qua John Grochowski

Các dịch vụ poker video trong các sòng bạc hiện đại không chỉ bao gồm các trò chơi tiêu chuẩn như jack hoặc tốt hơn và poker gấp đôi, chúng bao gồm các tùy chọn galore.

Nếu bạn muốn có một chút gia vị với trò chơi của mình, bạn có thể thử các trò chơi như Super Times Pay hoặc Ultimate X nhân số tiền thắng của bạn.Cuộn nóng thực hiện nhân với một cuộn xúc xắc ảo.Và các trò chơi poker bánh xe thêm một phần thưởng cho một số tay chiến thắng nhất định.

Video Biến thể trò chơi poker

Có nhiều biến thể khác nhau của trò chơi poker video

Những phần thưởng đó được xếp lớp trên các trò chơi tiêu chuẩn.Bạn có thể chọn chơi jacks hoặc tốt hơn, poker tiền thưởng, giải quyết các trò chơi hoang dã và các trò chơi cơ bản khác, thường là trong ba lần chơi, năm chơi hoặc mười định dạng chơi.Sau đó, tiền thưởng được kết hợp.

Có một giá, tất nhiên. Các khoản thanh toán tiền thưởng phải được tài trợ, do đó, có một đặt cược thêm cho mỗi tay để kích hoạt các tính năng.

Cược thêm có đáng không?

Về mặt nhà, vâng. Công nghệ trò chơi quốc tế thiết kế các tính năng này để hoàn vốn ít nhất là cao như trên các trò chơi cơ sở và thường cao hơn.

Tiền thưởng mang lại sự gia tăng biến động. Khi bạn chiến thắng trên số nhân, đồng hồ tín dụng của bạn có thể tăng nhanh. Nhưng khi tiền thưởng giành được aren, các cược thêm là một lực cản đối với ngân hàng của bạn.

Bạn có thể giành chiến thắng lớn hơn và bạn có thể mất nhanh hơn trên các trò chơi mà không có tiếng chuông và còi như vậy.

Điều quan trọng là ở trong vùng thoải mái ngân hàng của bạn. Nếu ngân hàng của bạn sẽ xử lý 15 quý một lần để chơi ba lần nhưng đã giành được kéo dài đến 30 quý để chơi ba lần với Ultimate X, thì bạn nên nghĩ về việc cắt giảm giá trị của mình thành Dimes hoặc Nickels, hoặc chuyển sang máy không phải là Bonus.

Hãy cùng kiểm tra Super Times Pay, Ultimate X và Hot Roll như những ví dụ để xem tất cả hoạt động như thế nào.

** Super Times Pay: Phần đầu tiên của trò chơi nhân poker video đã được chứng minh là một yêu thích bền bỉ.

Trong khi hầu hết các trò chơi sau này yêu cầu đặt cược thêm năm tín chỉ mỗi tay, Super Times Pay chỉ nhận đặt cược một tín dụng. Điều đó đưa tổng số của bạn lên sáu tín chỉ mỗi tay, do đó phiên bản ba lần chơi đặt cược 18 tín dụng, với 30 trên năm lần chơi và 60 trong mười lần chơi.

Đổi lại cho đặt cược thêm, bạn có được một số nhân xảy ra ngẫu nhiên. Hoặc trên thỏa thuận ban đầu hoặc trên đường rút, một trong các mặt sau của thẻ sẽ bắt đầu nhấp nháy qua các số trước khi cuối cùng dừng trên một số nhân. Nó sẽ chỉ ra bất kỳ khoản tiền nào trên tay sẽ được nhân với 2, 3, 4, 5, 8 hoặc 10 lần.

Super Times Pay Video Poker

Super Times Pay Video Poker cung cấp cơ hội cho phần thưởng bổ sung!

Bạn sẽ nhận được một số nhân trung bình một lần mỗi 15 tay, mặc dù bạn có thể đi hàng tá bàn tay mà không cần một hoặc nhận được một hai lần liên tiếp hoặc nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Hệ số nhân trung bình là 4,05. Hoàn vốn trung bình, bao gồm cả tay không đa dạng hơn, cao hơn 20,33 % so với không có tính năng này. Đặt cược của bạn cao hơn 20 phần trăm so với bình thường, do đó, mức tăng hoàn vốn 20,33 phần trăm giúp cải thiện lợi nhuận chung của bạn.

Sự trở lại tốt hơn bao nhiêu so với trong một trò chơi không đa dạng hơn? Tại Wizardofodds.com, Michael Shackelford có một biểu đồ cho thấy 9-6 giắc cắm hoặc tốt hơn, thường là lợi nhuận 99,5 % với chơi chuyên gia, cải thiện thành 99,8 với Super Times Pay, trong khi 9-6 tiền thưởng gấp đôi tăng từ 98,98 % lên 99,26 và 9 -7-6 tiền thưởng gấp đôi tăng từ 99,11 lên 99,38.

Tất cả các trò chơi và bảng thanh toán đều có tỷ lệ hoàn vốn cao hơn một chút với Super Times Thanh toán so với không có.

** Ultimate x: Bất kỳ bàn tay chiến thắng nào cũng mang lại một số nhân tiềm năng cho bàn tay sau đây đều có thể đặt cược thêm năm tín chỉ mỗi dòng.

Lợi nhuận của đặt cược số nhân tốt hơn một chút so với lợi nhuận của trò chơi cơ bản, vì vậy bạn cải thiện tỷ lệ phần trăm hoàn vốn của mình bằng cách thực hiện cược X cuối cùng.

Poker video cuối cùng x

Giành tay kiếm được số nhân tiền thưởng tại Max Bet trên Ultimate X Video Poker

Được nhiều hơn thế trong một phút. Đầu tiên, hãy để giải thích trò chơi,

Đặt cược là năm khoản tín dụng bổ sung thay vì một khoản tín dụng bổ sung cho Super Times Pay vì số nhân thường xuyên hơn nhiều. Ví dụ, trong 9-6 Jack hoặc tốt hơn, Chuyên gia chơi mang đến cho người chiến thắng trên hơn 45 phần trăm tay. Tất cả đều để lại số nhân cho lần chơi sau, so với 6,67 phần trăm bàn tay mang lại số nhân trong Super Times Pay.

Có sẵn trong Triple Play, Five Play và Ten Play, Ultimate X cung cấp một loạt các trò chơi cơ bản - jack hoặc tốt hơn, poker đôi, deuces wild và nhiều hơn nữa.

Các số nhân thay đổi theo tay, loại trò chơi và số lượng tay. Các ngôi nhà đầy đủ để lại số nhân khác nhau so với các cặp cao, giắc cắm hoặc tốt hơn có một bảng số nhân khác với poker gấp đôi, và mười lần chơi đôi khi có một bảng khác với chơi ba lần.

Ultimate x Pay Bàn

Bảng thanh toán cuối cùng cho 6/5 giắc cắm hoặc video tốt hơn

Hãy để sử dụng phần thưởng gấp đôi 9-6 trong năm lần chơi làm ví dụ. Bất kỳ sự tuôn ra hoàng gia nào, tuôn ra thẳng hoặc bốn con át chủ bài, 2s, 3 hoặc 4s để lại số nhân 2x cho tay tiếp theo, nhưng bốn 5s thông qua các vị vua rời khỏi 3x. Nó có 12 lần sau một ngôi nhà đầy đủ, 10 lần sau khi xả nước, 8 lần sau khi thẳng, 4 lần sau ba loại, 3 lần sau hai cặp và 2x sau một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn.

Hãy tưởng tượng bạn kết thúc một vở kịch không có người chiến thắng ở vị trí đầu tiên, một cặp cao trong phần hai, ba loại trong phần ba, không có người chiến thắng trong thứ tư và một ngôi nhà đầy đủ trong phần năm.

Bàn tay tiếp theo sẽ bắt đầu với một chiếc 2x 2X, bên cạnh bàn tay thứ hai, đó là 4X, bên cạnh thứ ba và là 12x 12x bên cạnh thứ năm. Sẽ không có số nhân trên bàn tay thứ nhất và thứ tư.

Trong tay tiếp theo, bất kỳ người chiến thắng nào ở vị trí thứ nhất và thứ tư sẽ nhận được tiền thưởng bình thường của họ, nhưng bất kỳ người chiến thắng nào ở ba vị trí khác sẽ được nhân lên. Với số nhân 12 lần ở vị trí 4, thậm chí một cặp Jacks thấp mang lại chiến thắng 60 tín dụng đẹp thay vì năm thông thường.

Tất nhiên, mất tay bên cạnh số nhân là một phần của trò chơi. Bạn chắc chắn sẽ rên rỉ khi một người chiến thắng xuất hiện trên một bàn tay không có nhiều người trong khi vị trí 12 lần không thành công.

10 chơi bài xì phé Ultimate x Video

Phần thưởng bổ sung có thể thêm chiến thắng lớn khi chơi bài xì phé Ultimate X!

Tỷ lệ hoàn vốn tổng thể tăng lên gần một phần trăm với trò chơi U Ultimate X, như được liệt kê bởi Michael Shackelford tại Wizardofodds.com. Phiên bản 9-6 của poker gấp đôi gấp đôi được cải thiện từ 98,98 phần trăm tiêu chuẩn với chơi chuyên gia lên 99,73 trên Ultimate X Triple Play, 99,79 trên Ultimate X Five Play và 99,87 trên Ultimate X Ten Play.

Trên một số trò chơi, các bảng thanh toán hàng đầu có sẵn vì Ultimate X có thể đẩy chúng quá gần 100 % hoàn vốn hoặc xa hơn cho sự thoải mái của sòng bạc. Phiên bản tốt nhất của Jacks hoặc được phát hiện tốt hơn trên Ultimate X là 8-6, thường là trò chơi 98,88 phần trăm. Với Ultimate X, nó có 99,30 phần trăm khi chơi ba lần, 99,40 phần trăm và 99,42 phần trăm trong mười lần chơi.

Chuyên gia chơi trên Ultimate X có thể liên quan đến một số thay đổi chiến lược nhằm tối ưu hóa cơ hội hạ cánh số nhân lớn trên tay tiếp theo có những khoản tiền thưởng đó.

Chẳng hạn, trong bài xì phé đôi đôi cuối cùng x 9-6, chơi tối ưu cho một ngôi nhà đầy đủ bao gồm ba con át chủ bài là giữ toàn bộ ngôi nhà. Trong trò chơi tiêu chuẩn, phần trăm chơi tốt hơn là giữ các con át chủ bài và loại bỏ cặp khác để tối đa hóa cơ hội ở bốn con át chủ bài có hoặc không có kicker thẻ thấp. Đó là một cuộc gọi gần gũi trong trò chơi tiêu chuẩn, nhưng nó hoàn toàn không gần với Ultimate X. Hệ số 12 lần theo sau toàn bộ ngôi nhà làm cho quyết định dễ dàng.

Xử lý hai cặp bao gồm ace-ace, trò chơi thưởng kép tiêu chuẩn là chỉ giữ các con át chủ bài. Trong Ultimate X, giữ cả hai cặp. Nếu bạn không cải thiện bàn tay, hệ số nhân 3 lần sau hai cặp đánh bại 2 lần sau một cặp cao, và bằng cách giữ cả hai cặp, một trận hòa một thẻ có thể mang lại một ngôi nhà đầy đủ và số nhân 12 lần đó.

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp đặc biệt. Bốn đến một cú tuôn ra bao gồm ba thẻ cao cao hơn trên bảng chiến lược X cuối cùng so với một cặp giắc cắm, nữ hoàng hoặc vua. Cơ hội ở hệ số nhân 10 lần trên Flush Bests 2X được đảm bảo trên các cặp cao miễn là việc xả từng phần của bạn được tăng cường bởi cơ hội ở cặp cao và số nhân.

Chiến lược đầy đủ cho một số trò chơi X cuối cùng được liên kết từ Wizardofodds.com Trang Ultimate X Page.

** Poker video cuộn nóng: Để có thêm năm tín chỉ mỗi tay, bạn kích hoạt một cuộn hai con xúc xắc ngẫu nhiên. Đặt cược thêm có nghĩa là cược tối đa của bạn là 30 xu chơi ba lần, 50 trên năm lần chơi hoặc 100 trên mười lần chơi thay vì 15, 25 hoặc 50 mà không có tính năng.

Trung bình, bạn sẽ nhận được một cuộn xúc xắc trên màn hình một lần mỗi sáu tay. Tổng số điểm là hệ số nhân của bạn cho bàn tay, do đó nếu bạn lăn hai 6s, bất kỳ khoản tiền nào được nhân với 12.

Bạn có thể nhận được các cuộn xúc xắc trên tay liên tiếp, và bạn có thể đi một tá hoặc nhiều tay mà không cần một, nhưng trung bình là một lần mỗi sáu tay.

Kết quả của cuộn là ngẫu nhiên, với tỷ lệ cược giống như lăn hai xúc xắc vật lý. Hệ số nhân trung bình là 7.

Trung bình của bạn cho tất cả các tay, người chiến thắng và kẻ thua cuộc, những người có và không có cuộn nóng, đi đến số tiền thưởng gấp đôi.

Chúng ta có thể chọn bất kỳ bàn tay chiến thắng nào để chứng minh, nhưng hãy để Lôi nghĩ lớn và sử dụng Royal Flushes. Các khoản chi trả tiêu chuẩn là 4.000 đồng. Mỗi sáu hoàng gia không có số nhân, tổng số chiến thắng của bạn sẽ là 24.000 xu.

Với cuộn nóng, kết quả trung bình sẽ là năm mà không có số nhân, với tổng số 20.000 đồng và một với số nhân 7X cho 28.000 đồng khác. Điều đó đưa tổng số của bạn trên sáu hoàng gia lên 48.000 đồng - chính xác là gấp đôi tổng số nó sẽ không có cuộn nóng. Cũng không cần phải thay đổi Chiến lược poker video cho trò chơi này.?

Vì cá cược cuộn nóng của bạn gấp đôi số tiền tiêu chuẩn và mức trung bình của bạn gấp đôi so với thông thường, tỷ lệ phần trăm hoàn vốn giống nhau có hoặc không có tính năng. Một trò chơi 9-6 hoặc trò chơi tốt hơn trả về 99,5 phần trăm với các chuyên gia chơi trên các trò chơi tiêu chuẩn và 99,5 phần trăm trên HOT Roll.

Vì vậy, nó đi với các trò chơi khác và bảng thanh toán. Tỷ lệ hoàn vốn giống nhau với hoặc không có cuộn nóng. Sự khác biệt là về kích thước đặt cược và biến động.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Ông là tác giả của sáu cuốn sách và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!