Bản tin tháng 9 năm 2021

Menu nhanh

Giá trị Vegas

Video đánh bạc giáo dục miễn phí!


Nhận tiền miễn phí tại sòng bạc internet!


Chơi trong các giải đấu slot hàng tuần miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt!

 

Lời chào hỏi!

Thông thường, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản tin tháng 9 này để cho bạn biết về các ưu đãi tuyệt vời trong năm tới của cuốn sách Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.

Thật không may, do những tác động liên tục của cuộc khủng hoảng Covid, chúng tôi phải thông báo rằng chúng tôi đã ngừng xuất bản cuốn sách. Vui lòng đọc dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tháng này trang web chị em của chúng tôi, ygm1.com;; hiện đang cung cấp các giải đấu hàng tháng miễn phí cho các thiết bị di động, nơi bạn có thể giành được $ 1,776 trong giải thưởng tiền mặt!

Trên kênh YouTube của chúng tôi trong tháng này, bạn có thể xem thêm một số video về việc chúng tôi phát video poker trong các sòng bạc khác nhau.

Chúng tôi luôn luôn thêm video mới vào kênh YouTube của chúng tôi. Đăng ký video YouTube của chúng tôi ngay bây giờ!

Và, đừng quên rằng nếu bạn có phiên bản 2020 của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ, xin vui lòng don ném nó đi. Hơn 100 phiếu giảm giá đã có ngày hết hạn cho đến cuối tháng 12 năm 2021. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng của bạn để tận dụng các khoản tiết kiệm phiếu giảm giá tuyệt vời này!

Trân trọng,
Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

 

Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ đang diễn ra kỹ thuật số

Như bạn có thể biết, do cuộc khủng hoảng Covid-19, chúng tôi không thể xuất bản phiên bản 2021 của cuốn sách của chúng tôi. Chúng tôi đã hy vọng trở lại với phiên bản 2022, nhưng, do sự không chắc chắn của tình huống Covid-19, chúng tôi sẽ không thể làm như vậy.

Do đó, sau 29 năm liên tục xuất bản cuốn sách của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng phiên bản in của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ.

Chúng tôi sẽ chuyển tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách in của chúng tôi sang định dạng kỹ thuật số sẽ chỉ có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Sử dụng các nền tảng này, chúng tôi cũng sẽ có khả năng cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi dự đoán rằng những phiếu giảm giá đó có thể được in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động, để đổi chuộc tại các sòng bạc. Chúng tôi mong muốn làm điều này trong tương lai, tuy nhiên, chúng tôi không thấy điều đó xảy ra cho đến khi tình huống Covid-19 ít nghiêm trọng hơn.

Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn truy cập trang web của chúng tôi hoặc tải xuống các ứng dụng miễn phí của chúng tôi, để tìm kiếm thông báo khi nào chúng tôi có thể cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc thông qua các phương thức đó.

Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi rất nhiều vì sự hỗ trợ mà họ đã cho chúng tôi xem qua nhiều năm và chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một số ưu đãi sòng bạc tuyệt vời trong tương lai!

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

Giành được $ 1,776 trong các giải thưởng trong các giải đấu khe miễn phí của chúng tôi!

Trang web chị em của chúng tôi FreeSlottourNaments.com hiện đang cung cấp các giải đấu khe cho các thiết bị di động mà don không yêu cầu tải xuống phần mềm. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi để có cơ hội giải thưởng tiền mặt!

Đăng ký và chơi trong giải đấu ngay bây giờ!

 

Giảm giá 2020!

Với nhiều phiếu giảm giá từ Hướng dẫn sòng bạc Mỹ năm 2020 có được ngày hết hạn của họ cho đến cuối năm 2021, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để đặt hàng cuốn sách của bạn! Theo liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Kiểm tra ngày hết hạn phiếu giảm giá ngay bây giờ!

Chúng tôi đã giảm giá cho phiên bản chỉ dành cho phiếu giảm giá và trên hết, chúng tôi đang cung cấp cho các thuê bao bản tin thêm $ 1 giảm giá! Sử dụng mã 2020Guide để giảm giá cho cuốn sách. Ưu đãi này chỉ tốt cho đến 11:59 tối ngày 21 tháng 9 vì vậy hãy hành động ngay bây giờ!

Ghé thăm cửa hàng ngay bây giờ!

 

Cách chơi máy đánh bạc

Biên tập viên hướng dẫn sòng bạc của Mỹ Matt Bourie thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về máy đánh bạc và đưa ra một số lời khuyên về cách làm cho Slot Machine Bankroll của bạn lâu hơn!

Đọc bài viết ngay bây giờ!

 

Hai podcast video tháng 9: Super Times 50 lần trả tiền poker video & poker video 100 phát!

Steve Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, và vợ anh, Michelle, chiếu video từ một trong những buổi poker video của họ tại Sòng bạc San Manuel ở Tây Nguyên. Họ đã chơi 50 play, 10 cent, 9/5 jack hoặc Super Times trả tiền tốt hơn.

Xem video ngay!?

Steve Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, và vợ anh, Michelle, chiếu video từ phiên poker video thứ hai của họ tại Silver Legacy Resort and Casino ở Reno, Nevada vào tháng 6 năm 2021. Họ đã chơi 100 lần chơi, 5 xu, Giắc cắm hoặc tốt hơn, với bảng trả 9/6.

Xem 100 lần chơi ở mức $ 25 mỗi lần quay!

 

Tìm các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Vegas!

Bạn có biết rằng mỗi tuần khác chúng tôi xuất bản một danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi sòng bạc tốt nhất ở Vegas không?

 

Hẹn gặp lại vào tháng tới!

Đội hướng dẫn sòng bạc Mỹ

Bạn đã chọn nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi khi bạn đã đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, mua một cuốn sách hoặc thiết lập tài khoản người chơi với chúng tôi. Chúng tôi đánh giá quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ phát hành dữ liệu chúng tôi đã thu thập từ bạn cho bất kỳ ai. Để hủy đăng ký nhấp vào liên kết bên dưới. Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, Inc, P O Box 703, Dania Beach, FL 33004