Bản đồ sòng bạc MarylandCách sử dụng bản đồ sòng bạc của chúng tôi ở Maryland

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các địa điểm sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Maryland của chúng tôi.

Bản đồ sòng bạc Maryland Key:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Maryland, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Maryland

Maryland là nơi có năm sòng bạc; Tất cả họ đều cung cấp các trò chơi trên bàn trực tiếp, cũng như các máy chơi game điện tử, ngoại trừ một sòng bạc, Sòng bạc tại Ocean Downs, mà không cung cấp các trò chơi bàn trực tiếp.

Các quy định chơi game của bang Maryland đòi hỏi tuổi đánh bạc tối thiểu là 21 tuổi chơi ở tất cả các sòng bạc, tuy nhiên đối với Pari-Mutuel đặt cược, tuổi đánh bạc tối thiểu là 18 tuổi.

Tất cả các sòng bạc Maryland đều mở cửa 24 giờ và, trừ khi có quy định khác, cung cấp: Poker video, video Keno, Craps, Slots, Roulette, Blackjack và ba bài xì phé. Một số sòng bạc Maryland cung cấp các trò chơi như: Pai Gow Poker, Baccarat, Let It Ride, Big Six, Mississippi Stud, Ultimate Texas Hold Muffem, Poker, Four Card Poker và Texas Hold Muffem.

Sòng bạc gần nhất với Washington D.C là Cảng quốc gia MGM tại Cảng Quốc gia, Maryland. Sòng bạc MGM nằm cách trung tâm thành phố Washington D.C.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Maryland?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Maryland?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.