Đại dịch Covid-19 không còn là tin tức kỳ lạ vì tác dụng của nó đang được cảm nhận trên toàn thế giới. Nhiều sòng bạc đã bị đóng cửa do những hạn chế đối với các cuộc tụ họp xã hội. Trong khi các sòng bạc được đóng lại bây giờ, bạn vẫn có thể tận dụng tối đa thời gian. Bạn làm như vậy bằng cách chuẩn bị tốt cho bản thân trong trò chơi bạn yêu thích trước khi bạn tự do thực sự chơi khi các hạn chế được dỡ bỏ.

Ở lại với chúng tôi khi chúng tôi chỉ cho bạn những lời khuyên đơn giản để chơi craps.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng craps là rất khó khăn và khó hiểu khi chơi, do đó không bao giờ quay sang bàn. Điều này là do họ không thể hiểu được tốc độ chơi nhanh của nó. Trong khi đó, nó là một trò chơi vui vẻ và dễ hiểu khi được giải thích tốt. Và đó là những gì chúng ta sẽ làm ở đây.

Những điều chung cần biết về việc chơi craps

Trò chơi được chơi bằng cách lăn xúc xắc và tổng hợp giá trị được hiển thị bởi hai con xúc xắc. Người chơi là người lăn xúc xắc. Người chơi còn được biết đến với tên gọi là Shooter Shooter và hành động lăn con xúc xắc được biết đến với tên gọi là Roll Roll Roll. Mục tiêu của craps là có một sự xuất hiện của bất cứ thứ gì khác ngoài 2, 3, 7 hoặc 12. Chơi những thứ này sẽ có nghĩa là tùy thuộc vào, hoặc thua nói. Tùy thuộc vào tổng giá trị của xúc xắc đã chơi, các cược được thanh toán.

Đặt điểm

Đây là khi người bắn chơi bất kỳ số nào khác ngoài 2, 3, 7 hoặc 12. Ở đây, người chơi dự kiến ??sẽ đạt được số đó trước khi nhận được 7 (sẽ là một mất mát). Ví dụ, nếu người bắn có được 6 sau khi ra mắt đầu tiên, anh ấy/cô ấy dự kiến ??sẽ có thêm 6 người để giành chiến thắng. Ở đây, nhận được 7 trước 6 sẽ có nghĩa là một mất mát.

Bạn nên lưu ý ở đây rằng có nhiều loại cược. Nhưng bạn sẽ không bắt buộc phải biết tất cả các cược vì không phải tất cả sẽ hữu ích cho bạn. Chỉ cần biết hai hoặc ba. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai trong bài viết này. Đây là những cược đường chuyền và tỷ lệ cược.

Vượt qua cược đường

Bạn được yêu cầu đặt cược này trước khi lăn. Nếu bạn có một cuộn ra ngoài 7 hoặc 11, việc đặt cược đường chuyền 1: 1 sẽ được thanh toán. Đó là, bạn nhận được lợi nhuận 10 đô la nếu đặt cược của bạn là 10 đô la. Tuy nhiên, bạn sẽ mất đặt cược nếu cuộn đi ra ngoài của bạn là 2, 3 hoặc 12. Bạn sẽ phải đặt cược khác để chơi.

Bạn nên lưu ý rằng 7 trở thành một chiến thắng khi không có điểm đặt. Nhưng đó là một mất mát khi bạn đã có một điểm đặt.

Có một trái ngược với đặt cược đường chuyền được gọi là đường chuyền don lồng. Trong đó, 7 và 11 sẽ là một mất mát trong khi 2 và 3 trở thành chiến thắng. Bạn có một cú hích khi bạn đạt 12.

Cược tỷ lệ cược

Đây chỉ đơn giản là một tùy chọn được cung cấp cho bạn bởi sòng bạc để thêm nhiều tiền vào đặt cược đường chuyền ban đầu của bạn. Bạn giành chiến thắng hoặc thua giống như trong đặt cược đường chuyền. Một số sòng bạc cho phép tối đa chỉ gấp 3 lần đặt cược của bạn. Đó là, bạn có thể đặt cược kỳ lạ là $ 30 vào mức đặt cược đường chuyền là $ 10.

Đây chỉ là những điều cơ bản đơn giản bạn cần để bắt đầu chơi craps. Đó là một trò chơi trong đó ngôi nhà sòng bạc không có lợi thế cho bạn như một người chơi. Điều này làm tăng thêm niềm vui và cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể nhận thêm thông tin về cách chơi craps và cách giành chiến thắng từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ của chúng tôi, một tài nguyên tuyệt vời và không thể thiếu cho các lớp giống như bạn.

Như một phần thưởng bổ sung, mỗi bản sao của cuốn sách đều đi kèm với hơn 150 phiếu giảm giá sòng bạc cung cấp các khoản tiết kiệm tuyệt vời như giao dịch ăn uống 2-cho 1, tiền thưởng chơi game, đồ uống miễn phí, chương trình miễn phí, v.v. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách tuyệt vời này, chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi tại?https://www.americancasinoguidebook.com/?để biết thêm thông tin.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!