Qua John Grochowski

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất về đánh bạc sòng bạc phải là câu hỏi này, về các trò chơi phổ biến nhất trong sòng bạc của Mỹ: Làm thế nào để tôi giành chiến thắng trên các khe?

Câu trả lời tốt nhất là một người chơi don don đặc biệt muốn nghe: Hãy ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Gần như tất cả các vị trí là những trò chơi của cơ hội thuần túy. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy sự gia tăng chậm trong các vị trí dựa trên kỹ năng, nhưng tất cả đều có tỷ lệ cược và các khoản thanh toán được thiết lập để ngôi nhà sẽ có lợi thế cho dù người chơi tốt đến đâu.

Ngay cả tại đó, các vị trí dựa trên kỹ năng chiếm một số ít các trò chơi có sẵn. Đối với hầu hết các phần, cạnh nhà là giống nhau trên mỗi vòng quay và ở đó, bạn không thể làm gì để tạo ra sự khác biệt.

Đối với hầu hết các phần, câu hỏi chuyển sang, tôi có thể làm gì để thoát khỏi các vị trí nhất?

Có những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi mà ít nhất bạn có thể tạo ra một vết lõm ở rìa nhà, mặc dù không có gì đảm bảo chiến thắng sẽ đến.

Tiền thưởng máy đánh bạc bị đánh cắp

Thời hoàng kim của tiền thưởng được đánh giá là vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng một vài máy ngày nay vẫn giữ được các tính năng tạo ra lợi thế trên các khe có thể.

Trong các phần thưởng được đánh giá cao, người chơi thu thập các biểu tượng khi họ chơi. Khi đủ các biểu tượng được thu thập, một phần thưởng đã được kích hoạt.

Ví dụ, trong khe vàng của Buccaneer trên các khe của Silicon Gaming, Odyssey, reel Spins sẽ kiếm cho bạn những con dao găm mà sau đó bị mắc kẹt vào một đường ray tàu cướp biển. Khi bạn thu thập năm con dao găm, bạn đã đi đến một vòng thưởng.

Những người chơi Advantage tìm kiếm các trò chơi vàng Buccaneer, nơi những người chơi trước đó đã để lại ba hoặc bốn con dao găm đã ở trong đường sắt. Sau đó, họ chơi cho đến khi thu thập tiền thưởng và tiếp tục.

Trong một vài năm, có rất nhiều trò chơi như vậy, nhưng các sòng bạc đã không thích những người chơi Advantage lướt qua các phần thưởng trong khi những người không biết được để xây dựng tiền thưởng từ đầu. Các trò chơi biến mất khỏi sàn sòng bạc.

Tuy nhiên, một vài trò chơi hiện tại cung cấp cho bạn một hương vị của trải nghiệm tiền thưởng được đánh giá cao.

Công nghệ trò chơi quốc tế có một gia đình các trò chơi bao gồm Throne of Zinon và Wu Wang Zhe, trong đó bên trái màn hình mô tả các biểu tượng nhân vật kèm theo không gian để thu thập các điểm đánh dấu. Khi bạn thu thập ba điểm đánh dấu trên cùng một biểu tượng mà biểu tượng trở nên hoang dã cho ba vòng quay tiếp theo.

Máy đánh bạc Wu Wang Zhe

Wu Wang Zhe máy đánh bạc từ công nghệ trò chơi quốc tế

Nếu bạn tìm thấy một trò chơi với hai điểm đánh dấu đã có cho cùng một nhân vật, bạn đã ở vị trí để kích hoạt Wilds và một vài vòng quay với tỷ lệ hoàn vốn cao hơn.

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là một thời gian có lợi nhuận. Máy đánh bạc đi kèm với một loạt các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn và sòng bạc có thể chọn phiên bản nào để đặt trên sàn của họ. Một biểu tượng hoang dã bổ sung có thể không đủ để tạo ra sự khác biệt giữa tỷ lệ phần trăm hoàn vốn mục tiêu và 100 phần trăm.

Không phải tất cả các sòng bạc đều có những trò chơi cụ thể. Nhiều người không có trò chơi đánh dấu / bộ sưu tập. Nhưng bạn hiểu ý rồi đấy. Nếu bạn tìm thấy một trò chơi trong đó các biểu tượng được thu thập mở khóa một tính năng, bạn sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu hành trình của mình một phần hướng tới thời gian sinh lợi hơn.

"Những người tiến bộ phải thắng

Trên các vị trí tiến bộ nơi giải độc đắc được trao bằng cách xếp các biểu tượng, tỷ lệ chiến thắng giải độc đắc là giống nhau trên mỗi vòng quay. Jackpots tiếp tục leo lên cho đến khi ai đó thắng, nhưng không có mức độ cố định nào mà chiến thắng phải đến.

Nhưng có một phân đoạn trò chơi đặt một chiếc mũ trên giải độc đắc. Các biển báo trò chơi cho bạn biết phía trước tối đa đó là gì.

Đây là những người phải giành chiến thắng bởi các vị trí của người Viking hoặc người phải đánh bởi các khe cắm. Nhiều nhà sản xuất trò chơi sản xuất chúng, bao gồm các trò chơi khoa học Ainsworth và khoa học. Konami Gaming là một người chơi trong thị trường đó với những người cấp tiến nhanh chóng.

Tắt nhanh có hai cấp độ tiến bộ. Trên cấu hình phổ biến cho các khe video Penny có giải độc đắc chính và giải độc đắc nhỏ. Theo giải độc đắc chính, trò chơi cho bạn biết, phạm vi $ 250,00 - $ 500,00, và dưới trẻ vị thành niên mà nó nói, phạm vi $ 25,00 - $ 50,00.

Phải đánh bằng máy đánh bạc

Máy đánh bạc tấn công nhanh chóng phải bị tấn công bởi jackpots jackpots

Nếu đồng hồ trên cùng ở mức $ 322,57, thì có thể nó có thể giành chiến thắng nếu vòng quay tiếp theo của bạn đẩy nó lên $ 322,58, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ cho Max. Bạn có thể chờ đợi lâu cho giải độc đắc. Nhưng nếu đồng hồ đứng ở mức 499,98 đô la, thì bạn sẽ biết một số giải độc đắc sẽ sớm ra mắt.

Chúng hoạt động bằng cách có một trình tạo số ngẫu nhiên chọn tổng số giải độc đắc trong các tham số. Con số đó vẫn là một bí ẩn, chỉ được tiết lộ khi có người chiến thắng. Một phần của mỗi lần đặt cược được thêm vào giải độc đắc. Nếu đặt cược của bạn đẩy giải độc đắc lên tổng số bí ẩn, bạn sẽ thắng.

Nếu bạn chỉ chơi khi đồng hồ rất gần với đỉnh của phạm vi, bạn có thể có được một lợi thế trên các máy này. Tuy nhiên, hầu hết các giải độc đắc sẽ bị thiếu giới hạn. Cơ hội để chơi với giải độc đắc gần đỉnh có thể không bao giờ đến.

Những người cấp tiến khác

Hãy tưởng tượng một tiến bộ bốn cấp trong đó giải độc đắc mini bắt đầu xây dựng từ 5 đô la, trẻ vị thành niên từ 25 đô la, chuyên ngành từ 100 đô la và Maxi từ 1.000 đô la.

Nếu bạn chờ đợi để chơi cho đến khi giải độc đắc ở mức cao hơn - ví dụ: $ 10, $ 50, $ 200 và $ 2.000 - thì tỷ lệ hoàn vốn dự kiến ??của bạn cao hơn so với khi bạn chơi ở cấp độ Rollover.

Ngay cả khi bạn chỉ chờ chỉ một ở mức cao hơn, lợi nhuận tổng thể cao hơn ở cấp cơ sở.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một lợi thế? Chắc là không. Tỷ lệ hoàn vốn trên các trò chơi cơ sở của các vị trí tiến bộ thường thấp hơn so với những người không theo dõi và phải mất một số tòa nhà độc đắc mạnh để ăn đi ở rìa nhà.

Trên hết, không có gì đảm bảo rằng bạn là người sẽ trúng số độc đắc.

Đa số khe

Trên hầu hết các vị trí, tỷ lệ cược không bao giờ thay đổi. Trình tạo số ngẫu nhiên hoạt động với cùng một số được đặt trên mỗi spin. Cơ hội của bạn để đánh bất kỳ sự kết hợp nào là giống nhau trên mỗi vòng quay, bất kể các vòng quay gần đây đã được chiến thắng hay thua lỗ.

Những gì một người chơi để làm? Hãy biết ơn những chiến thắng khi họ đến và chấp nhận rằng tổn thất sẽ đến thường xuyên hơn chiến thắng. Một chiến thắng lớn có thể bù đắp cho rất nhiều phiên thua, nhưng các phiên thua sẽ là đa số.

Có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các phiên của mình trên các vị trí.

** Chọn các trò chơi cung cấp cho bạn những gì bạn muốn trong các trò chơi: Bạn có muốn có nhiều biến động với cơ hội ở giải độc đắc lớn có nguy cơ thua nhiều lần quay không? Sau đó, các khe ba phần có thể dành cho bạn.

Trên các khe video, các trò chơi có tiền thưởng miễn phí thường có biến động cao hơn so với các trò chơi có tiền thưởng Pick-A Pride. Các vòng quay miễn phí cho bạn thêm cơ hội để giành chiến thắng lớn, nhưng một số vòng sẽ kết thúc với chiến thắng tối thiểu hoặc không có chiến thắng nào cả. Tiền thưởng Pick-A giải thưởng thường mang lại tiền thưởng vừa phải hơn và là trò chơi được lựa chọn cho những người chơi muốn giải trí và chơi mở rộng.

** Hiểu rằng các khe mệnh giá cao hơn có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn so với các khe mệnh giá thấp hơn.

Có những trường hợp ngoại lệ tại các sòng bạc riêng lẻ, nhưng về cơ bản, các khe đô la trả nhiều hơn các vị trí quý, trả nhiều hơn so với biệt danh, trả nhiều hơn đồng xu. Mặc dù bạn có thể đặt cược nhiều hoặc nhiều tiền vào một khe video penny so với khe ba đô la, trò chơi đô la hầu như luôn có lợi nhuận cao hơn.

Điều đó không có nghĩa là bạn nên vội vàng và tăng đặt cược. Nếu bạn đặt cược 40 xu vào một khe xu 40 dòng và nhận được lợi nhuận 90 %, kết quả trung bình của bạn là mất 4 xu mỗi lần quay. Nếu bạn thực hiện đặt cược tối đa $ 3 vào khe đô la ba dòng và nhận lại 95 phần trăm, khoản lỗ trung bình mỗi lần quay đó là 15 xu. Rủi ro cao hơn và mất tiền cao hơn mặc dù ngôi nhà giữ tỷ lệ thấp hơn.

** Nếu bạn sẽ chơi một tiến bộ, hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện cho giải độc đắc. Trên các trò chơi ba reel, điều đó thường có nghĩa là đặt cược các đồng tiền tối đa. Trên các khe video với giải độc đắc đa cấp, một số trò chơi làm cho tất cả các cược người chơi đủ điều kiện cho giải độc đắc, nhưng một số yêu cầu đặt cược tiến bộ.

Đọc menu thủy tinh hoặc menu trợ giúp và tìm hiểu những gì nó cần. Tỷ lệ hoàn vốn trên các trò chơi cơ sở thường thấp hơn so với những người không theo dõi và giải độc đắc tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn sẽ chơi những người cấp tiến, hãy đặt cược cần thiết để đủ điều kiện giải độc đắc. Nếu bạn không muốn đặt cược nhiều như vậy, hãy chơi một người không tiến bộ.

Sòng bạc ngày càng cảnh giác với việc áp dụng các trò chơi có thể bị đánh bại một cách nhất quán, chẳng hạn như Blackjack bởi bộ đếm thẻ hoặc các chuyên gia poker video về các trò chơi có bảng lương cao. Vì vậy, các quy tắc của Blackjack đã được tăng cường, các bảng thanh toán poker video đã được hạ xuống và các vị trí dựa trên kỹ năng bảo vệ ít nhất một cạnh nhà tối thiểu chống lại những người chơi giỏi.

Các khe khác không phải là trò chơi của kỹ năng. Tất cả người chơi đôi khi giành chiến thắng. Các phiên chiến thắng, và thậm chí chiến thắng lớn, là một phần của xác suất bình thường được tích hợp trong các trò chơi. Sòng bạc cần người chiến thắng để truyền bá, sau tất cả.

Nhưng bạn không biết khi nào chiến thắng đang đến. Bạn có thể đặt cược lớn hơn khi bạn có khả năng giành chiến thắng, như người chơi Blackjack, bởi vì tỷ lệ cược là không thay đổi. Tỷ lệ chiến thắng là giống nhau trên mỗi vòng quay.

** Trên hết, đặt cược tiền bạn có thể đủ khả năng. Đặt ngân sách cho một ngày tại sòng bạc, và bám vào nó. Don Tiết người đứng đầu ATM hoặc tệ hơn, ki -ốt tín dụng nếu bạn bắt đầu chạy ngắn trên tiền. Gọi nó là một ngày và thử một thời gian khác.

Chọn trò chơi và các mệnh giá tiền xu phù hợp với tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu bạn đã lập ngân sách 100 đô la trong ngày, hãy gắn bó với các vị trí penny tại một đồng tiền mỗi dòng. Don Tiết thậm chí còn nghĩ về các vị trí đô la, trong đó một cuộc tấn công ngắn có thể ăn hàng trăm của bạn trong năm phút bằng phẳng.

Hãy thông minh với tiền của bạn. Hãy cho mình một cơ hội để giành chiến thắng và vui chơi chơi, nhưng không bao giờ đặt cược tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Ông là tác giả của sáu cuốn sách và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!