bởi Joshua O hèConnell

Đại dịch đã phá vỡ rất nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả phát triển máy đánh bạc. Công việc đã không ngừng mặc dù các văn phòng đã bị đóng cửa, và trong một thời gian, các sòng bạc sẽ mua những trò chơi này.

Vào mùa thu năm 2021, rõ ràng có một bản sao lưu của một số trò chơi thực sự thú vị có thể sẽ tạo ra một sự giật gân khi họ xuất hiện, có nghĩa là sự bối rối của sự giàu có đối với các sòng bạc và người chơi khe.

Giờ đây, vào năm 2022, những trò chơi đó đang tấn công sàn sòng bạc trong những con sóng lớn, và do đó, có rất nhiều trò chơi mới thú vị để chơi. Trong khi bài viết này giành được cho thấy bạn Cách TP giành chiến thắng trên máy đánh bạc, nó sẽ khám phá nhiều trò chơi khe mới nhất rơi vào một hoặc nhiều chủ đề, với các chủ đề chung kết nối chúng.

Hãy cùng xem bên dưới một số chủ đề phổ biến mà nhiều trò chơi này có điểm chung. Và, nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các mẹo về cách nhận lợi nhuận tốt hơn cho trò chơi khe của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết tuyệt vời này: Hướng dẫn cuối cùng để chơi khe?

 

Nhiều bộ tích lũy

Nếu bạn chơi máy đánh bạc Thường xuyên, bạn có thể quen thuộc với bộ tích lũy là gì, ngay cả khi bạn không biết thuật ngữ này. Một bộ tích lũy là một chỉ số trực quan đi qua các trạng thái khác nhau để hiển thị sự tiến triển. Chúng tôi biết chúng là chậu, pháo hoa, đống tiền, v.v.

Các trò chơi mới hơn được đưa tin trong nhiều bộ tích lũy, chơi thành công của Fu Dai Lian Lian. Trò chơi đó đã giới thiệu một mô hình ba tích lũy trong đó có nhiều túi có thể phát triển. Mỗi túi tăng cường tiền thưởng spins miễn phí, và bạn có thể nhận được nhiều cải tiến cho một phần thưởng duy nhất. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể nhận được một phần thưởng với các cải tiến khác nhau.

Nhiều người làm theo sự dẫn dắt của ví dụ đó, trong khi những người khác trộn nó lên theo những cách khác, bao gồm hai ví dụ dưới đây.

Combo Coin - Light and Wonder (trước đây là các trò chơi khoa học)

Combo Coin bắt đầu với bộ ba trò chơi, nhưng hiện có tổng cộng sáu chủ đề. Mỗi tính năng ba chậu; Red Pot vẫn là nồi chọn giải độc đắc truyền thống, tương tự như các trò chơi khác như 88 vận may hoặc trống nhảy, trong khi các nồi màu xanh lá cây và xanh lam trao thưởng cho các trò chơi miễn phí hoặc giữ và quay. Nhận nồi màu xanh và màu xanh lá cây để gần nhau sẽ trao giải một cuộn cao hơn so với họ trao giải riêng lẻ.

 

Smokin xông Stuff Furns Wicky Wheel Fire & Ice - Everi

Smokin xông công cụ nóng bỏng bánh xe độc ??ác và băng

Mở rộng thương hiệu này thêm một nhân vật quỷ thứ hai, một tích lũy thứ hai và rất nhiều trò nghịch ngợm phù hợp. Mỗi bộ tích lũy có xu hướng phần thưởng chọn riêng của mình, dẫn đến những người cấp tiến. Một vụ nổ súng! Tính năng có thể nâng cấp một won tiến bộ trong chế độ giới hạn thời gian. Cả hai con quỷ đều có thể nâng cấp nêm bánh xe và kéo bánh xe lên một giải thưởng lớn hơn trong tính năng bánh xe độc ??ác.

 

Nhiều bộ quay

Các trò chơi như The Wonder 4 Series của Aristocrat từ lâu đã cung cấp khả năng chơi nhiều trò chơi cùng một lúc, nhưng bây giờ định dạng đang được nhiều nhà sản xuất tăng sinh khi màn hình trở nên lớn hơn và có khả năng làm nhiều hơn cùng một lúc.

Sức mạnh 4 - ánh sáng và kỳ diệu

Sê -ri Power 4 là ánh sáng và câu trả lời của Wonder cho Wonder 4. Mỗi phiên bản mang bốn trò chơi khác nhau, có thể được trộn hoặc kết hợp; Bạn đang chơi bốn bộ reel và bạn có thể kích hoạt nhiều phần thưởng, v.v.

Công suất 4 g+ máy khe cắm

Trong số các biến thể mà họ đã phát hành là Ultimate Fire Link, bao gồm bốn chủ đề phổ biến cho trò chơi đó và G+ Elite, có bốn chủ đề WMS G+ -ERA cổ điển. Cái sau kết hợp một phần thưởng chọn để xác định số lượng bộ cuộn bạn nhận được cho phần thưởng và khả năng giành được một tiến bộ.

Cure Boost - Light and Wonder

Sê -ri reel Boost là một biến thể trò chơi khác của Light và tự hỏi có các chủ đề phổ biến, gắn chúng vào một trò chơi cơ bản bốn reel, nhưng sau đó có khả năng mở khóa thêm các bộ cuộn trong vòng thưởng với nhiều tiềm năng hơn . Các chủ đề cho đến nay đã bao gồm hit nhanh và fu dao le.

Tiền mặt trên cuộn

Khái niệm về tiền mặt trên các cuộn được phổ biến bởi các trò chơi như Linking Linking Linking và Light và Wonder Link Lock Lock Link. Tiền mặt trên các cuộn có nghĩa là nhìn thấy những giải thưởng tín dụng trên các biểu tượng trực tiếp trên các cuộn; Thường thu thập một số số, hoặc một số biểu tượng khác trước hoặc sau, có thể cung cấp các giải thưởng tín dụng đó. Nhưng cách bạn thu thập chúng đã phát triển theo thời gian, giữ cho các trò chơi thú vị bằng cách cung cấp nhiều cách khác nhau để chơi chúng.

Buffalo hoang dã hoang dã - quý tộc

Một phần của sự hấp dẫn của Wild Wild Buffalo là nó kết hợp hai chủ đề phổ biến cho Aristocrat - The Wild Wild Mechanic, nơi hoang dã chỉ có trên hai cuộn đầu tiên, nhưng thu thập cả hai có thể cung cấp tiền mặt trên các giải thưởng nếu chúng hạ cánh trên các cuộn liên tiếp, và chủ đề Buffalo của các trò chơi, có các cụm Buffalos trên các cuộn và nhân vật hoang dã trong phần thưởng.

Buffalo hoang dã hoang dã

Trò chơi mượn từ một vài trò chơi khác, chẳng hạn như bánh jackpot từ Buffalo Grand, mà bạn nhận được ở đầu các vòng quay miễn phí để có cơ hội chiến thắng những người cấp tiến. Khả năng thu hồi với hai đồng xu được duy trì từ loạt Buffalo. Các biểu tượng hoang dã có số nhân X2 và X3, phù hợp với cả hoang dã hoang dã và trâu.

Phong bì may mắn - Konami

Lucky Envel là một cặp trò chơi của Konami có khái niệm tương tự với Wild Wild ở chỗ nếu bạn nhận được phong bì hoang dã trên hai cuộn đầu tiên của trò chơi cơ bản, bạn sẽ thu thập giải thưởng tiền xu. Nhưng biến thể là bất kỳ đồng xu nào khi chúng xuất hiện là của bạn; Họ không phải là những cuộn liên tiếp và liên tiếp.

Phong bì may mắn

Hai chủ đề có vòng thưởng hơi khác nhau; Trên một, sự giàu có mận, bạn chỉ cần một biểu tượng hoang dã để thu thập tiền xu; Mặt khác, Jade Wealth, The Wild có số nhân X2 và X3 truyền thống hơn.

Trò chơi này cũng bổ sung một lựa chọn tiến bộ; Giống như nhiều trò chơi theo chủ đề châu Á, Wilds có thể kích hoạt ngẫu nhiên sự lựa chọn tiến bộ.

Giữ và quay

Lightning Link và Lock It Link cũng là những trò chơi ban đầu phổ biến cơ chế giữ và spin, đi đôi với tiền mặt trên các cuộn.

Khi bạn kích hoạt các trường hợp phù hợp, trong việc giữ và quay, bạn thường nhận được ba vòng quay để cải thiện bảng của mình, sẽ có thêm ba cơ hội khi bạn làm. Tuy nhiên, như Cash trên các trò chơi reels, sự đa dạng của các định dạng giữ và spin đã dần phát triển, vì vậy nó có thể làm rung chuyển cách một trò chơi hoạt động và giữ cho nó thú vị cho người chơi.

Sự kết hợp của tiền mặt trên các cuộn và giữ và spin là một sản phẩm mạnh, với số lượng máy đánh bạc ngày càng tăng trên sàn sòng bạc có một hoặc cả hai tính năng (nhiều tính năng có cả hai).

Tất cả trên tàu - Konami

Loạt trò chơi này có một tính năng phổ biến trên tất cả các tính năng bắt đầu khi sáu hoặc nhiều biểu tượng tàu được hiển thị trên các cuộn. Những không gian đó được thay thế bằng tiền xu và phần thưởng giữ và spin bắt đầu.

Tất cả trên tàu - Máy đánh bạc Dynamite Dash

Bản chất độc đáo ở đây là mỗi vòng quay nơi bạn hạ cánh ít nhất một chuyến tàu nữa, tất cả các đồng xu trên các cuộn được thu thập, tàu đó trở thành một đồng tiền khác có thể được thu thập và ba vòng quay tiêu chuẩn được đặt lại. Điều này cung cấp cho bạn khả năng giải thưởng hạ cánh một số lần, bao gồm một số giải độc đắc bằng phẳng hoặc tiến bộ.

Liên kết Fortune 4 - IGT

Điều này kết hợp hai khái niệm phổ biến: bốn bộ reel có sẵn, mỗi bộ có thể được chỉ định một trong bốn tựa game IGT phổ biến có trong trò chơi. Thứ hai là khái niệm về định dạng giữ liên kết và spin (mà họ gọi là Lock & respin), có thể được kích hoạt khi ba giải thưởng Cash on Reels xuất hiện trên bất kỳ bộ quay nào.

Liên kết Fortune 4

Các trò chơi bạn có thể chọn bao gồm Ocean Magic, Cleopatra, Wolf Run và Golden Ai Cập. Một liên lạc nhỏ mà tôi nghĩ là tốt đẹp là bạn có thể chọn giữa một bộ cuộn xếp chồng lên màn hình lớn hoặc bố cục 2 × 2 tương tự như bố cục Wonder 4 truyền thống - bất cứ điều gì dễ dàng hơn để bạn theo dõi.

Chủ đề quen thuộc

Một xu hướng phổ biến, tiêu chuẩn trong bất cứ điều gì giải trí thực sự, đã được các nhà phát triển khe tận dụng các thương hiệu máy đánh bạc phổ biến cho các biến thể mới về một chủ đề. Dưới đây là một vài ví dụ:

Thời gian cho ăn cá vàng - ánh sáng và kỳ quan

Thời gian cho ăn cá vàng

Cặp khe mới này mang theo khái niệm về các loài cá khác nhau cung cấp các biến thể tiền thưởng khác nhau, nhưng lần này nó sẽ mang nhiều mô hình tích lũy có mỗi con cá trong một con cá. Mỗi con cá đóng góp một sự tăng cường, chẳng hạn như các đồng tiền trao giải cá vàng, hoặc cá đỏ trao giải thưởng hoang dã có thể khóa hoặc có số nhân. Nhiều con cá sẽ cung cấp nhiều cải tiến cho cùng một phần thưởng.

Mighty Cash Ultra 88 - quý tộc

Phiên bản mới của Mighty Cash đưa loạt phim đầy đủ cho các chủ đề ban đầu bắt đầu trò chơi, pha trộn các yếu tố của nhiều trò chơi tiền mặt hùng mạnh trong những năm qua. Chơi một mệnh giá cao hơn đòi hỏi ít tiền mặt trên các biểu tượng cuộn để kích hoạt tiền thưởng và một số tiền mặt trên các biểu tượng cuộn có màu ruy băng khác nhau, có thể dẫn đến tính năng Mighty Cash Ultra 88 hùng mạnh.

Kích hoạt tính năng này sẽ cung cấp một lựa chọn mang lại một trong ba tùy chọn nâng cấp tiền thưởng: tăng gấp đôi, các vòng quay bổ sung và các vòng quay, tất cả các tính năng đã xuất hiện trên các trò chơi khác trong quá khứ. Tính năng Ultra 88 cung cấp cho bạn cả ba nâng cấp tiền thưởng cùng một lúc.

Thương hiệu phổ biến

Tất nhiên, có sự bổ sung thường xuyên của các thương hiệu nổi tiếng từ các nơi khác trên thế giới xuất hiện trên các máy đánh bạc, vì họ có một lượng người hâm mộ. Năm nay cũng không ngoại lệ.

Tết Nguyên đán độc quyền - Ánh sáng và Wonder

Thương hiệu Monopoly là một hit lâu dài trên sàn nhà, với các trò chơi đã diễn ra sau nhiều thập kỷ, và người đăng ký mới nhất này là một mô hình tích lũy khác để nhận tiền thưởng. Tương tự như nhiều người theo phong cách này, nhiều túi có thể biến và nâng cấp tính năng Spin miễn phí với nhau, cung cấp cơ hội cho số nhân, cuộn cao hơn và tiến bộ.

Wheel of Fortune Wild Spin - IGT

The Wheel of Fortune Brand là một sản phẩm lâu dài khác, gần đây đã kỷ niệm 25 năm là một loạt trò chơi sòng bạc. Wild Spin là một trong những vị trí video mới nhất của họ, thích nghi Scarab, một trò chơi IGT khác, thành một trò chơi bánh xe may mắn.

Wheel of Fortune Wild Spin

Cùng với việc thu thập các không gian có viền để biến thành vòng quay thứ 10, cũng có khả năng hạ cánh ba bánh xe biểu tượng cho một bánh xe thương hiệu và cơ hội cho giải thưởng tín dụng, trò chơi miễn phí hoặc tiền thưởng giải độc đắc với việc giữ và giữ tính năng spin và cơ hội cho những người cấp tiến.

Chế độ điên cuồng

Frenzy Mode là một khái niệm mới hơn, được Everi tận dụng thường xuyên nhất, trong đó một sự thay đổi tạm thời trong trò chơi xảy ra trong các trường hợp phù hợp, thường là một sự kiện giới hạn thời gian. Điều này có thể mang lại một mục tiêu hoàn toàn khác để đạt được phần trò chơi đó hoặc thêm một yếu tố bổ sung sẽ không có ở đó bình thường.

Cashnado - Everi

Cashnado là một ví dụ tuyệt vời về các sự kiện giới hạn thời gian có thể xảy ra. Phần thưởng lấy tiền mặt xảy ra như một tính năng bổ sung trong các cảnh báo của Cashnado, có 2:30 đếm ngược. Các trò chơi cũng có phần thưởng quay miễn phí trong chế độ tiêu chuẩn.

Cashnado

Một tính năng thanh toán khóa, mở khóa tiền mặt trên các giải thưởng khi một khóa xuất hiện trên reel 1 hoặc 5, tăng gấp đôi các giải thưởng đó khi các phím xuất hiện trên cả hai cuộn đó.

5 xu điên cuồng - quý tộc

5 đồng xu điên cuồng Jackpots

Sê-ri 5 đồng xu có tính năng thu thập tiền xu và khi bạn thu thập năm đồng xu, chế độ điên cuồng 5 spin được kích hoạt với việc tăng cường trò chơi. Một số trò chơi trong sê -ri làm cho các cuộn giữa cao hơn để có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng, trong khi những trò chơi khác thêm hoang dã. Mỗi người cải thiện tiềm năng kết quả của trò chơi so với trò chơi cơ sở tiêu chuẩn.

Sự kết luận

Đại dịch đã không phá vỡ các nhà sản xuất khe phát triển toàn bộ các trò chơi, và vào năm 2022, chúng ta đang thấy những trò chơi này cuối cùng cũng đến được sàn sòng bạc.

Nhiều trò chơi phục vụ cho người chơi là người hâm mộ chủ đề và cơ học đã làm tốt trên sàn sòng bạc, điều này làm giảm rủi ro cho các nhà sản xuất khe và cho người chơi cơ hội tìm những trò chơi mới có các yếu tố họ yêu thích.

Điều này sẽ tạo nên một năm mạnh mẽ cho người chơi, sòng bạc và các nhà sản xuất khe, như một loạt các trò chơi mới với các khía cạnh hoài cổ thúc đẩy rất nhiều cuộc thám hiểm trên khắp các tầng sòng bạc trên toàn quốc.

Đối với người hâm mộ các trò chơi mới, đây cuối cùng sẽ là một năm tuyệt vời để tìm tất cả các loại tùy chọn mới trên sàn sòng bạc khi những trò chơi này tung ra.

 

Joshua O hèConnell là tác giả của?Biết các vị trí của bạn, một trang web sòng bạc nói về máy đánh bạc và cách chúng hoạt động,
comps, du lịch,?
Du thuyền và các chủ đề liên quan đến sòng bạc khác. Nội dung mới và cập nhật được đăng hàng ngày.