qua John Grochowski

Các trò chơi sòng bạc không đứng yên, thậm chí không có trò chơi nào hơn 200 năm tuổi. Có những điều chỉnh và thay đổi khi các nhà khai thác cố gắng làm cho các trò chơi có lợi hơn.

Điều đó có thể có nghĩa là làm cho các trò chơi hấp dẫn hơn để nhiều người chơi hơn. Nó cũng có thể có nghĩa là nâng tầm nhà và hy vọng rằng không khiến người chơi loại bỏ.

Khóa học thứ hai đã được thiết lập bởi các sòng bạc thử Roulette Triple Zero. Thay vì một không gian màu xanh lá cây có 0 hoặc hai với 0 và 00, có ba không có 0, 00 và 000.

Bố cục bảng roulette

Bố cục bảng roulette đôi không

Đôi khi, không gian 000 được lấp đầy bằng logo thay thế, nhưng hiệu ứng là như nhau. Nó mở rộng bánh xe lên 39 không gian, người chiến thắng vẫn được trả tiền trong các mâu thuẫn sẽ đúng với 36 không gian và không gian thêm làm tăng cạnh nhà.

Thay vì 2,7 phần trăm thông thường ở bánh xe đơn hoặc 5,26 phần trăm trên hầu hết các cược ở bánh xe đôi, cạnh nhà tăng lên 7,69 phần trăm với ba số 0.

Triple Zero Roulette bắt nguồn từ đâu?

Triple Zero Roulette lần đầu tiên xuất hiện trên Las Vegas tại Venice vào mùa thu năm 2016. Ở đó, nó được gọi là Sands Roulette và thay vì 000, logo Sands được sử dụng. Đó là mối liên hệ duy nhất với khách sạn và sòng bạc cũ của Sands, nơi từng đứng trên trang web của Venice. Đây không phải là bất kỳ trò chơi cũ hoài cổ nào, nó chỉ là một phiên bản cao hơn của một trò chơi cũ.

Trò chơi Roulette Triple Zero tại Sòng bạc New York New York ở Las Vegas

Kể từ đó, trò chơi đã xuất hiện tại các địa điểm dải khác, bao gồm Excalibur, New York New York, Harrah, Luxor và nhiều hơn nữa. Triple Zero Roulette đã lên đường đến trung tâm thành phố Las Vegas tại Golden Nugget và Four Queens, và cũng đã được phát hiện tại các sòng bạc của người dân địa phương bao gồm Green Valley Ranch và The Palm.

Tính toán cạnh nhà ở roulette

Tính toán cạnh nhà là khó khăn. Trong trung bình 39 cược số đơn trong đó mỗi số lần xuất hiện một lần, người chiến thắng sẽ mang lại khoản tiền thưởng 35 đến 1, trong đó người đặt cược nhận được 35 đơn vị trong tiền thắng và giữ đặt cược một đơn vị của mình. Điều đó để lại 36 đơn vị ở phía người chơi của bàn, và ngôi nhà giữ ba đơn vị cho chuỗi.

Chia lợi nhuận ba đơn vị của ngôi nhà cho 39 đơn vị có rủi ro và bạn nhận được 0,0769. Nhân với 100 để chuyển đổi thành phần trăm và cạnh nhà là 7,69 phần trăm.

Để đi sâu vào chi tiết hơn, hãy suy nghĩ về tình huống đặt cược với các khoản chi trả đồng đều như màu đỏ hoặc đen, lẻ hoặc thậm chí, hoặc 1-18 và 19-36.

Đặt cược bên ngoài trong roulette

Tất cả các cược bên ngoài của người Viking trong roulette đều trả tiền thậm chí tiền (1 đến 1)

Hãy tưởng tượng bạn đặt cược $ 1 vào màu đỏ cho mỗi lần quay theo trình tự 39 spin trong đó mỗi số xuất hiện một lần. Tổng rủi ro của bạn sẽ là $ 39.

Trên logo 0, 00 và 000 (hoặc logo Sands hoặc logo đặc biệt khác), bạn sẽ mất $ 1. Bạn cũng mất cược vào 18 số đen.

18 số màu đỏ mỗi số mang lại 1 đô la tiền thắng và bạn có thể giữ cược 1 đô la của mình. Vì vậy, bạn giành được $ 18 và giữ $ 18 với tổng số $ 36.

36 đô la đó ở phía bàn của bạn có nghĩa là ngôi nhà đã giữ 3 đô la và như chúng tôi đã thấy ở trên, lợi nhuận nhà 3 đô la chia cho 39 đô la để đánh cược, sau đó nhân với 100 để chuyển đổi thành phần trăm, mang lại lợi nhuận 7,69 %.

Một bánh xe roulette ba không tại sòng bạc New York New York ở Las Vegas

Bạn có thể thực hiện bài tập đó cho mọi cược có sẵn, và câu trả lời sẽ giống nhau. Bất kể bạn có đặt cược các cột 12 số, các góc bốn số, chia hai số hoặc bất kỳ đặt cược nào khác ở bảng ba không, cạnh nhà là 7,69 %.

Làm thế nào để lợi thế Roulette Triple Zero so với Double Zero Roulette?

Làm thế nào mà so sánh với Roulette đôi, Cấu hình roulette phổ biến nhất trong sòng bạc Mỹ?

Hãy để thử một bài tập tương tự với các cược tiền chẵn ở bánh xe đôi.

Có 38 số thay vì 39, vì vậy rủi ro của bạn là $ 38 ở mức $ 1 một lần quay theo trình tự trong đó mỗi số tăng một lần.

Đặt cược vào màu đỏ và bạn sẽ mất hai số 0 và trên các số màu đen. Trên mỗi số 18 số màu đỏ, bạn giành được $ 1 và giữ đặt cược $ 1 của bạn.

Bố cục bàn roulette ba không tại Sòng bạc New York ở Las Vegas

Một lần nữa, để lại cho bạn 36 đô la ở cuối chuỗi. Vì rủi ro của bạn là $ 38, điều đó mang lại cho ngôi nhà lợi nhuận $ 2.

Lợi nhuận nhà $ 2 chia cho rủi ro $ 38, nhân với 100 mang lại lợi nhuận 5,26 %.

Đó là cách mà mỗi lần đặt cược vào bánh xe đôi. Cạnh nhà là 5,26 phần trăm trên tất cả trừ rổ năm số 0, 00, 1, 2 và 3, trong đó cạnh là 7,89 phần trăm.

Nếu chúng tôi thực hiện cùng một bài tập cho bánh xe đơn, chúng tôi sẽ tìm thấy tất cả các cược với cạnh nhà là 2,7 %.

Roulette đơn

Một trò chơi roulette đơn tại Sòng bạc Monte Carlo nổi tiếng ở Monaco

Các cạnh có thể được cắt tỉa bởi các quy tắc đặc biệt như nhà tù EN châu Âu hoặc quy tắc nửa trở lại của thành phố Atlantic khi các cược đồng tiền thậm chí chạy lên so với số không. Nhưng các cạnh nhà cơ bản là 2,7 phần trăm cho một bánh xe đơn, 5,26 phần trăm cho gấp đôi và 7,69 phần trăm trên các trò chơi ba không.

Nếu một số 0 được thêm vào, cạnh nhà sẽ tăng lên 10 phần trăm và sẽ tiếp tục tăng khi nhiều số không hoặc logo được thêm vào.

Miễn là các khoản chi trả vẫn ở mức cược thực sự cho 36 số, mỗi không gian được thêm vào bánh xe roulette sẽ làm tăng cạnh nhà. Người chơi phòng thủ tốt nhất là tìm kiếm các bánh xe với số 0 ít hơn.

John Grochowski đã bao gồm các trò chơi sòng bạc và sòng bạc trong gần 40 năm. Anh ấy là tác giả của sáu cuốn sách
Và tác phẩm của ông xuất hiện trên các tờ báo, tạp chí và trang web trên khắp thế giới.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!