Vegas Value - Các giao dịch tốt nhất ở Las Vegas!

Tìm kiếm một báo cáo giá trị Vegas mới vào Chủ nhật thứ hai mỗi tháng.

Báo cáo tiếp theo sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 6 năm 2022.

Xin nhớ rằng chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Las Vegas được cung cấp trên cơ sở liên tục.?Bấm để xem phiên bản mới nhất của Giá trị Vegas đang diễn ra báo cáo

Xem các chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas tốt nhất! Trở lại Chủ nhật thứ hai mỗi tháng để tìm Giá trị tốt nhất ở Las Vegas. Được cập nhật bởi Scot Krause, Chương trình khuyến mãi Las Vegas?phóng viên. Báo cáo Vegas Value cũng có sẵn dưới dạng nguồn cấp RSS. Sao chép url này-?https://ygm1.com/vegasvalues?và dán nó vào trình đọc RSS của bạn, hoặc?Đăng ký giá trị Vegas qua email

Đây là những gì chúng tôi tìm thấy!

Nhận phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí! - Chúng tôi không còn xuất bản cuốn sách hướng dẫn hàng năm của chúng tôi với phiếu giảm giá sòng bạc. Tuy nhiên, tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách của chúng tôi trên tất cả các sòng bạc của chúng tôi hiện có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, cũng như trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi. Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!? ? Hoặc, tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!? ?Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn nâng cấp lên phiên bản mới nhất để thưởng thức tất cả các lợi ích mà nó mang lại.

Đừng quên rằng chúng tôi hiện đang cung cấp Phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí Trên trang web của chúng tôi và các ứng dụng của chúng tôi. Để xem những phiếu giảm giá miễn phí hiện đang được cung cấp, Ghé thăm trang phiếu giảm giá sòng bạc Las Vegas của chúng tôi? Vui lòng kiểm tra trang đó thường xuyên vì đây là một quy trình đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều phiếu giảm giá vào trang đó.

Boyd Gaming: B Tên câu lạc bộ kết nối đổi thành Phần thưởng Boyd. Không có thay đổi cho câu lạc bộ.

El Cortez: Bản vẽ tiền mặt $ 16K, ngày 11 tháng 5: https://ygm1.com/offers/dash-for-cash/

Điểm nam: Giải đấu Freeroll 300.000 đô la Spring tiếp tục đủ điều kiện cho đến ngày 31 tháng 5. Chơi trong 100 giờ trong khoảng thời gian đủ điều kiện 92 ngày và bạn sẽ đủ điều kiện để chơi giải thưởng cao nhất là 40.000 đô la. Tất cả các vòng loại sẽ nhận được khoản thanh toán tối thiểu 200 đô la với tiền thưởng được trả cho bất kỳ giờ nào trên 100 mà bạn chơi.

Rampart: Giành được một phần 10.000 đô la tiền mặt và chơi khe miễn phí mỗi tuần vào tháng Năm. Để vào, chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn; Với mỗi 100 điểm cơ sở cùng ngày bạn kiếm được, bạn sẽ nhận được một (1) mục nhập. Chi tiết có sẵn tại Câu lạc bộ Người chơi.

Vùng nhiệt đới: Purple Reign: The Prince Tribute Show Kỷ niệm cuộc đời và di sản của Hoàng tử với lời đề nghị hai người đặc biệt để kỷ niệm nghệ sĩ vào ngày kỷ niệm ngày mất Một, nhận một ưu đãi miễn phí, vé phải được mua trực tiếp tại phòng vé Tropicana với mã Princebogo. Purple Reign biểu diễn từ thứ Tư đến thứ Hai (Thứ Ba tối) lúc 9:30 tối Vé bắt đầu từ $ 57,50 cộng với thuế và phí.

Sahara:?Có thể khuyến mãi:

 • Nhân 10 lần số liệu: Các thành viên của Infinity Awards có thể nhận được 10 lần trên các cuộn vào mỗi Chủ nhật vào tháng 5 từ 12 giờ sáng đến 11:59 tối. Khách phải vuốt tại ki -ốt để đổi hệ số nhân.
 • 90.000 đô la GR8 BMW Giveaway: Từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 25 tháng 6, các thành viên của Infinity Awards có thể kiếm được các mục nhập hàng ngày chơi bài xì phé, quay video, video Keno, máy đánh bạc và trò chơi trên bàn. 10 người chiến thắng Lucky Giveaway sẽ được công bố vào thứ Bảy hàng tuần vào tháng Năm và tháng Sáu. Số tiền giải thưởng cũng sẽ tăng mỗi thứ bảy. Ngoài ra, một BMW sẽ được trao cho một người chiến thắng may mắn vào Thứ Bảy, 28 tháng 5 và Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6. Xem phần thưởng Infinity để biết các quy tắc và chi tiết hoàn chỉnh.
 • Giải đấu khe tuần thứ tư của Hoa: Từ ngày 4-25 tháng 5, các thành viên của Infinity Awards có thể kiếm được tối đa ba mục giải đấu cho 250 điểm cơ bản vào mỗi thứ Tư từ 1 đến 7 giờ chiều. Điểm đánh bạc cơ sở phải kiếm được cùng ngày với giải đấu được chơi. 10 người chơi hàng đầu có điểm số cao nhất sẽ chia sẻ 2.500 đô la trong trò chơi.
  Để tìm thêm các giao dịch và chương trình khuyến mãi trên khắp khu nghỉ mát và tìm hiểu thêm về phần thưởng Infinity, hãy truy cập ygm1.com.

Điểm nam: Trong suốt tháng Năm, South Point sẽ tổ chức một nửa giá khí và hàng hóa. Các thành viên câu lạc bộ kiếm được và đổi 25 đô la điểm có thể nhận được thẻ Gas Chevron $ 50 hoặc thẻ quà tặng Walmart $ 50. Điểm đánh bạc phải kiếm được từ ngày 1 đến 31 tháng 5 và phải được đổi tại gian hàng câu lạc bộ không muộn hơn ngày 3 tháng 6 năm 2022. Các thành viên câu lạc bộ bị giới hạn trong tổng số mười thẻ quà tặng trong tháng.

Boyd Gaming: Boyd thưởng cho những người chơi kiếm được 30 khoản tín dụng cấp vào thứ Năm vào tháng Năm sẽ nhận được một món quà miễn phí trong chương trình khuyến mãi tặng quà tặng tháng Năm. Chương trình khuyến mãi sẽ có sẵn tại Aliante, Orleans, Gold Coast, Suncoast, Sam, Town và Cannery. Các món quà tặng quà tặng bao gồm một thớt Flex ba mảnh được thiết lập vào thứ Năm, ngày 12 tháng 5, một bát trộn ba mảnh vào thứ năm, ngày 19 tháng 5 và một món nướng gốm hình chữ nhật vào thứ năm, ngày 26 tháng 5, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Quà tặng có thể được đổi tại các tài sản tham gia trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng - 8 giờ tối. Vào những ngày tặng quà. Các thành viên đủ điều kiện Onyx và Titanium có thể thưởng thức món quà quà tặng sớm bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào những ngày tặng quà. Xem phần thưởng của Boyd để biết chi tiết đầy đủ. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ giải trí chơi game của Boyd Gaming, hãy truy cập www.boydgaming.com.

Silverton: Có thể khuyến mãi:

 • Ngày 8 tháng 5 - Số nhân điểm Ngày của Mẹ. Kiếm được 10 điểm trên các cuộn và 2x điểm trên video poker.
 • Ngày 9 tháng 5, 10, 11, 12, 23, 24, 25 & 26 - Kiếm và giành chiến thắng - Bánh vòm. Kiếm 2.000 điểm mỗi thứ Hai đến thứ Năm để giành được một chiếc bánh vòm. Giải thưởng sẽ có sẵn vào thứ Sáu và thứ Bảy, ngày 13 đến 14 tháng 5 và 27-28 / 5.
 • Ngày 30 tháng 5 - Hệ số nhân ngày tưởng niệm. Kiếm được 10 điểm trên các cuộn và 2x điểm trên video poker.

Jerry Lau Nugget: $ 7.250 Bingo Big Trò chơi lớn ngày 4 tháng 6 lúc 9 giờ tối. bao gồm bốn vỏ bọc $ 1.000. Vé hiện đang được bán tại Hội trường Bingo với giá 25 đô la. Mục nhập bao gồm chỗ ngồi dành riêng, một gói sáu trên và một bonanza cho trò chơi lớn. Hãy đến sớm cho phiên khởi động trò chơi lớn được tổ chức 8 giờ tối Với 10 trò chơi trả 100 đô la mỗi người.

Điểm phía nam: Sẽ tổ chức sự kiện Bingo giàu nhất trong Lịch sử Las Vegas. Khách sạn sẽ cho đi 1 triệu đô la vào ngày 18 và 19 tháng 7 và 1 triệu đô la khác chỉ ba ngày sau đó vào ngày 22 và 23 tháng 7. Đây là sản phẩm bán hàng lô tô lớn nhất mà tài sản từng được tổ chức. Ngoài hai trò chơi trị giá 1 triệu đô la, khách sạn sẽ tổ chức các siêu phiên đặc biệt trong phòng triển lãm vào ngày 17-23 tháng 7. Mua 445 đô la bao gồm một gói 9-on, phiếu giảm giá thực phẩm và một chiếc Dauber với các tiện ích bổ sung đặc biệt có sẵn. Mỗi trò chơi được bán riêng. Đối với người dân địa phương hoặc khách ở South Point, vé được bán tại khách sạn vào thứ ba, ngày 15 tháng 3 lúc 8 giờ sáng. Vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ sáng, vé sẽ được bán qua phòng vé bằng cách gọi 844.846.8689. Giới hạn bảy vé mỗi người. Khách muốn ở tại South Point có thể tận dụng giá khách sạn đặc biệt cho cả hai ngày cuối tuần. Khách có thể đặt phòng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7, với giá 75 đô la (không bao gồm thuế và phí nghỉ dưỡng) và nhận được hai đêm của họ vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7 và thứ ba, ngày 19 tháng 7 miễn phí. Hoặc sách Thứ Năm, ngày 21 tháng 7 với giá 75 đô la và nhận được một đêm hai đêm vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 và Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 miễn phí. Phòng phải được đặt trước ngày 18 tháng 6 để nhận được tỷ lệ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập SouthPointbingo.com hoặc đến phòng vé theo số (844) 846-8689.? (Tìm kiếm một phiếu giảm giá South Point mới trong ứng dụng!)

Quảng trường: Kiếm 100 điểm và nhận một lát phô mai hoặc pepperoni miễn phí và một thức uống từ pizza pop up. Ưu đãi này có giá trị vào thứ Hai từ 8 giờ sáng đến nửa đêm. Kiếm được 100 điểm và nhận được một chiếc taco grande miễn phí và một thức uống trung bình tại Fresh Mexico Grill. Ưu đãi này có giá trị vào thứ ba từ 8 giờ sáng đến nửa đêm. Kiếm 100 điểm và nhận bánh quế miễn phí tại Hash House A Go Go. Ưu đãi này có giá trị vào thứ Tư từ 8 giờ sáng đến nửa đêm. Kiếm 100 điểm và nhận cappuccino & croissant hạnh nhân miễn phí từ quán cà phê .. Ưu đãi này có giá trị vào thứ Sáu từ 8 giờ sáng đến nửa đêm. Giữ điểm của bạn trên tất cả các chương trình khuyến mãi. (Tiếp tục cho đến khi thông báo thêm.)

Tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com-Không cần thẻ tín dụng! -Videopoker.com được vận hành bởi Action Gaming, nhà phát triển các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: 3-play, 5-play, 10-play, 100-play, Ultimate X, nhanh chóng và Super Times Pay. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chơi các trò chơi poker video tương tự được tìm thấy trong sòng bạc. Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn nhận được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí và không cần thông tin thẻ tín dụng! Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả bàn tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi! Hãy thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần nhập bất kỳ thông tin tín dụng nào - chỉ bằng cách sử dụng liên kết này - ygm1.com/acg

Sòng bạc Rampart: Rampart Royals (Khuyến mãi đang diễn ra)

? Phần thưởng Hoàng gia tuần tự - Người chơi phải đạt được một Royal Flush (mười, Jack, Queen, King, Ace hoặc Ace, King, Queen, Jack, Ten)
? Người chơi đánh vào tuần tự Hoàng gia sẽ kích hoạt số lượng tiến bộ
? Tỷ lệ tiến bộ bắt đầu ở mức 12.500 đô la và tiến bộ đô la bắt đầu ở mức 50.000 đô la
? Phải chơi Max Coin Bet
? Chỉ có giá trị tại Summerlin Bar, Round Bar và Race & Sports Book Bar chỉ
? Chỉ được trả lương tiến bộ cao nhất

Circa/D Las Vegas/Cổng vàng: Câu lạc bộ một cầu thủ, các thành viên câu lạc bộ có thể kiếm được các mục suốt cả năm tại Circa Resort & Casino, D Las Vegas và Golden Gate Hotel & Casino. Hãy là một trong ba người chiến thắng trong các bản vẽ đủ điều kiện hàng tháng và tiến vào thùng vẽ giải thưởng lớn. Bản vẽ giải thưởng lớn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Arizona Charlie từ (cả hai): Chương trình khuyến mãi sinh nhật: Người chơi Keno chơi vào ngày sinh nhật của họ có thể nhận được một vị trí miễn phí hai vị trí với số tiền đặt cược $ 1. Khách mời sinh nhật cũng nhận được một gói màu xanh miễn phí và Dauber ở Bingo. (Đang diễn ra)

Có thể giải đấu khe miễn phí với $ 2,150 tiền thưởng! - Các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã tạo ra một trang web để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Giải đấu tháng Tư của chúng tôi kéo dài đến ngày 31/5/22. Giải đấu này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị di động và Không cần tải xuống!! Bạn được trao 7.500 tín chỉ để chơi, 16 điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng (tối thiểu là $ 125) và bạn có thể chơi tới năm lần miễn phí !. Để chơi, hoặc để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://ygm1.com/? Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn!

Miễn phí không có tiền gửi trực tuyến tiền thưởng sòng bạc!: Thích chơi ở sòng bạc trực tuyến? Trang web Sister Guide Guide Guide có hơn 25 ưu đãi độc quyền cung cấp cho bạn tiền mặt sòng bạc miễn phí khi bạn mở một tài khoản mới! Không cần thông tin thẻ tín dụng và không cần phải gửi tiền. Để xem những lời đề nghị đó, hãy truy cập: https://ygm1.com

Thích đi sòng bạc? Sau đó, hãy chắc chắn để tải xuống ứng dụng Hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí!?Ứng dụng miễn phí này cũng cung cấp các lợi ích sau:

 • Tìm bất kỳ sòng bạc nào của Hoa Kỳ theo tên, thành phố, tiểu bang hoặc mã zip
 • Nhận thông tin chi tiết về từng sòng bạc: tên, địa chỉ, số điện thoại, giá phòng, giá tự chọn, trò chơi được cung cấp, giảm giá cao cấp và các tính năng đặc biệt.
 • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc nào gần bạn có phiếu giảm giá miễn phí trong ứng dụng Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo loại ưu đãi phiếu giảm giá, chẳng hạn như: buffet, show, phòng, trận đấu, v.v.
 • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc nào ở gần bạn trong bán kính 50 dặm
 • Thư mục từng trạng thái của tất cả các sòng bạc với cả hai chế độ xem bản đồ và danh sách
 • Hướng dẫn từng lượt cho bất kỳ Sòng bạc nào của Hoa Kỳ
 • Và nhiều, nhiều hơn nữa!Android?Người dùng điện thoại và máy tính bảng, truy cập -?https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sb.android.acg?Hoặc truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.iPhone và iPad?Người dùng, đi đến -https://ygm1.com/us/app/american-casino-guide/id574179564?mt=8?Hoặc, vào cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm hướng dẫn sòng bạc của Mỹ

Phần mềm poker video- Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi của bạn là sử dụng phần mềm poker video. Bằng cách thực hành với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng xác định các máy trả tiền tốt nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cộng với bạn sẽ có thể thực hành chơi các trò chơi đó để bạn có thể chơi ở cấp độ gần như hoàn hảo. Trang web của chúng tôi có một trang để có được thông tin chi tiết về phần mềm poker video bán chạy nhất:? Winpoker. Nó có sẵn ở cả định dạng tải xuống tức thì hoặc trên CD để phát trên máy tính Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần mềm poker video?trang.

Các giao dịch sòng bạc Las Vegas tháng 5/tháng 6

Caesars Entertainment: World Series of Poker (WSOP) đã thông báo rằng Giải đấu Poker World Series hàng năm lần thứ 53 sẽ được tổ chức tại Bally's và Paris Las Vegas Hotel & Casino Là chủ nhân nổi tiếng chính thức của sự kiện. Sau cuộc chạy 17 năm thành công tại Rio All-Suite Hotel & Casino, WSOP tiếp tục truyền thống là sự kiện chơi game lớn nhất, giàu có và uy tín nhất thế giới tại một địa điểm hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, WSOP sẽ được tổ chức tại trung tâm của dải Las Vegas nổi tiếng bên trong Bally, và Paris. Lịch trình WSOP 2022 đầy đủ, bao gồm liên kết đặt phòng cho giá khách sạn tham gia giảm giá, dự kiến ??sẽ được công bố vào tháng 1. Người chơi nên theo dõi @WSOP trên Twitter hoặc IG hoặc kiểm tra Wsop.com Đối với tin tức và cập nhật sự kiện.

Xem một danh sách tất cả Chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas