn có thể xem chúng tôi thực hiện các trò chơi bài xì phé trong sòng bạc.

Và, nếu bạn muốn học cách trở thành một người chơi poker video video tốt hơn, chúng tôi có một bài viết dưới đây để dạy bạn cách!

Don Tiết quên rằng nếu bạn có phiên bản 2020 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, xin vui lòng don ném nó đi. Hơn 100 phiếu giảm giá đã có ngày hết hạn kéo dài thêm một năm.

Chúng tôi có hai video mới trong tháng này hãy kiểm tra chúng dưới đây.

Chúng tôi luôn luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

 

Giành được $ 1,776 trong các giải thưởng trong các giải đấu khe miễn phí của chúng tôi!

Trang web chị em của chúng tôi FreeSlottourNaments.com hiện đang cung cấp các giải đấu khe cho các thiết bị di động mà don không yêu cầu tải xuống phần mềm. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi để có cơ hội giải thưởng tiền mặt!

Đăng ký và chơi trong giải đấu ngay bây giờ!

 

Giảm giá 2020!

Với nhiều phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ năm 2020 có được ngày hết hạn của họ cho đến cuối năm 2021, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt hàng cuốn sách của bạn! Theo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra ngày hết hạn phiếu giảm giá ngay bây giờ!

Chúng tôi đã giảm giá cho phiên bản chỉ dành cho phiếu giảm giá và trên hết, chúng tôi đang cung cấp cho các thuê bao bản tin thêm $ 1 giảm giá! Sử dụng mã 2020Guide để giảm giá cho cuốn sách. Ưu đãi này chỉ tốt cho đến 11:59 tối ngày 25 tháng 8 vì vậy hãy hành động ngay bây giờ!

Ghé thăm cửa hàng ngay bây giờ!

 

Cách phát video poker bằng cách sử dụng chiến lược poker video thích hợp

Tác giả hướng dẫn sòng bạc của Mỹ Steve Bourie thảo luận về tất cả những gì bạn cần biết về poker video. Ông giải thích tại sao sử dụng chiến lược thích hợp có thể giúp bạn tiến lên trong thời gian dài.

Đọc bài viết ngay bây giờ!

 

Video Podcasts tháng 8: Bài xì phé quay 9 dòng ở mức $ 11,25 mỗi lần quay và Sòng bạc Vegas

Matt Bourie từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, phỏng vấn nhà xuất bản bản tin Las Vegas Advisor Anthony Curtis vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 để biết tin tức mới nhất về những thay đổi ở Las Vegas trong quá trình phục hồi từ đại dịch Covid-19.

Xem bản cập nhật mở lại sòng bạc Vegas ngay bây giờ!?

Steve Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, và vợ anh, Michelle, hiển thị video từ một trong những phiên poker video của họ tại một sòng bạc ở Nam Florida vào tháng 8 năm 2021. Họ đã đặt cược tối đa 11,25 đô la (chín tay với giá 1,25 đô la mỗi tay) .

Xem bài xì phé quay 9 dòng ở mức $ 11,25 mỗi lần quay!

 

Ứng dụng hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí

Chúng tôi có các ứng dụng cho cả Android và iOS hiện tìm thấy chúng trong cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng iTunes.

Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, bạn sẽ thấy ứng dụng này đặc biệt hữu ích vì nó sẽ sử dụng công nghệ GPS để cho bạn thấy tất cả các sòng bạc gần bạn có ưu đãi phiếu giảm giá trong cuốn sách.

Dưới đây là mô tả ứng dụng của ứng dụng - Hướng dẫn về tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ được tạo bởi các nhà xuất bản của cuốn sách bán chạy số 1 về đánh bạc sòng bạc và du lịch! Bao gồm các chi tiết về mỗi tài sản với cuộc gọi một chạm, ưu đãi đặc biệt tiết kiệm tiền, tìm sòng bạc gần bạn nhất, hướng dẫn từng lượt, các bài viết chiến lược đánh bạc miễn phí trò chơi sòng bạc.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần khác chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

 

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004