bởi Matt Bourie

Mọi người đều muốn biết làm thế nào họ có thể giành chiến thắng thường xuyên hơn khi chơi máy đánh bạc và nhiều người tìm đến tỷ lệ hoàn vốn như một công cụ tốt để dự đoán một máy đánh bạc chiến thắng.

Ba máy đánh bạc trong sòng bạc

Tuy nhiên, nó là một công cụ nhiều sắc thái hơn nhiều so với công chúng có thể nghĩ, và điều quan trọng là phải hiểu những thống kê này và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng để tạo lợi thế cho mình.

Hãy cùng xem một số tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc Để hiểu cách chúng hoạt động và cách chúng có thể ảnh hưởng đến chuyến đi tiếp theo của bạn đến sòng bạc.

Nó có nghĩa là gì

Tỷ lệ hoàn vốn đề cập đến tất cả các cược tiền trong một máy đánh bạc được trả lại cho người chơi. Ví dụ đơn giản, nếu một máy đánh bạc chiếm 1.000 đô la và trả lại 950 đô la cho người chơi, thì máy đó sẽ có tỷ lệ hoàn vốn là 95%.

Trong thực tế, mỗi máy trong một sòng bạc có tỷ lệ phần trăm hoàn vốn riêng được lập trình thành một con chip máy tính trong khe và đó là một con số dài hạn sẽ được nhận ra trong vòng đời của máy. Điều này có nghĩa là máy càng được phát càng dài, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn thực tế sẽ càng gần với số tiền mà nó đã được lập trình.

Trong quá trình vài trăm, hoặc thậm chí hàng ngàn, bất cứ điều gì có thể xảy ra trên máy đánh bạc, bao gồm cả việc mất tiền cho sòng bạc! Tuy nhiên, sau vài trăm nghìn, hoặc hàng triệu, luật trung bình khởi động và máy đánh bạc sẽ cuối cùng phải trả tiền gần với những gì nó được lập trình để làm.

Vấn đề đối với người chơi máy đánh bạc là khi họ chơi một máy, họ không biết máy đó được lập trình gì để trả lại cho công chúng. Sòng bạc don lồng nói với người chơi thông tin này và không có gì được hiển thị trên máy để nói với người chơi nó có thể là gì.

Vì vậy, một người chơi máy đánh bạc có thể làm gì để tìm thấy những khe cắm nào có thể được lập trình để trả lại với tốc độ cao hơn?

Chà, hóa ra nhiều tiểu bang thực sự phát hành thông tin về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của máy đánh bạc ở tất cả các sòng bạc trong trạng thái đó. Tuy nhiên, thông tin được phát hành luôn dựa trên mệnh giá của các máy thay vì tiết lộ từng phần trăm hoàn vốn của từng máy.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy mức trung bình của tất cả các máy đánh bạc trong một mệnh giá cụ thể được trả lại cho công chúng và bạn đã giành chiến thắng để có thể thấy bất kỳ một máy đánh bạc riêng lẻ nào được trả lại cho công chúng.

Cách tìm tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của máy đánh bạc

Các Americancasinoguidebook.com Trang web tổng hợp thông tin về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn máy đánh bạc cho sòng bạc ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ và nó đăng chúng ở đây -? /-slot-machine-payback-statistic.html

Khi bạn truy cập trang đó, bạn sẽ thấy một số trạng thái phát hành thông tin về tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc của họ, trong khi một số tiểu bang giữ thông tin đó ẩn khỏi chế độ xem công khai.

Và, đối với những trạng thái phát hành thông tin của họ, có sự khác biệt về cách nó được biên soạn. Ở một số bang, chẳng hạn như New Jersey và nó Sòng bạc thành phố Atlantic, thông tin được biên dịch cho các sòng bạc riêng lẻ và nó chỉ cung cấp tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trung bình cho tất cả các máy ở mỗi sòng bạc.

Boardwalk thành phố Atlantic.

Ví dụ: thông tin dưới đây, được cung cấp bởi Ủy ban kiểm soát sòng bạc ở New Jersey, bao gồm tỷ lệ xuất chi của máy chơi game điện tử trung bình trong khoảng thời gian 12 tháng từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020:

Sòng bạc

HOÀN VỐN

Harrah

91,70

Borgata

91,39

Bally từ A.C.

90,88

Caesars

90,84

Khu nghỉ dưỡng

90,64

Golden Nugget

90,73

Đá cứng

90,69

Vùng nhiệt đới

90,46

Khu nghỉ dưỡng đại dương

90,08

Vì vậy, nếu bạn đang đến Atlantic City để chơi một số vị trí, bạn có thể muốn sử dụng thông tin này để chơi tại sòng bạc có tỷ lệ hoàn vốn cao nhất cho máy của họ và tránh chơi tại sòng bạc với lợi nhuận trung bình thấp nhất. Khi xem xét các số liệu thống kê, bạn có thể thấy rằng lợi nhuận trung bình của Harrah ở mức 91,70% cao hơn gần 1,7% so với tại Sòng bạc Ocean Resort.

Ở Nevada, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn máy đánh bạc không được phát hành cho các sòng bạc riêng lẻ. Thay vào đó, chúng được phát hành bởi khu vực địa lý. Ví dụ, đây là thông tin hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của SLOT cho Sòng bạc Greater Las Vegas cho năm tài chính bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 và kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2020:

1 máy đánh bạc
Dải - 88,38%
Trung tâm thành phố - 88,97%
Dải Boulder - 90,49%
N. Las Vegas - 90,51%

5 máy đánh bạc
Dải - 91,62%
Trung tâm thành phố - 93,14%
Dải Boulder - 96,32%
N. Las Vegas - 96,10%

25 máy đánh bạc
Dải - 89,06%
Trung tâm thành phố - 93,52%
Dải Boulder - 95,18%
N. Las Vegas - 96,21%

$ 1 máy đánh bạc
Dải - 92,00%
Trung tâm thành phố - 93,72%
Dải đá - 94,93%
N. Las Vegas - 94,88%

Máy Megabucks $ 1
Dải - 86,01%
Trung tâm thành phố - 86,48%
Dải Boulder - 86,96%
N. Las Vegas - 85,36%

Tất cả các máy đánh bạc
Dải - 91,81%
Trung tâm thành phố - 92,16%
Dải Boulder - 94,05%
N. Las Vegas - 93,08%?

Lợi nhuận được trả lương cao nhất được thể hiện bằng bản in đậm và như bạn có thể thấy, các máy ở trung tâm thành phố Las Vegas luôn trả nhiều hơn so với những chiếc nằm trên Dải Las Vegas, nhưng thậm chí có thể tìm thấy lợi nhuận tốt hơn tại sòng bạc của người dân địa phương, đó được đặt trong Dải Boulder và các khu vực N. Las Vegas.

Các sòng bạc Las Vegas Strip trông rất đẹp, nhưng các máy đánh bạc trả tốt hơn cho các sòng bạc của người dân địa phương ở khu vực Las Vegas lớn hơn.

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa lợi nhuận tốt nhất và tồi tệ nhất có thể được tìm thấy trong các trò chơi khe quý, trong đó những người trên dải trung bình trở lại 89,06%, trong khi các trò chơi quý đó nằm ở Sòng bạc N. Las Vegas đã trả lại trung bình 96,21% đáng kinh ngạc , Đó là sự khác biệt hơn 7% giữa hai mức trung bình đó. Tất nhiên, một con bạc sòng bạc thông minh sẽ là khôn ngoan khi sử dụng thông tin hoàn vốn máy đánh bạc này để nhận được lợi nhuận tốt hơn trên đồng đô la đánh bạc của họ bằng cách chơi tại sòng bạc của người dân địa phương khi đến khu vực Las Vegas.

Cuối cùng, chúng ta có thể xem xét các trạng thái nơi thông tin hoàn vốn khe được biên dịch cho từng sòng bạc riêng lẻ, cộng với tất cả các vị trí trong mỗi mệnh giá tại sòng bạc cụ thể đó.

Ví dụ, dưới đây là thông tin được cung cấp bởi bộ phận doanh thu đặc biệt của Connecticut và nó cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan đến tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc của Foxwoods.

Giáo pháiHoàn vốn %
190,09
592,47
2591,48
$ 192,81
$ 5,0093,31
$ 10,0094,47
$ 25,0095,92
$ 100,0098,85
Trung bình91,88

Những số liệu này phản ánh tổng số phần trăm được trả lại bởi mỗi mệnh giá của máy đánh bạc từ ngày 1 tháng 7 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Dưới đây là thông tin được cung cấp bởi bộ phận doanh thu đặc biệt của Connecticut liên quan đến Mặt trời MoheganTỷ lệ hoàn vốn của khe trong cùng khoảng thời gian đó:

Giáo pháiHoàn vốn %
188,58
593,55
2591,23
$ 192,49
$ 5,0094,69
$ 10,0097,74
$ 25,0095,86
$ 100,0093,05
Trung bình91,69

Nhìn vào tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của máy đánh bạc cho hai Sòng bạc Connecticut Bạn có thể thấy rằng thực sự không có nhiều sự khác biệt về tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trung bình cho một trong hai sòng bạc trong mỗi mệnh giá của máy đánh bạc.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể nhận ra từ các số liệu thống kê này là về cơ bản, mệnh giá của máy đánh bạc càng cao, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn càng cao. Chúng tôi đã viết về tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc trong hơn 25 năm và chúng tôi sẽ phải đồng ý rằng đây là một sự thật cơ bản về tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc.

Bất cứ khi nào bạn đi đến một sòng bạc, bạn có thể chắc chắn rằng các máy đánh bạc xu sẽ có tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất, thường là khoảng 84% đến 88%; Các quý sẽ cao nhất tiếp theo, khoảng 89% đến 92%; đô la khoảng 92% đến 94%; năm khe đô la khoảng 93% đến 95%; v.v ... Ngoại lệ đơn độc đối với quy tắc này có thể là dành cho các biệt danh, trong đó đôi khi họ trả hết với tốc độ cao hơn một chút so với các quý. Khác với một ngoại lệ đó, bạn có thể khá chắc chắn rằng các sòng bạc luôn đặt tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của họ dựa trên quy tắc này: mệnh giá càng cao, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn càng cao.

Bây giờ, nếu bạn nghĩ về điều này từ quan điểm của sòng bạc, thì bạn có thể hiểu tại sao điều này được thực hiện.

Một sòng bạc dành một lượng không gian nhất định cho một máy đánh bạc và chi phí của họ về cơ bản là giống nhau, bất kể mệnh giá máy. Tuy nhiên, đặt cược trung bình được thực hiện trên mỗi máy có thể sẽ thay đổi theo mệnh giá. Có nghĩa là việc mệnh giá của máy đánh bạc càng cao, đặt cược trung bình sẽ được thực hiện trên máy đó càng cao.

Vì vậy, nếu đặt cược trung bình vào máy đánh bạc xu là 80 xu và đặt cược trung bình vào một máy đánh bạc phần tư là 1,50 đô la, thì sòng bạc phải nhận tỷ lệ cược 70 cược cao hơn để trang trải chi phí của nó.

Ví dụ, hoàn vốn 85% trên máy penny với đặt cược trung bình 80 xu sẽ tạo ra lợi nhuận 12 xu cho sòng bạc trên mỗi lần chơi. Tuy nhiên, đối với một máy đánh bạc phần tư với đặt cược trung bình là 1,50 đô la, sòng bạc có thể đủ khả năng tăng tỷ lệ phần trăm hoàn vốn lên 92% vì với tỷ lệ đó, sòng bạc vẫn sẽ tạo ra cùng 12 xu lợi nhuận, đơn giản là vì đặt cược trung bình cao hơn .

Vì vậy, biết quy tắc cơ bản này về tỷ lệ hoàn vốn máy đánh bạc Nó có thể được sử dụng để giúp bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn trên các khe cắm không? Trên thực tế, nó có thể!

Cách tốt nhất để sử dụng thông tin này về các máy đánh bạc mệnh giá cao hơn có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn là khi quyết định máy mệnh giá nào bạn nên chơi dựa trên đặt cược trung bình của bạn.

Ví dụ, bạn có thể thấy những người chơi máy đánh bạc Penny và nhấn nút BET MAX trên mỗi lần quay. Điều đó có thể dễ dàng dẫn đến việc đặt cược từ 3 đến 10 đô la mỗi lần quay, tùy thuộc vào máy, nhưng hãy để Lôi nói rằng đặt cược tối đa trung bình trên máy penny là 6 đô la. Vì các khe xu có lợi nhuận trung bình khoảng 88%, điều đó có nghĩa là sòng bạc đang kiếm được trung bình 72 xu mỗi lần quay.

Tuy nhiên, với mức đặt cược trung bình 6 đô la mỗi lần quay, những người chơi khe này có thể dễ dàng di chuyển lên đến các quý hoặc thậm chí là đô la và nhận được lợi nhuận tốt hơn khi chơi của họ. Trên một máy một phần tư với lợi nhuận trung bình 91%, khoản lỗ dự kiến ??cho mỗi lần quay sẽ chỉ là 54 xu và trên máy 1 đô la, với lợi nhuận trung bình là 93%, khoản lỗ dự kiến ??sẽ thậm chí thấp hơn ở mức 42 xu.

Vì vậy, nếu đặt cược trung bình của bạn đủ cao, thay vì luôn chơi các khe penny, hãy chắc chắn xem xét việc chơi một khe mệnh giá cao hơn để giúp hạ thấp lợi thế sòng bạc chống lại bạn.

Điều này chắc chắn sẽ giúp làm cho ngân hàng đánh bạc của bạn tồn tại lâu hơn và cũng cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để chơi các trò chơi khe yêu thích của mình.

Và, với một chút may mắn, tất cả thời gian bạn dành cho việc chơi các máy đánh bạc yêu thích của bạn có thể dẫn đến việc bạn đạt được nhiều giải độc đắc hơn. Chúc may mắn và vui vẻ!

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về các sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng đồng tổ chức kênh YouTube hướng dẫn sòng bạc Mỹ có hơn 40 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn có thể đăng ký miễn phí tại https://www.youtube.com/americancasinoguide?