CẬP NHẬT trên Sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2022

Như bạn có thể biết, do cuộc khủng hoảng Covid-19, chúng tôi không thể xuất bản phiên bản 2021 của cuốn sách của chúng tôi. Chúng tôi đã hy vọng trở lại với phiên bản 2022, nhưng, do sự không chắc chắn của tình huống Covid-19, chúng tôi sẽ không thể làm như vậy.

Do đó, sau 29 năm liên tục xuất bản cuốn sách của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng phiên bản in của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ.

Chúng tôi đã chuyển tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách in của chúng tôi sang định dạng kỹ thuật số và hiện có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, cũng như trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Sử dụng các nền tảng này, chúng tôi cũng có khả năng cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán rằng những phiếu giảm giá đó có thể được in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động, để chuộc lại tại các sòng bạc. Chúng tôi hiện đang làm việc bổ sung tính năng này trong tương lai, tuy nhiên, chúng tôi không thấy điều đó xảy ra cho đến khi tình huống Covid-19 ít nghiêm trọng hơn.

Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn truy cập trang web của chúng tôi hoặc tải xuống các ứng dụng miễn phí của chúng tôi, để tìm kiếm thông báo khi nào chúng tôi có thể cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc thông qua các phương thức đó.

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi rất nhiều vì sự hỗ trợ mà họ đã cho chúng tôi xem qua nhiều năm và chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một số ưu đãi sòng bạc tuyệt vời trong tương lai!