Sòng bạc ở Bắc Dakota Bản đồCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Bắc Dakota

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc phía bắc Dakota của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Bắc Dakota:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Bắc Dakota, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Bắc Dakota

North Dakota cung cấp hai loại sòng bạc: sòng bạc có lợi cho các tổ chức từ thiện và sòng bạc người Mỹ bản địa.

Có hơn 800 sòng bạc có lợi cho các tổ chức từ thiện trên toàn tiểu bang và các sòng bạc này cung cấp Blackjack với giới hạn cá cược từ $ 1 đến $ 25.

Các sòng bạc người Mỹ bản địa ở Bắc Dakota cung cấp các trò chơi như craps, roulette, blackjack, slots, video keno và poker video. Các trò chơi tùy chọn được cung cấp bao gồm: Let It Ride, Poker, Caribbean Stud Poker, Tây Ban Nha 21, Poker ba thẻ, Ultimate Texas Hold EM, Keno, Big-6 Wheel, Bingo, và đặt cược ngoài đường.

Tất cả các sòng bạc người Mỹ bản địa Bắc Dakota đều mở cửa 24 giờ. Yêu cầu độ tuổi tối thiểu đối với cờ bạc sòng bạc là 21 và tuổi đánh bạc tối thiểu cho lô tô là 18.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Bắc Dakota?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Bắc Dakota?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.