bởi Steve Bourie
?
Các giải đấu khe là các cuộc thi đặc biệt được sắp xếp bởi các sòng bạc, nơi những người tham gia có điểm số cao nhất trên máy đánh bạc trong một khoảng thời gian được phân bổ, hoặc tín dụng, được trao tiền mặt hoặc giải thưởng.Một số giải đấu khe được cung cấp miễn phí nhưng một số có thể yêu cầu một khoản phí nhập cảnh.
?
Hầu như mọi sòng bạc ngày nay đều cung cấp các giải đấu khe cắm và họ được sử dụng bởi mỗi bộ phận tiếp thị sòng bạc như một công cụ quảng cáo để tạo ra nhiều doanh nghiệp hơn cho sòng bạc.Một điều thú vị về các giải đấu khe là chúng không nhất thiết phải được thiết kế như những sự kiện kiếm tiền cho sòng bạc.?
?
Một số sòng bạc sẽ trả lại tất cả các khoản phí nhập cảnh dưới dạng giải thưởng và một số won. Những sòng bạc trả lại tất cả số tiền rất vui khi có các thí sinh giải đấu trong phòng khách sạn của họ và chơi trong sòng bạc của họ. Suy nghĩ tại các sòng bạc này là giải đấu đang tạo ra thêm kinh doanh và họ không phải kiếm tiền từ chính giải đấu. Đây là những loại giải đấu tốt nhất để chơi nhưng chúng luôn luôn dễ tìm. Trong các trường hợp khác, các sòng bạc nhìn vào các giải đấu hoàn toàn như một liên doanh kiếm tiền và họ sẽ giữ một phần phí vào cửa cho chính họ. Trong cả hai trường hợp, các giải đấu đôi khi có thể cung cấp thêm giá trị cho bạn và đôi khi chúng đáng để xem xét.
?
Nhiều năm trước, bạn đã từng phải kiểm tra các tạp chí chơi game để tìm hiểu về các giải đấu khe tại các sòng bạc trên cả nước, nhưng ngày nay nó có thể dễ dàng thực hiện với một tìm kiếm trên internet. Sau đó, bạn có thể truy cập trang web sòng bạc để có thêm chi tiết. Khi bạn nhìn thấy trang, hãy chắc chắn chụp ảnh màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ có một hồ sơ chính thức về các quy tắc và quy định của giải đấu, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong tương lai.?
?

Các giải đấu khe đôi khi có thể cung cấp các giá trị tuyệt vời!

Khi nhìn vào cấu trúc giải thưởng của giải đấu, hãy chắc chắn thêm tổng giá trị tiền mặt của tất cả các giải thưởng và so sánh nó với tổng số tiền mà sòng bạc sẽ nhận được trong phí nhập cảnh. Chẳng hạn, nếu phí vào cửa là 200 đô la và họ sẽ giới hạn giải đấu ở 200 người tham gia thì sòng bạc sẽ tạo ra 40.000 đô la phí vào cửa. Họ có cung cấp nhiều giải thưởng tiền mặt không? Nếu vậy, thì đó là một giải đấu tốt. Nếu họ chỉ cung cấp 25.000 đô la tiền mặt, thì sòng bạc đang giữ 15.000 đô la và bạn có thể muốn mua sắm cho một giải đấu khác cung cấp cho bạn nhiều vốn chủ sở hữu hơn.
?
Theo vốn chủ sở hữu, chúng tôi có nghĩa là giá trị mà bạn sẽ nhận được liên quan đến chi phí để nhập. Vốn chủ sở hữu tích cực có nghĩa là sòng bạc đang trả lại nhiều tiền mặt và lợi ích hơn là nó tính phí để tham gia giải đấu. Vốn chủ sở hữu tiêu cực có nghĩa là ngược lại: sòng bạc đang tính phí nhiều hơn so với việc trả lại tiền mặt và lợi ích. Bạn nên luôn cố gắng tìm một giải đấu công bằng tích cực.?
?
Một điều khác mà bạn sẽ cần thêm vào phương trình khi xem xét vốn chủ sở hữu của bạn là các phần mềm miễn phí, các khoản giảm giá hoặc giảm giá mà sòng bạc sẽ thêm vào gói. Hầu hết các sòng bạc sẽ tổ chức một bữa tiệc chào đón cho các thí sinh, cộng với một bữa ăn trưa hoặc bữa tối miễn phí và một bữa tiệc giải thưởng vào cuối khi những người chiến thắng được công bố.
?
Nói chung, tất cả các sòng bạc cũng sẽ cung cấp tỷ lệ phòng giảm giá cho những người tham gia giải đấu và một số thậm chí sẽ ném vào một món quà bất ngờ cho mọi người. Nếu bạn không cần một căn phòng thì lợi ích đó won sẽ thêm bất cứ thứ gì vào giá trị mà bạn sẽ nhận được nhưng đối với một số người chơi, tỷ lệ phòng giảm giá có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa tình huống công bằng tích cực và tiêu cực. Mỗi giải đấu là khác nhau và bạn chắc chắn sẽ thêm tổng số tất cả các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi quyết định giải đấu nào bạn muốn tham gia.
?
Một điều nữa cần ghi nhớ khi nhìn vào một cấu trúc giải đấu là cách các giải thưởng được phân phối. Nếu quá nhiều được trao cho những người hoàn thành hàng đầu để lại ít được phân phối giữa các thí sinh khác. Rất có thể bạn sẽ không giành được một trong những giải thưởng hàng đầu nên nó sẽ giúp ích nếu các giải thưởng cấp thấp hơn đáng giá.
?
Một điều cuối cùng cần nhớ về các giải đấu là trong nhiều người trong số họ trả tiền để vào sớm. Hầu hết các giải đấu cung cấp giảm giá sớm của Bird-Bird nếu bạn nhập vào một ngày nhất định và phí vào cửa tăng sau ngày đó. Giảm giá có thể lên tới 25 phần trăm và, một lần nữa, tỷ lệ giảm có thể tạo ra sự khác biệt giữa tình huống công bằng tích cực và tiêu cực.
?
Khi bạn đã tìm thấy giải đấu cung cấp cho bạn vốn chủ sở hữu nhất mà bạn sẽ cần một chiến lược để chiến thắng. Những gì chiến lược tốt nhất? Nhận may mắn! Các giải đấu khe là may mắn thuần túy và thực sự không có bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp bạn giành chiến thắng. Vì vậy, chỉ cần tiếp tục nhấn nút quay đó trên may đanh ba?c Và hy vọng cho một điểm số tốt!
?
Cá nhân, tôi chỉ thích chơi các trò chơi kỹ năng (như blackjack và poker video) vì vậy tôi thường không chơi trong các giải đấu khe. Tuy nhiên, có một trường hợp tôi chơi trong một giải đấu vì giá trị mà nó đưa ra.?
?
Hãy nhớ rằng câu chuyện sau đây đã diễn ra từ nhiều năm trước, nhưng thông tin vẫn có giá trị để so sánh giá trị được cung cấp bởi một giải đấu khe. Bạn tôi và tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Las Vegas để tham dự Đại hội chơi game thế giới và hội chợ triển lãm tại Trung tâm Hội nghị chính của thành phố. Sự kiện này được tổ chức mỗi năm và nó là triển lãm thương mại lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp sòng bạc. Sự kiện diễn ra vào giữa tuần nhưng chúng tôi cũng muốn ở lại vào cuối tuần. Thật không may, giá phòng cao hơn nhiều vào cuối tuần và các khách sạn thường không giảm giá rất nhiều vào những ngày đó. Sau khi gọi xung quanh để kiểm tra tỷ lệ, chúng tôi cũng quyết định xem xét các giải đấu khe.
?
Boulder Station Hotel & Casino Đã có tất cả các món ăn của nó, không có giải đấu khe cắm nào vào cuối tuần đó. Phí vào cửa là 199 đô la nhưng bằng cách nhập trước một ngày nhất định, phí đã giảm xuống còn 149 đô la và có tổng cộng 40.000 đô la tiền thưởng để lấy. Các quy tắc yêu cầu 268 người tham gia, nếu không thì tổng số tiền thưởng có thể giảm, nhưng dựa trên con số yêu cầu đó, sòng bạc sẽ nhận được 39.932 đô la tiền thưởng (giả sử tất cả những người tham gia sớm) và trao 40.000 đô la tiền thưởng mà làm cho vốn chủ sở hữu hơi tích cực này tình hình. Ngoài ra, mọi người đều nhận được một chiếc áo phông, một bữa tiệc cocktail chào đón, ăn trưa tại Cung điện mì ống, lễ kỷ niệm giải thưởng và giảm giá phòng 25 đô la cho tối thứ Sáu và thứ Bảy.?
?
Chúng tôi đã ở tại Trạm Boulder trước đây và cả hai chúng tôi rất thích tài sản. Chúng tôi đã gọi cho bộ phận đặt phòng của khách sạn và họ nói với chúng tôi rằng nó sẽ là 99 đô la mỗi đêm vào thứ Sáu và thứ Bảy. Đó là 198 đô la cho hai đêm, cộng với 9% thuế, với tổng số tiền là 215,82 đô la bằng cách tham gia giải đấu khe Tổng cộng $ 203,50 này, bạn muốn nói về vốn chủ sở hữu tích cực? Điều này thật tuyệt! Họ không chỉ trả lại tất cả số tiền thưởng, mà trong trường hợp này thực sự sẽ rẻ hơn khi tham gia giải đấu khe còn tự mình lấy phòng!
?
Các quy tắc cho phép chúng tôi tham gia với tư cách là một nhóm với mức phí $ 149 và điều đó cũng đưa chúng tôi vào các hoạt động cùng nhau. Tại bữa tiệc chào đón, chúng tôi đã có một sự lựa chọn không giới hạn về đồ uống có cồn hoặc soda, cộng với một lựa chọn lớn bánh sandwich ngón tay và các món ăn nhẹ khác. Cung điện mì ống là một nhà hàng tốt và chúng tôi đã có một bữa trưa tuyệt vời ở đó.?
?
Chúng tôi rất may mắn trong giải đấu và didn kết thúc cao trong bảng xếp hạng. Trên thực tế, chúng tôi đã nhận được giải thưởng tiền mặt thấp nhất là $ 40. Điều đó đã mang lại chi phí thực tế của chúng tôi cho căn phòng và giải đấu giảm xuống còn 163,50 đô la, vẫn rẻ hơn 52 đô la so với việc chỉ có căn phòng. Thêm vào đó, chúng tôi có áo phông, tiệc tùng và bữa trưa như một phần thưởng bổ sung.?
?
Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã tiết kiệm một số tiền bằng cách tham gia giải đấu khe và chúng tôi cũng có rất nhiều niềm vui. Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách kiểm tra một số giải đấu có sẵn vào lần tới khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một sòng bạc. Chỉ cần tìm kiếm một tìm kiếm trên Google cho tên của thành phố nơi bạn sẽ đến, cộng với các giải đấu khe cắm và nó sẽ đưa ra một danh sách các giải đấu có sẵn trong khu vực đó: ví dụ, các giải đấu khe của thành phố Atlantic Atlantic.
?
Chuc vui ve? va nhiêu may măn nhe!??
?
?