bởi John Grochowski

Một điều mà các nhà phát triển máy đánh bạc đã học được trong kỷ nguyên khe video là họ không bao giờ có thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ.

Ngay khi người chơi đã trải nghiệm tất cả các phần thưởng và tất cả tiếng chuông và còi mà một trò chơi có thể cung cấp, họ đã trên đường để xem một trò chơi khác có thể làm gì.

Nó đã được theo cách đó kể từ năm 1997 khi reel, em trong việc trở thành khe video Megahit đầu tiên và nới lỏng các trò chơi ba phần của Grip trên sàn nhà.Các nhà sản xuất trò chơi luôn tìm cách chơi sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn quay lại nhiều hơn.

Bạn có thể tìm kiếm điều gì vào năm 2021?Chúng ta có thể nhìn về phía các trò chơi dần dần được tung ra vào năm 2020 - chậm hơn bình thường vì coronavirus, đóng cửa sòng bạc tạm thời và giảm công suất khi mở lại.

Dưới đây là một số điều cần tìm trong năm tới:

Vòng quay miễn phí với mục tiêu

Các vòng quay miễn phí xuất hiện nhiều giống. Một số trò chơi chỉ cung cấp một số vòng quay với cùng một biểu tượng và bảng trả tiền như trò chơi cơ bản. Các trò chơi khác thêm các biểu tượng hoang dã hoặc số nhân. Một số trò chơi loại bỏ các biểu tượng lương thấp để tăng chiến thắng lớn. Trong khi các trò chơi khác sử dụng các bộ reel hoàn toàn khác so với chơi không phải là Bonus.

Incredible Technologies và Ainsworth Technologies đã giới thiệu các trò chơi trong đó bạn thu thập các biểu tượng đặc biệt trên hầu hết các vòng quay miễn phí, sau đó được phát hành trên các cuộn trên phần cuối của các phần thưởng miễn phí.

** Happy 8, công nghệ đáng kinh ngạc. Các bộ Tám Spin của Scatter Scatter có thể tăng các khoản tín dụng tiền thưởng của bạn trong Happy 8,: Số 8 may mắn cho người chơi trong một trò chơi theo chủ đề châu Á, trong đó bạn có thể tích lũy tiền thưởng, tiến bộ và hoang dã trong một chu kỳ tám vòng.

Máy đánh bạc Happy 8 từ Technologies đáng kinh ngạc (lịch sự nó

Bạn xây dựng các tính năng bổ sung của mình bằng cách thu thập Wilds trên bảy vòng quay đầu tiên và vào ngày thứ tám, tất cả các Wilds được phát hành cho bộ cuộn 40 dòng. Điều đó có thể mang lại một số chiến thắng lớn trên các cuộn phim, và bất kỳ giải thưởng tiến bộ hoặc đồng hồ thưởng nào đã được lấp đầy bởi các biểu tượng phân tán của họ cũng được trao.

Trò chơi 40 dòng với bốn cấp độ tiến bộ có sẵn trong các mệnh giá 1, 2, 5 và 10 xu và bạn có thể đặt cược 60, 120, 180, 240 hoặc 300 tín dụng.

** Super Lit và Thuyền trưởng Quest Quest, Ainsworth: Các bộ quay miễn phí được gọi là Nhà nước liên tục, và họ đã ra mắt trong các trò chơi mới Super Lit Vegas và Captain.

Super Lit Vegas là người mới nhất trong gia đình Quickspin thành công của Ainsworth và cho phép người chơi xây dựng hướng tới các vòng quay bánh xe nhanh chóng, bảy lần chơi miễn phí nhà nước liên tục.

Trong khi bạn chơi, bạn thu thập các ký hiệu quả cầu. Trên vòng quay thứ bảy, các quả cầu trở nên hoang dã, vì vậy một bộ sưu tập quả cầu lớn có thể dẫn đến những chiến thắng lớn. Nếu bạn thu thập tám quả cầu trở lên trong set bảy spin, bạn sẽ có một vòng quay bánh xe cho các khoản tín dụng-thường là trong hàng trăm, nhưng với 10.000 tín dụng.

Máy đánh bạc Super Lit Vegas (lịch sự agtslots.com)

Thuyền trưởng Quest Quest là lần đầu tiên trong dòng trò chơi nâng cấp Ultimate Ultimate Ultimate Ultimate, trong đó các biểu tượng nâng cấp Ultimate khởi chạy các tính năng đặc biệt.

Một trò chơi 1 xu với 30 đường lương, nhiệm vụ Captain Captain bao gồm chu kỳ chơi kéo dài 10 vòng. Mỗi lần xuất hiện một biểu tượng nâng cấp cuối cùng, bạn thu thập một trong năm tính năng: thay thế biểu tượng, 1 cuộn hoang dã, thêm Wilds, các dòng bổ sung hoặc số nhân. Trên vòng quay thứ 10, tất cả các tính năng được trao thành một vòng quay cuối cùng. Ba hoặc nhiều biểu tượng rải rác khởi chạy các trò chơi miễn phí trong đó người chơi có thể chọn một trong năm nâng cấp.

Cùng với sự hấp dẫn của việc xây dựng hướng tới các mục tiêu tự do và một vòng quay cuối cùng hoang dã, những người chơi khe trở lại sòng bạc sẽ thấy sự tiếp nối của một số xu hướng:

Công nghiệp giải trí Crossover

** đứa trẻ karate, Everi: Một xu năm, 30 dòng may đanh ba?c Trò chơi có phần thưởng giải đấu Karate. Một bánh xe lớn xoay tròn để khóa trong một cấp giải độc đắc tiến bộ có sẵn cho người chơi. Bạn có thể giành được giải độc đắc bằng một vòng quay cuộn trong đó bộ cuộn 3 x 5 chỉ chứa các ký hiệu nắm tay và khoảng trống.

Một tính năng khác là phần thưởng Wild Strike được bắt đầu ngẫu nhiên trong bất kỳ vòng quay nào. Trong phần thưởng, các cuộn phim đã chia tới sáu lần và thêm các cuộn phim hoang dã, mang lại cho người chơi thêm cơ hội để giành được giải độc đắc tiến bộ.

** Mặt nạ, Everi: Phim hồi hộp xuất hiện trên khe penny 40 dòng, 40 dòng này. Trong phần thưởng trò chơi miễn phí với vòng quay bánh xe jackpot, người chơi có thể giành được các kết hợp ngăn xếp hoàn toàn để giành giải thưởng tín dụng tức thời hoặc sự kết hợp đặc biệt để mở khóa một vòng quay của bánh xe giải độc đắc. Bánh xe độc ??đắc đảm bảo giải độc đắc cho giá trị tiến bộ.

Tính năng tròn thưởng của máy đánh bạc mặt nạ (lịch sự everi.com)

Trong phần thưởng Pick với Jump Jump, những người chơi định vị Milo, Jack Russell Terrier, đã tăng 10 cấp độ có thể để giải thưởng lớn hơn với các phím vàng và bạc ngay lập tức mở khóa các giải thưởng tín dụng. Tránh xa các loại phô mai, bởi vì tìm thấy hai biểu tượng cheesy kết thúc phần thưởng.

** Nguy hiểm, IGT: Người chơi có nữ giáo cao có cơ hội cho một vụ nổ tín dụng-hoặc bùng nổ-thông qua nguy cơ cuối cùng trong một khe tiến bộ mới.
Dựa trên chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng dài, Jeopardy! Bao gồm ba cấp độ Jackpot tiến bộ. Bạn có thể đặt cược một, ba, sáu, 10 hoặc 20 tín dụng cho mỗi lần quay, nhưng phải mất ít nhất một cược sáu tín dụng để đủ điều kiện cho sự kiện tiền thưởng nguy hiểm. Những người đặt cược 10 nhận được bốn khoản thanh toán bổ sung và tăng cơ hội gấp đôi hàng ngày, và nếu bạn đặt cược 20, bạn sẽ nhận được nhiều gấp đôi hàng ngày và cơ hội cải thiện cho một giải độc đắc tiến bộ.

Khi ba biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên một đường thanh toán tích cực, họ sẽ kích hoạt phần thưởng nguy hiểm. Khi bắt đầu, năm vòng quay miễn phí được trao. Trong các vòng quay đó, nếu một biểu tượng tiền thưởng xuất hiện, bạn đã trao một giải thưởng có thể bao gồm một giải độc đắc tiến bộ và số lượng các vòng quay còn lại được đặt lại thành năm. Nếu ba biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên đường thanh toán trong sự kiện, bạn sẽ tiến lên gấp đôi nguy hiểm với phần thưởng tăng lên. Bất cứ khi nào một biểu tượng đôi hàng ngày xuất hiện trong tình trạng nguy hiểm hoặc nguy hiểm gấp đôi, giải thưởng tín dụng được nhân đôi.

Khi kết thúc các vòng quay tiền thưởng, bạn có thể giữ các khoản tín dụng mà bạn đã giành được hoặc từ bỏ chúng để chơi nguy hiểm cuối cùng. Ở đó, bạn chọn tối đa bốn không gian từ bảng. Họ tiết lộ các giá trị tín dụng được thêm và cung cấp cho bạn. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối và thử lại. Nếu bạn từ chối, bạn chọn một lần nữa cho một đề nghị mới. Nếu bạn từ chối điều đó, bạn có thể thử một lần nữa và giá trị của các lựa chọn cuối cùng của bạn sẽ trở thành giải thưởng của bạn cho vòng.

Trò chơi châu Á

** Luật Dragon Law Selexion, Konami Gaming: Hai trò chơi giải độc đắc được liên kết mới có phần rồng đuôi dài mang tính biểu tượng đã thu hút trí tưởng tượng của người chơi trong trò chơi Luật Rồng gốc.

Trong luật Dragon Dragon được tăng cường, người chơi có một sự lựa chọn. Bạn có thể chơi trò chơi Luật Dragon gốc ban đầu với năm cuộn video, mỗi ba biểu tượng sâu hoặc bạn có thể nhấn nút Boosted Boosted để tăng gấp đôi các khả năng.

Nếu bạn chơi phiên bản được tăng cường, mỗi cuộn là sáu biểu tượng sâu để có thêm cơ hội để giành chiến thắng. DRAGON LUẬT LUẬT Tính năng hoang dã ngẫu nhiên trở lại. Sau khi một biểu tượng hoang dã spin có thể xuất hiện trên đầu các biểu tượng trên màn hình. Với sự thúc đẩy, luật Dragon Dragon bổ sung một tiến bộ ngẫu nhiên bao gồm giải độc đắc Maxi bắt đầu ở mức 5.000 đô la.

Tiêu đề đồng hành của Selexion đối với Luật Dragon, được tăng cường là Dragon Law Law Rapid Fever, trong đó thể hiện tính năng hoang dã của Luật Dragon Dragon, với tiềm năng thưởng cao.

Trong suốt lối chơi chính, một khu vực khu vực tấn công được kích hoạt được phác thảo màu xanh lam. Các cược lớn hơn có thể mở rộng vùng tấn công từ phải sang trái. Một cách ngẫu nhiên, con rồng bay xuống các cuộn để phân tán các biểu tượng hoang dã được đóng gói với các giải thưởng tiền thưởng ngẫu nhiên.

Giải thưởng bao gồm giải thưởng tín dụng, giải độc đắc và vòng quay bánh xe. Tất cả các giải thưởng đất đai trong khu vực tấn công đều được trao, trong khi những người hạ cánh bên ngoài khu vực tấn công đóng vai trò là biểu tượng hoang dã thông thường.

** Ba Fang Jin Bao, Konami Gaming: Tám là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc, và trong hai trò chơi mới dưới chiếc ô Ba Fang Jin Bao, những người may mắn 8 người đi xuống để đánh cược của bạn. Người chơi Penny có thể đặt cược từ 88 xu đến $ 8,80.

BA FANG JIN BAO, FORTUNE TOTEMS, SLOT MÁY (lịch sự konami.com)

Hai chủ đề, tài sản phong phú và tài sản của Fortune, có một hệ thống tiến bộ bốn cấp, điều khiển biểu tượng. Ở phía trên là giải độc đắc lớn, bắt đầu xây dựng từ một căn cứ 10.000 đô la.

Cả hai chủ đề đều có cơ hội tại một giải độc đắc tiến bộ bất cứ khi nào một biểu tượng Ingot vàng rơi xuống các cuộn. Khi tính năng tiến bộ được kích hoạt, 12 Ingots vàng xuất hiện trên màn hình, người chơi nhấn để tiết lộ giải thưởng giải độc đắc tiến tiến tương ứng. Khi 3 ký hiệu giải độc đắc phù hợp được phát hiện, bạn được trao giải độc đắc tương ứng.

** Triple Wild Dragon, Everi: Đối với những người chơi giáo phái cao, các trò chơi ba lần, chín dòng này là các phần mở rộng mới của gia đình trò chơi Gems Jackpot Double.

Triple Wild Dragon có các tiến bộ kích hoạt biểu tượng tấn công khi ba biểu tượng giải độc đắc trên một đường lương tích cực. Bạn giành được sự tiến bộ hàng đầu khi ba biểu tượng giải độc đắc trên dòng 9.

Với các ký hiệu số nhân cố định, các logo nhân ba lần có thể kết hợp cho các chiến thắng bảng trả lương tối đa chín lần. Những người yêu thích các khe cơ học ba phần cổ điển sẽ đánh giá cao các trò chơi bảng thanh toán rõ ràng, chơi trò chơi đơn giản và cơ học quen thuộc.

** Panda bánh xe độc ??ác, Everi. Một phần mở rộng của trò chơi bánh xe nóng bỏng từng đoạt giải thưởng Everi, trên Nội các Empire Flex mới, Wicky Wheel Panda là một trò chơi penny 243-to-win có các lựa chọn tiến bộ và tiền thưởng bánh xe với số nhân ngẫu nhiên và khỏa thân.

Trong một sự kiện được kích hoạt ngẫu nhiên, người chơi chọn để lộ các biểu tượng tiến bộ hoặc gấu trúc. Biểu tượng gấu trúc loại bỏ các cấp tiến bộ thấp nhất, chỉ để lại các giải thưởng lớn hơn có sẵn. Người chơi phù hợp với ba biểu tượng tiến bộ giành giải độc đắc tương ứng.

Trò chơi mới trong các gia đình thành công

** Ultra Hot Mega Link, Trò chơi khoa học: Phần mở rộng mới của Trò chơi Khoa học Trò chơi cực kỳ nóng bỏng đưa người chơi đến các địa phương trên khắp thế giới. Ấn Độ và Amazon là hai chủ đề đầu tiên trong một loạt các trò chơi dưới gia đình Fire Link Ultimate.

A Bank of Ultra Hot Mega Link Machines (Courtesy sggaming.com)

Những quả cầu lửa cực kỳ nóng đặt thêm Sizzle trong tính năng Link Link. Giống như trong các trò chơi Link Link Ultimate, tính năng này được kích hoạt khi ít nhất bốn biểu tượng quả cầu lửa xuất hiện trên các cuộn video. Các biểu tượng, bao gồm số tiền tín dụng hoặc giải độc đắc lũy tiến, khóa tại chỗ trong ít nhất ba lần respin.

Trên các respins, mỗi quả cầu lửa mới cũng khóa tại chỗ và đặt lại đồng hồ đo độ tương ứng thành ba. Khi một bộ bóng lửa hoàn thành, một hàng mới được mở khóa và thêm vào các cuộn, mở cơ hội cho chiến thắng lớn hơn. Khi đồng hồ đo độ tương phản đạt 0, bạn sẽ giành được số tiền được hiển thị trên quả cầu lửa.

Những chiến thắng đó tăng lên đáng kể nếu một respin mang đến cho bạn một quả cầu lửa cực kỳ nóng. Nó thêm tín dụng hoặc giải độc đắc nhỏ cho tối đa năm quả cầu lửa xung quanh nó. Phần thưởng mà bạn đã tích lũy đã bị đánh cắp và rực rỡ một lần nữa.

Ngoài ra, đặc trưng là phần thưởng trò chơi miễn phí được ra mắt khi ba biểu tượng rương kho báu rải rác trên các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Đó là giải thưởng tám vòng quay miễn phí, và bạn có thể có thêm một vòng quay bất cứ lúc nào một rương kho báu hạ cánh trên guồng thứ năm trong các phần thưởng miễn phí.

Ultra Hot Mega Link có sẵn cho các nhà khai thác sòng bạc trong một số cấu hình. Đối với trò chơi 1 xu hoặc 2 xu, có 50 đường lương trên năm cuộn video, với đặt cược tối đa 500 credot. Đối với trò chơi 5 xu và 10 xu, có 20 dòng và đặt cược tối đa 200 tín chỉ, và trong các mệnh giá 25 xu, $ 1 và $ 1, có 10 dòng với tối đa 50 tín dụng.

** Monopoly Electric Win $, Trò chơi khoa học: Một năm sẽ là gì nếu không có một trò chơi độc quyền mới. Electric Win $ là một trò chơi sáu dòng, sáu dòng được đóng gói với niềm vui thưởng. Nó có sẵn trong nhiều mệnh giá tiền xu từ 1 xu đến 50 xu. Ngoài việc đặt cược của bạn vào trò chơi cơ bản, còn có một khoản đặt cược tiền thưởng 25 tín dụng kích hoạt một cuộn điện đặc biệt.

Trong phần thưởng của bảng, được phát trên một phiên bản siêu lớn của bảng độc quyền mang tính biểu tượng, người chơi cuộn xúc xắc để xác định một số hệ số nhân sẽ được thêm vào bảng. Bạn có cơ hội tại một trong bốn giải độc đắc tiến bộ hoặc một trong sáu phần thưởng, tất cả đều được trao ngẫu nhiên.

Trong cả phần thưởng và phần thưởng phù hợp và tiền thưởng ngực cộng đồng, người chơi chọn giải thưởng tín dụng. Trong tiền thưởng đường sắt, một giải thưởng trao giải thưởng cho giải thưởng tín dụng và một số nhân. Trong phần thưởng xúc xắc, người chơi lăn cho giải thưởng tín dụng. Cuối cùng, trong phần thưởng miễn phí, người chơi được trao 10 vòng quay miễn phí và nếu một chiến thắng điện độc quyền độc quyền $ trên các cuộn, thêm 10 vòng quay miễn phí được trao.

Rời khỏi bảng, trò chơi cơ bản bao gồm một cuộn điện được kích hoạt bởi việc đặt cược tiền thưởng. Các cuộn điện có thể thêm các biểu tượng hoang dã vào các cuộn cho các chiến thắng đầy điện. Trước khi quay, một biểu tượng khách sạn có thể xuất hiện ở các vị trí trên năm cuộn đầu tiên. Sau đó, nếu biểu tượng bóng đèn xuất hiện trên cuộn thứ sáu, nó sẽ biến các khách sạn thành Wilds.

** Hexbreaker 3, IGT: Các khe hexbreaker đã được các lượt truy cập ổn định cho IGT, và không. Hexbreaker 3 thách thức người chơi phá vỡ hex.

Trong trò chơi cơ bản, khi một biểu tượng móng ngựa hạ cánh trên một cuộn dây, cuộn dây mở rộng lên tới sáu vị trí. Nếu một cuộn phát triển đủ cao để đạt được giải thưởng Khu vực may mắn, người chơi sẽ được trao các khoản tín dụng tiền thưởng tương ứng, trò chơi miễn phí hoặc giải độc đắc tiến bộ.

Có sẵn trong nhiều mệnh giá đồng xu, Hexbreaker 3 yêu cầu đặt cược 80 tín chỉ để bao gồm tất cả các dòng và tính năng

Các trò chơi mới khác

** Sư tử Zodiac, IGT: Một khe video năm reel trên tủ khe cắm đường cong pha lê IGT, Zodiac Lion có cấu hình bất thường trên năm cuộn video của nó. Các cuộn đầu tiên, thứ ba và thứ năm là bốn biểu tượng sâu, trong khi biểu tượng thứ hai và thứ tư là năm biểu tượng sâu.

Máy đánh bạc Lion Zodiac (lịch sự IGT.com)

Kết quả là một trò chơi 50 dòng với cược 100 tín dụng để bao gồm tất cả các dòng và tiền thưởng. Đó là một cược $ 1 trong một trò chơi 1 xu. Trong trò chơi cơ bản, khi một biểu tượng sư tử xuất hiện bên trong khung trên guồng, nó mở khóa khung và biến nó thành một biểu tượng hoang dã.

Phần thưởng spin sư tử được kích hoạt trong trò chơi cơ bản khi ba hoặc nhiều biểu tượng spin sư tử xuất hiện trong các khung bị khóa, trao một vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng kích hoạt. Khi tiền thưởng được kích hoạt, một bánh xe khổng lồ quay phía sau cuộn để trao cho người chơi lên tới 22 biểu tượng sư tử mỗi lần quay.

** Tất cả trên tàu, Konami Gaming: Sê-ri tiến bộ được điều khiển bằng biểu tượng mới trên Biểu tượng đang xuất hiện trên tủ Konami mới Dimension 49J với màn hình chân dung 49 inch, 4K Ultra High Stract.

Các trò chơi cơ sở ban đầu trong hệ thống tiến bộ là Dynamite Dash, làm tăng tính khả dụng của các biểu tượng hoang dã trong một tính năng quay miễn phí và Piggy Pennies, trong đó các trò chơi miễn phí bao gồm các biểu tượng khổng lồ bao gồm nhiều không gian để tăng cơ hội chiến thắng nhiều dòng.

Cả hai trò chơi đều có sự tiến bộ đa cấp. Sáu hoặc nhiều biểu tượng tàu kích hoạt tính năng lưu trú & spin. Trong một vòng thưởng duy nhất, bạn sẽ có cơ hội đổi giải thưởng tín dụng và giải độc đắc nhiều lần

** Vault, Everi: Bạn đang tìm cách làm trống kho tiền và lấp đầy ngân hàng của bạn trong một loạt các khe xu năm phần có ba trò chơi cơ bản trong các cấu hình 30 hoặc 40 dòng. Tất cả đều có tính năng tiền thưởng toàn ngân hàng và chơi theo phong cách cộng đồng.

Trong một khoản tiền thưởng của Vault Respin, vàng từ kho tiền có thể tăng cường các giải thưởng tín dụng được khóa trên màn hình. Khi được kích hoạt, các cuộn sẽ quay theo kiểu khóa. Đối với phần thưởng lớn, bạn sẽ muốn thấy các biểu tượng phân tán tại chỗ. Khi ba biểu tượng phân tán được khóa trên cùng một cột, kho báu sẽ rơi từ kho tiền màn hình trên cùng vào các cuộn bị khóa.

Trong phần thưởng của Diamond Rush toàn ngân hàng, mọi người đều cố gắng đánh cắp kim cương từ những người chơi khác. Bạn có thể muốn đá quý của bạn bị khóa trong ren để đảm bảo chiến thắng lớn trong thời gian vụ cướp kim cương. Vụ cướp được kích hoạt trong cuộc đua kim cương khi một biểu tượng vault cho thấy một viên kim cương hoặc kim cương cộng với các khoản tín dụng.

Và trong video poker…

** Stack xông em cao, igt. IGT thống trị thị trường poker video. Sự đổi mới mới nhất mang lại cho bạn một chồng thêm bàn tay

Có sẵn trong ba lần chơi hoặc năm phiên bản chơi của Standard Video Poker Các trò chơi, Stack xông em High yêu cầu đặt cược thêm năm tín chỉ cho mỗi tay để kích hoạt tính năng ngăn xếp. Điều đó để lại đặt cược tối đa 30 đồng xu chơi ba lần và 50 trong năm trò chơi chơi.

Trên các trò chơi bài không hoang dã, tính năng Stack được kích hoạt bất cứ khi nào bạn giữ hai hoặc ba con át chủ bài và không có thẻ nào khác. Trên các biến thể hoang dã và biến đổi, kích hoạt là 2S - giữ hai hoặc ba 2 để khởi chạy tính năng này.

Trong tính năng, bạn có thêm tay cho trận hòa. Có bao nhiêu phụ thuộc vào trò chơi và bạn có chơi ba lần chơi hay năm lần chơi.

Trong một phiên bản chơi miễn phí có sẵn cho các thành viên tại Videopoker.com, giữ hai con át chủ bài trong năm lần chơi poker gấp đôi poker mang đến một chồng tám tay. Bạn vẽ theo năm bàn tay ban đầu của bạn, cộng với việc có thêm ba cơ hội để theo đuổi một người trả tiền lớn.

Nếu bạn xử lý ba con át chủ bài, bạn sẽ có được 11 tay-sáu cơ hội để rút Ace thứ tư đó và, nếu bạn thực sự may mắn, một cú đá thẻ thấp cho các cầu thủ DDB trả tiền 2.000 đồng đều biết và yêu thích.

Một mẫu khác: Trong năm vở kịch Deuces Wild, giữ hai 2 mang một chồng gồm tám bàn tay, trong khi cầm ba 2 mang một ngăn xếp 13 tay khi bạn giữ ngón tay của bạn vượt qua cho một hoặc nhiều trận hòa của DEUCE thứ tư.

Bất cứ khi nào bạn chơi các trò chơi ngoài cá nhân, hãy chắc chắn ở trong ngân hàng của bạn. Nếu bạn thường đặt cược 15 quý khi chơi ba lần và đặt cược 30 nằm ngoài vùng thoải mái của bạn, thì hãy giảm mệnh giá tiền xu của bạn hoặc chơi một trò chơi khác.

Nhưng miễn là bạn không quá mức, Stack, Em High là một trò chơi thú vị với cơ hội bổ sung của nó ở bàn tay được trả lương lớn có thể làm cho phiên của bạn.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Anh ấy là tác giả của sáu cuốn sách
Và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!