bởi Matt Bourie

Blackjack nói chung là một trò chơi thẻ dễ dàng để học và chơi.Nó không mất hơn 15 phút để hiểu các quy tắc cơ bản của trò chơi.Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một bậc thầy blackjack thực sự, bạn sẽ phải học toàn bộ trò chơi theo trái tim và xác định các yếu tố thiết yếu.

đại lý blackjack bán thân

Có một vài mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để trở nên thành công hơn trong Blackjack.Hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi thứ bạn nên tìm hiểu về trò chơi.Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng chơi và thực sự sẽ biết những gì bạn đang làm.

Tìm hiểu trò chơi trong suốt

Các quy tắc cơ bản nhất của Blackjack rất đơn giản và dễ học. Nhưng nếu bạn muốn trở nên giỏi hơn trong trò chơi, bạn sẽ phải hiểu những quy tắc nào là tốt và những quy tắc nào có hại cho bạn.

Tất cả các quy tắc có thể là cả tích cực và tiêu cực cho các đại lý. Một khi bạn tìm hiểu cách mọi quy tắc hoạt động, bạn sẽ có thể biến các thủy triều về lợi ích của bạn và giành được nhiều tay hơn trong thời gian dài. Dưới đây là một vài quy tắc bạn nên xem xét để tăng cơ hội chiến thắng tại Blackjack.

1. Tránh các khoản thanh toán thấp

Các trò chơi blackjack truyền thống trả cho bạn 3 đến 2 khi bạn bị xử lý một con đen. Tuy nhiên, một số sòng bạc ngày nay chỉ trả 6 đến 5, hoặc thậm chí là tiền, và những trò chơi đó nên tránh vì chúng tăng đáng kể cạnh nhà! Chỉ chơi tại các trò chơi mà bạn được trả 3 đến 2 cho Blackjacks.

2. Đầu hàng

Quy tắc này cho phép bạn đầu hàng thẻ của mình và nhận lại một nửa số tiền đặt cược của bạn. Bất cứ khi nào bạn có được một bàn tay thực sự tồi tệ, bạn nên gấp nó lại khi bạn có 16 so với một đại lý 9, 10 hoặc ace Upcard. Đầu hàng tốt hơn là cố gắng giành chiến thắng với một bàn tay xấu vì bạn sẽ mất ít tiền hơn trong thời gian dài.

3. Số lượng sàn

Mặc dù hầu hết các trò chơi Blackjack sử dụng sáu sàn, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy các trò chơi sử dụng bất cứ nơi nào từ một trong số này đến tám sàn. Sòng bạc càng sử dụng nhiều sàn, lợi thế nhà trong trò chơi càng cao. Vì vậy, hãy gắn bó với các trò chơi với số lượng sàn thấp nhất.

4. Thực hành trước khi bạn nhấn bàn

Hiểu cách trò chơi hoạt động là đủ để đảm bảo bạn giành chiến thắng. Như họ nói, thực hành làm cho hoàn hảo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư một chút thời gian để chơi blackjack với bạn bè và gia đình của bạn trước khi bạn tham gia các giải đấu lớn.

Cố gắng thực hành các quy tắc và chiến lược khác nhau để xem mọi thứ kết thúc như thế nào. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể ghi nhớ những bàn tay tốt nhất và cải thiện các chiến lược trong tương lai của bạn. Nhiều sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Sòng bạc Winaday, cung cấp các trò chơi blackjack miễn phí, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và chơi nhiều tay nhất có thể trước khi bạn bắt đầu chơi vì tiền thật. Ngoài ra, một số trong số này có Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Nơi bạn không chỉ có thể chơi miễn phí, mà còn có cơ hội giành được tiền miễn phí mà không cần phải đặt cọc dưới bất kỳ hình thức nào!

Thực hành là chìa khóa để thành công, vì vậy don don bỏ qua nó, ngay cả khi bạn cảm thấy rằng bạn biết cách thức hoạt động của trò chơi. Nếu không thực hành, bạn sẽ không bao giờ có thể tăng cường trò chơi của mình và phát triển các chiến lược sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với những người chơi khác. Tin tốt là nó không mất nhiều thời gian để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của trò chơi.

5. Tìm hiểu chiến lược cơ bản

Khi so sánh với các trò chơi sòng bạc khác, ngôi nhà chỉ có một lợi thế nhỏ trong blackjack. Các chiến lược được sử dụng chủ yếu xoay quanh việc giữ cho ngôi nhà càng thấp càng tốt. Thực tiễn được gọi là chiến lược cơ bản.

Nó dựa trên toán học. Chỉ có rất nhiều thẻ và kết hợp bạn có thể chơi, vì vậy không nên quá khó để phát triển một chiến lược chiến thắng. Với đủ thực hành, bạn sẽ có thể tính toán cơ hội chiến thắng của mình mỗi lần. Nếu bạn nghĩ rằng may mắn là về phía bạn, hãy xem bàn tay cho đến khi kết thúc. Nếu không, chỉ cần đầu hàng và chờ đợi một bàn tay tốt hơn.

Bạn có thể tải xuống các biểu đồ chiến lược cơ bản blackjack miễn phí trên trang web của chúng tôi tại /free-blackjack-strety-biểu đồ.html?

6. Tìm kiếm các quy tắc bảng tốt nhất

Có nhiều phiên bản khác nhau của Blackjack bạn có thể thử. Tất cả đều trông giống nhau, nhưng có những khác biệt nhỏ trong các quy tắc có thể dẫn đến kết quả hoàn toàn khác nhau. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, một số trò chơi sử dụng nhiều sàn thẻ, có thể làm cho chiến lược cơ bản thay đổi một chút so với chiến lược được sử dụng cho các trò chơi đơn hoặc hai tầng.

Một số trò chơi thậm chí còn có cược phụ và giải độc đắc tiến bộ. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn luôn kiểm tra các quy tắc trước khi bạn nhập một trò chơi blackjack. Các giới hạn xuất chi cũng đóng một vai trò chính, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra tất cả các chi tiết để có thể điều chỉnh chiến lược của mình một cách chính xác.

7. Biết giới hạn của bạn

Biết cách quản lý tiền của bạn cũng rất quan trọng nếu bạn muốn trở nên tốt hơn ở Blackjack. Mỗi bàn tay đi kèm với một rủi ro nhất định, vì vậy biết giới hạn của bạn sẽ đi một chặng đường dài khi chơi blackjack.

Bắt đầu bằng cách điều chỉnh kích thước cược của bạn theo ngân hàng bạn có. Không bao giờ đặt cược mà bạn có thể trả tiền, và bạn có thể giành lại được hầu hết số tiền bạn mất trên các cược xấu. Sau tất cả, bạn đã giành chiến thắng để có thể giành chiến thắng mỗi bàn tay, vì vậy việc thiết lập chiến lược đúng là rất quan trọng.

Điều chỉnh đặt cược của bạn khi ngân hàng của bạn tăng lên và cuối cùng bạn có thể kiếm được một số tiền. Hãy nhớ luôn luôn mát mẻ và đừng để cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến bước đi của bạn. Bám sát chiến lược cơ bản ban đầu và sử dụng quản lý tiền.

Blackjack gấp đôi xuống

8. Biết khi nào nên bỏ

Bạn nên luôn tập trung vào việc bảo vệ tiền thắng của mình hơn là theo đuổi những chiến thắng lớn hơn. Một con chim trong tay có giá trị hai trong bụi rậm. Đặt mục tiêu chiến thắng thường là một ý tưởng tốt và một khi bạn đã đạt được nó, hãy thoải mái bỏ đi trong khi bạn đang ở phía trước.

Xác định giới hạn rõ ràng trước khi bạn bắt đầu chơi và bám sát kế hoạch!

Sự kết luận

Những quy tắc đơn giản này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi blackjack tốt hơn và có thể giúp bạn giành được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, bạn nên luyện tập nhiều nhất có thể trước khi chơi cho tiền thật và bạn nên tiếp tục làm điều này để đảm bảo kỹ năng của bạn luôn luôn sắc nét.

Tất cả các kỹ năng bạn thực hành sẽ ở lại với bạn lâu hơn, vì vậy bạn càng đầu tư nhiều thời gian để học trò chơi, cơ hội tốt hơn mà bạn sẽ giành chiến thắng. Chúc may mắn!

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về các sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng đồng tổ chức kênh YouTube hướng dẫn sòng bạc Mỹ có hơn 37 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn đăng ký miễn phí tại?https://www.youtube.com/americancasinoguide?