Qua Brock Bourne

Lưu ý - Nếu bạn muốn gửi cho chúng tôi một câu chuyện về một trong những cơ sở chơi game yêu thích của bạn, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ info@ygm1.com và nó có thể được xuất bản trong phần Hồ sơ sòng bạc của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi có quyền chỉnh sửa, hoặc từ chối, bất kỳ câu chuyện nào được gửi cho chúng tôi và không có bồi thường.

Báo cáo này đã được thu thập từ nhiều giờ chơi bài xì phé tại Naples/ft. Myers Greyhound theo dõi ở Bonita Springs, Florida. Phòng theo dõi và poker được sở hữu và vận hành bởi cùng một công ty hoạt động Sòng bạc thành phố ma thuật ở Miami.


The Grandstand at the Naples Dog Track

Bạn đã bao giờ đi đến một phòng poker và chỉ cảm thấy ở nhà? Đối với tôi, đó là rất ít và xa. Mưỡi ngựa 20 năm trước và Vịnh Mandalay (nơi họ phục vụ cho khách du lịch) là một vài ví dụ. Phòng poker tại đường đua chó Naples phù hợp với mô tả đó. Họ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Khách du lịch được chào đón (và được bảo vệ), các chương trình khuyến mãi rất phong phú và các trò chơi rất tuyệt!


Một cái nhìn về lối vào phòng poker tại đường đua chó Naples

Tổng giám đốc tại đường đua, Juan Fra bắt đầu làm việc cho công ty mẹ khi còn học trung học. Trên thực tế, đây là công ty duy nhất mà anh từng làm việc là một đặc điểm rất hiếm trong thế giới ngày hôm nay. Juan và vợ Cindy Fra, người quản lý phòng poker, điều hành một hoạt động rất tốt ở Naples. Các đại lý có năng lực và thân thiện, những người sàn nhanh chóng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào và dịch vụ cocktail rất tuyệt (tiền đề của họ, nó hoạt động).

Trong một cuộc phỏng vấn với Juan, thật dễ dàng để thấy sự nhiệt tình của anh ấy đối với hoạt động của Naples và bạn có thể thấy niềm tự hào trong phòng poker. Bằng cách thay đổi các chương trình tiếp thị của anh ấy và để cho các cầu thủ của anh ấy quyết định những gì họ thích nhất, anh ấy đã giải quyết trên một loạt các chương trình khuyến mãi ổn định:

Bàn tay cao hàng ngày Cứ sau 2 giờ và trị giá 200 đô la
Bàn tay cao đặc biệt - Thay đổi hàng ngày và có thể thay đổi từ $ 1.000 trở lên để đánh tay.
Vệ tinh WSOP và vệ tinh WPT Hàng tặng vé - Hệ thống điểm hàng tuần dựa trên tất cả các giải đấu được chơi từ Sun - Sat.
25.000 đô la kim cương bóng đá lớn - Làm một bản đồ hoàng gia bằng kim cương với AK làm thẻ lỗ của bạn và nhận được 25.000 đô la
$ 1.000 hoàng gia - Tạo một Royal Flush bằng cả hai thẻ trong tay và nhận được 1.000 đô la.
$ 1 ngày - Tất cả bia, soda, chai nước và xúc xích chỉ là 1 đô la.

Và, tốt nhất là

Ngày cao tay -2-3 lần mỗi tháng Phòng poker có ngày cao, nơi họ cho đi 1.000-2.500 đô la mỗi giờ cho bàn tay cao nhất trong phòng bằng cả hai thẻ lỗ. Vào những ngày này, tất cả các giải đấu đều bị hủy vì mọi bàn trong phòng đều được lấp đầy và bạn nên đến đó sớm nếu bạn không muốn chờ đợi trên một chỗ ngồi.

Trò chơi lan truyền
Giới hạn giữ lại - 1/2 3/6 5/10
Không có giới hạn giữ 1/2 2/5 5/10
Giới hạn nồi Omaha 2/5

Giải đấu poker - hàng ngày $ 50 - $ 125

Thông tin

Naples-Fort Myers Greyhound Track
10601 Bonita Beach Road
Bonita Springs, FL 34135-2567

Điện thoại 239-949-3511

Trang mạng: NAPLES/FT Myers Phòng poker

Đánh giá trò chơi

Các trò chơi thực sự là tốt. Đám đông chủ yếu là giàu có với một số cầu thủ trẻ. Độ tuổi trung bình có lẽ là giữa 50 Lọ vì Naples là khu vực nghỉ hưu rất lớn cho các cặp vợ chồng có hai ngôi nhà.

Thường có tối thiểu bốn $ 2/$ 5 không giới hạn trò chơi và đôi khi nhiều hơn nữa. PLO chơi như $ 10/$ 20 mặc dù nó là $ 2/$ 5 và có rất nhiều hành động ở tất cả các giới hạn. Người chơi rất thân thiết và biết hầu hết mọi người chơi khác bằng tên. Bầu không khí là câu lạc bộ cũ của người Viking hơn là phòng poker công cộng.