Bản đồ sòng bạc Nam Carolina

Cách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Nam Carolina

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Nam Carolina của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Nam Carolina:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Nam Carolina, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Nam Carolina

Sòng bạc Nam Carolina được yêu cầu phải nằm trên một chiếc thuyền, phải đi thuyền vào vùng biển quốc tế nơi đánh bạc là hợp pháp. Các sòng bạc dựa trên Tủ quần áo hoặc sòng bạc người Mỹ bản địa sẽ được đặt tại Bắc Carolina. Hiện tại chỉ có một chiếc thuyền sòng bạc hoạt động ở Nam Carolina, Sòng bạc lớn Nằm ở Little River, SC. Công ty chủ sở hữu sòng bạc thực sự có hai chiếc thuyền thay thế thời gian chèo thuyền mỗi ngày.

Sòng bạc Big M cung cấp: blackjack, roulette, craps, hãy để nó đi xe, ba bài xì phé, poker video và khe cắm. Tuổi đánh bạc tối thiểu là 21, bạn phải trình bày ID ảnh để được phép lên thuyền. Có một thanh tiền mặt và dịch vụ thực phẩm được cung cấp.

Không có sòng bạc ở Columbia hoặc bất kỳ thành phố lớn nào ở Nam Carolina, vì chỉ có một thuyền sòng bạc.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Nam Carolina?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Nam Carolina?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.