Sains Saint Louis

 

 

 

 

 

Sòng bạc ở St Louis

Nhấp vào tên của bất kỳ sòng bạc nào để xem một trang thông tin chi tiết về sòng bạc cụ thể đó.

Các loại sòng bạc ở St Louis

  • Tất cả các sòng bạc ở khu vực St.

Giờ sòng bạc ở St Louis

  • Tất cả các sòng bạc ở Saint Louis đều mở cửa 24 giờ một ngày và, trừ khi có quy định khác.

Trò chơi sòng bạc ở St Louis

  • Tất cả các sòng bạc St. Louis cung cấp: Blackjack, craps, roulette, baccarat, máy đánh bạc, poker video và video keno.?

Số liệu thống kê hoàn vốn cho sòng bạc St Louis

Theo luật tiểu bang, St. Louis, Sòng bạc Missouri phải phát hành tất cả các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên máy chơi game điện tử cho công chúng. Chỉ cần bấm vào đây để?Xem danh sách số liệu thống kê hoàn vốn máy đánh bạc cho tất cả các sòng bạc Missouri.

Theo luật tiểu bang, sòng bạc nằm ở East St. Louis, Illinois phải giải phóng tất cả các tỷ lệ phần trăm hoàn vốn trên máy chơi game điện tử của họ cho công chúng. Chỉ cần bấm vào đây để xem một Danh sách số liệu thống kê hoàn vốn máy đánh bạc cho tất cả các sòng bạc Illinois.

Thông tin giải độc đắc

  • Nếu bạn giành được giải độc đắc trong sòng bạc Missouri từ 1.200 đô la trở lên, sòng bạc sẽ giữ 4% số tiền thắng của bạn làm thuế cho Bộ Doanh thu Missouri. Ngưỡng 1.200 đô la cũng áp dụng cho bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào giành được trong các giải đấu hoặc bản vẽ sòng bạc. Có khả năng nhận được một số tiền đó được hoàn trả bằng cách nộp tờ khai thuế thu nhập của tiểu bang.?

Chính sách sòng bạc về đồ uống có cồn

    • Các quy định chơi game không cho phép sòng bạc ở Illinois, cũng không phải Missouri, cung cấp đồ uống có cồn miễn phí.?

Tuổi đánh bạc ở Saint Louis

  • Tuổi đánh bạc tối thiểu ở tất cả các sòng bạc Saint Louis là 21 tuổi.

Sân bay gần nhất

  • Sân bay tủ quần áo đến Saint Louis là?Sân bay quốc tế St. Louis Lambert, (STL).

Khu vực & Lịch sử địa phương

  • Có năm sòng bạc trên sông ở St. Louis. Bốn ở St. Louis, Missouri và một ở East St. Louis, Illinois gần đó nằm ở phía bên kia của sông Mississippi, cách trung tâm thành phố St. Louis, Missouri khoảng ba dặm.
  • Sòng bạc Argosy ở Alton, nằm cách St. Louis khoảng 25 dặm về phía bắc. Illinois, là một sòng bạc phổ biến khác.

Để biết thêm thông tin về việc ghé thăm các sòng bạc ở St Louis, hãy gọi trung tâm du lịch thành phố tại (314) 421-1023 hoặc đi tới: ygm1.com

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!