Vegas Value - Các giao dịch tốt nhất ở Las Vegas!

Tìm kiếm một báo cáo giá trị Vegas mới vào Chủ nhật thứ hai mỗi tháng.

Báo cáo tiếp theo sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Xin nhớ rằng chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Las Vegas được cung cấp trên cơ sở liên tục.?Bấm để xem phiên bản mới nhất của Giá trị Vegas đang diễn ra báo cáo

Xem các chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas tốt nhất! Trở lại Chủ nhật thứ hai mỗi tháng để tìm Giá trị tốt nhất ở Las Vegas. Được cập nhật bởi Scot Krause, Chương trình khuyến mãi Las Vegas?phóng viên. Báo cáo Vegas Value cũng có sẵn dưới dạng nguồn cấp RSS. Sao chép url này-?https://ygm1.com/vegasvalues?và dán nó vào trình đọc RSS của bạn, hoặc?Đăng ký giá trị Vegas qua email

Đây là những gì chúng tôi tìm thấy!

Nhận phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí! - Chúng tôi không còn xuất bản cuốn sách hướng dẫn hàng năm của chúng tôi với phiếu giảm giá sòng bạc. Tuy nhiên, tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách của chúng tôi trên tất cả các sòng bạc của chúng tôi hiện có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, cũng như trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi. Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!? ? Hoặc, tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!? ?Ngoài ra, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn nâng cấp lên phiên bản mới nhất để thưởng thức tất cả các lợi ích mà nó mang lại.

Đừng quên rằng chúng tôi hiện đang cung cấp Phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí Trên trang web của chúng tôi và các ứng dụng của chúng tôi. Để xem những phiếu giảm giá miễn phí hiện đang được cung cấp, Ghé thăm trang phiếu giảm giá sòng bạc Las Vegas của chúng tôi? Vui lòng kiểm tra trang đó thường xuyên vì đây là một quy trình đang diễn ra và chúng tôi sẽ tiếp tục thêm nhiều phiếu giảm giá vào trang đó.

Quảng trường: Bí ẩn nhân vào mỗi thứ Tư vào tháng Ba và tháng Tư. Nhân lên tối đa 10 lần (chỉ có vị trí) vào mỗi thứ Tư. Tối đa 25.000 điểm. Xem phần thưởng Plaza để biết các quy tắc và chi tiết đầy đủ.

Arizona Charlie từ (cả hai): Ngày quà tặng Thứ Tư, ngày 9 và 16 tháng 3, các thành viên phần thưởng thực sự kiếm được 300 điểm khe cơ sở cùng ngày từ 10 giờ sáng-8 giờ tối. sẽ nhận được món quà trong ngày.

Arizona Charlie từ (cả hai): Sẽ cung cấp các món ăn truyền thống của Ailen tại PT's Express và Sourdough Café, cộng với một giải đấu khe cắm 50+ vào Ngày Thánh Patrick, Thứ Năm, ngày 17 tháng 3. Sourdough Café sẽ phục vụ thịt bò và bắp cải ngô với sự lựa chọn súp hoặc salad từ 11 giờ sáng đến 11 giờ sáng. 11 giờ vào thứ Năm, ngày 17 tháng 3 đến Chủ nhật, ngày 20 tháng 3, có giá 13 đô la cho các thành viên phần thưởng thực sự. PT từ Express sẽ kỷ niệm ngày lễ với các thanh trượt thịt bò, có sẵn từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối. Vào ngày Thánh Patrick. Các thanh trượt, được làm bằng thịt bò ngô thái lát, phô mai provolone, xà lách trộn và hàng ngàn đảo, sẽ được phục vụ với khoai tây chiên, có giá 10 đô la cho các thành viên phần thưởng thực sự. Từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Vào Ngày Thánh Patrick, khách từ 50 tuổi trở lên đang cảm thấy may mắn của Ailen có thể vuốt thẻ phần thưởng thực sự của họ tại bất kỳ ki -ốt nào để tham gia giải đấu khe Ngày Thánh Patrick Patrick. Khách có thể kiếm được 100 điểm khe trong cùng ngày cho một mục bổ sung, với tối đa hai mục. Người chiến thắng sẽ nhận được tới $ 500 trong trò chơi khe miễn phí.?

Điểm phía nam: Sẽ tổ chức sự kiện Bingo giàu nhất trong Lịch sử Las Vegas. Khách sạn sẽ cho đi 1 triệu đô la vào ngày 18 và 19 tháng 7 và 1 triệu đô la khác chỉ ba ngày sau đó vào ngày 22 và 23 tháng 7. Đây là sản phẩm bán hàng lô tô lớn nhất mà tài sản từng được tổ chức. Ngoài hai trò chơi trị giá 1 triệu đô la, khách sạn sẽ tổ chức các siêu phiên đặc biệt trong phòng triển lãm vào ngày 17-23 tháng 7. Mua 445 đô la bao gồm một gói 9-on, phiếu giảm giá thực phẩm và một chiếc Dauber với các tiện ích bổ sung đặc biệt có sẵn. Mỗi trò chơi được bán riêng. Đối với người dân địa phương hoặc khách ở South Point, vé được bán tại khách sạn vào thứ ba, ngày 15 tháng 3 lúc 8 giờ sáng. Vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ sáng, vé sẽ được bán qua phòng vé bằng cách gọi 844.846.8689. Giới hạn bảy vé mỗi người. Khách muốn ở tại South Point có thể tận dụng giá khách sạn đặc biệt cho cả hai ngày cuối tuần. Khách có thể đặt phòng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7, với giá 75 đô la (không bao gồm thuế và phí nghỉ dưỡng) và nhận được hai đêm của họ vào thứ Hai, ngày 18 tháng 7 và thứ ba, ngày 19 tháng 7 miễn phí. Hoặc sách Thứ Năm, ngày 21 tháng 7 với giá 75 đô la và nhận được một đêm hai đêm vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 và Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 miễn phí. Phòng phải được đặt trước ngày 18 tháng 6 để nhận được tỷ lệ đặc biệt. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập SouthPointbingo.com hoặc đến phòng vé theo số (844) 846-8689.

Video YouTube mới: Cách máy đánh bạc hoạt động - Cập nhật 2022! - Steve và Matt Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ, phỏng vấn Mike Trask, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm & truyền thông tại các khe cắm Ainsworth để có chi tiết về cách thức hoạt động của máy đánh bạc. Họ thảo luận về các câu hỏi chung, chẳng hạn như: Trình tạo số ngẫu nhiên là gì? Vì vậy, tất cả các máy đánh bạc sử dụng RNGS? Khi một sòng bạc đặt hàng một máy đánh bạc từ công ty của bạn, họ có thể yêu cầu bất kỳ phần trăm hoàn vốn nào mà họ muốn được lập trình vào máy đó không? Làm thế nào để sòng bạc quyết định máy nào nên có chip thanh toán thấp hơn và loại nào nên có chip được trả cao hơn? Họ cũng đánh bại nhiều câu hỏi thường gặp được hỏi bởi những người trả tiền, chẳng hạn như: Nếu một cỗ máy đã bị tấn công trong một thời gian, điều đó có nghĩa là nó có phải là do bị tấn công không? Nếu một máy chỉ trúng giải độc đắc, điều đó có nghĩa là nó đã giành được một lần nữa trong một thời gian? Thêm vào đó, nhiều hơn nữa! Để xem, đi đến https://www.youtube.com/americancasinoguide?Trên trang đó, bạn cũng có thể truy cập hơn 150 podcast video khác với các chuyên gia và tính cách đánh bạc khác nhau.

Boyd Gaming: B Những người chơi được kết nối kiếm được 30 tín dụng cấp vào thứ Năm vào tháng 3 sẽ nhận được một món quà miễn phí trong chương trình khuyến mãi quà tặng quà tặng tháng 3. Chương trình khuyến mãi sẽ có sẵn tại Aliante, Orleans, Gold Coast, Suncoast, Sam, Town và Cannery. Các mặt hàng tặng quà bao gồm một bộ bốn cốc vào thứ Năm, ngày 17 tháng 3, một bộ bốn đĩa vào thứ Năm, ngày 24 tháng 3 và tùy chọn chọn một món quà vào thứ Năm, ngày 31 tháng 3, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Quà tặng có thể được đổi tại các tài sản tham gia trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng - 8 giờ tối. Vào những ngày tặng quà. Các thành viên đủ điều kiện Onyx và Titanium có thể thưởng thức món quà quà tặng sớm bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào những ngày tặng quà. Xem B được kết nối để biết chi tiết đầy đủ.

Binion từ/bốn nữ hoàng: Kiếm 1.000 điểm (hoặc cả hai địa điểm) từ nay đến ngày 31 tháng 3 và nhận được một con hổ trang sức có thể sưu tập và $ 50 trong trò chơi khe miễn phí.

M Resort: Tháng ba Chương trình khuyến mãi:

40.000 đô la lấy các bản vẽ tiền mặt vào thứ bảy vào tháng 3 lúc 6 giờ chiều. và 8 giờ tối Chiến thắng một cơ hội để lấy tiền mặt vào mỗi thứ bảy trong tháng ba. Hai người chiến thắng may mắn tại mỗi thời điểm vẽ sẽ nhảy vào khối tiền mặt để lấy càng nhiều tiền mặt càng tốt. Tám người chiến thắng bổ sung sẽ nhận được trò chơi khe miễn phí. Nhận một vé vẽ cho mỗi 50 điểm trong thời gian kiếm tiền. Tối đa 100 mục mỗi ngày. Phải kích hoạt các mục vẽ tại bất kỳ ki -ốt sòng bạc nào 2 giờ trước bản vẽ đầu tiên mỗi đêm.

Giải đấu khe cắm Shamrock Lucky $ 25.000 Lucky 19 & 20 Thứ Bảy ngày 19 tháng 3 - Phiên một từ trưa - 6 giờ chiều. Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 - Phiên hai từ 9 giờ sáng - 3 giờ chiều. với cơ hội thứ hai vẽ vào lúc 3:15 chiều 50 người chiến thắng may mắn. Vị trí đầu tiên: $ 10.000 chơi khe miễn phí.

Lễ kỷ niệm giải độc đắc 35.000 đô la, ngày 26 tháng 3: Nhận một mục nhập cho mỗi giải độc đắc chịu thuế trên 1.000 đô la và hầu hết các giải độc đắc trên 1.000 đô la cho các trò chơi poker video vào tháng 3. Bản vẽ sơ bộ - Mỗi giờ từ 6:30 - 8:30 tối Vẽ người chiến thắng sẽ giành được $ 750 chơi miễn phí. Giải thưởng lớn cuối cùng lúc 9:30 tối Một vị khách may mắn sẽ giành được 10.000 đô la tiền mặt. Mười người chiến thắng trong cơ hội thứ hai sẽ nhận được 250 đô la trong trò chơi khe miễn phí ngay sau khi vẽ giải thưởng lớn. Ngày giải độc đọng cho mỗi phiếu mua hàng ngày 1 tháng 32525 được kết hợp với một chứng từ ngày 26 tháng 3, bạn sẽ nhận được một lần chơi miễn phí $ 150. (Giới hạn 10 cặp.)

Giải độc đắc Siêu tiến bộ, ngày 27 tháng 3: Cơ hội giành được 40.000 đô la tiền mặt. Năm người chiến thắng mỗi giờ. Một người chiến thắng từ mỗi bản vẽ chọn một nam châm để có cơ hội với giá 40.000 đô la tiền mặt. Giải độc đắc sẽ tăng thêm 10.000 đô la mỗi tháng. Giải độc đắc $ 40.000 dựa trên giải độc đắc của tháng trước không bị tấn công. Kiếm được một mục cho mỗi 50 điểm tầng từ thứ ba, ngày 1 tháng 3 đến 7:59 tối Chủ nhật, ngày 27 tháng 3. Phải 21 tuổi. Hạn chế áp dụng. Ghé thăm Trung tâm Mychoice để biết chi tiết về tất cả các chương trình khuyến mãi.

Tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com-Không cần thẻ tín dụng! -Videopoker.com được vận hành bởi Action Gaming, nhà phát triển các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: 3-play, 5-play, 10-play, 100-play, Ultimate X, nhanh chóng và Super Times Pay. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chơi các trò chơi poker video tương tự được tìm thấy trong sòng bạc. Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn nhận được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí và không cần thông tin thẻ tín dụng! Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả bàn tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi! Hãy thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần nhập bất kỳ thông tin tín dụng nào - chỉ bằng cách sử dụng liên kết này - ygm1.com/acg

Silverton: Chương trình khuyến mãi tháng ba:

Ngày 18 tháng 3, 19, 25 & 26 - Bản vẽ Mercedes & Money - vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 7 giờ tối, 50 điểm tương đương với một mục để có cơ hội giành được tiền mặt và chơi khe miễn phí. 10 người chiến thắng ngẫu nhiên sẽ được chọn ở mỗi bản vẽ. Vị trí đầu tiên giành được 5.000 đô la tiền mặt trong khi những người chiến thắng khác nhận được 250-2.500 đô la trong trò chơi khe miễn phí. Ngoài ra, bản vẽ xe cuối cùng sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 31 tháng 3 lúc 6:30 chiều, nơi người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một chiếc xe mui trần 2022 Mercedes-Benz E 350 hoàn toàn mới. Tất cả những người chiến thắng khác sẽ nhận được $ 500-2.500 trong trò chơi khe miễn phí. Người chiến thắng phải có mặt để giành chiến thắng.

Ngày 21, 22, 23 & 24 - Kiếm và giành chiến thắng - Vì vậy, làm sạch chất khử trùng điện tử. Kiếm 2.000 điểm từ thứ Hai đến thứ Năm để giành được một chất khử trùng điện tử sạch sẽ. Giải thưởng sẽ có sẵn vào thứ Sáu và thứ Bảy, ngày 25-26 / 3.

Circa/D Las Vegas/Cổng vàng: Câu lạc bộ một cầu thủ, các thành viên câu lạc bộ có thể kiếm được các mục suốt cả năm tại Circa Resort & Casino, D Las Vegas và Golden Gate Hotel & Casino. Hãy là một trong ba người chiến thắng trong các bản vẽ đủ điều kiện hàng tháng và tiến vào thùng vẽ giải thưởng lớn. Bản vẽ giải thưởng lớn sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Quảng trường: Người chơi tại Brian Brian Christopher Slots tại Plaza, người kiếm được 100 điểm tự động giành được một dây đeo cổ tay và bắt đầu vào tháng 3, người chơi kiếm được 1.000 điểm sẽ nhận được một túi hàng hóa kỷ niệm, như áo phông, cốc và mũ.

Tháng 3 Giải đấu khe miễn phí với $ 2,150 tiền thưởng! - Các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã tạo ra một trang web để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Giải đấu tháng 3 của chúng tôi kéo dài đến 3/31/22. Giải đấu này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị di động và Không cần tải xuống!! Bạn được trao 7.500 tín chỉ để chơi, 16 điểm cao nhất sẽ giành được giải thưởng (tối thiểu là $ 125) và bạn có thể chơi tới năm lần miễn phí !. Để chơi, hoặc để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://ygm1.com/? Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn!

Sahara: Ưu đãi nghỉ xuân:

Tận hưởng bản nâng cấp miễn phí lên Tháp Marra, với các phòng hiện đại, thanh lịch với ánh sáng tương phản và gương hai mặt. Ngoài ra, hãy tận hưởng khoản tín dụng hồ bơi hàng ngày $ 25 được sử dụng tại Pool Alexandria hoặc Azilo Ultra Ultra hoàn toàn mới. Như một phần thưởng, khách có thể tận dụng 12 p.m. Kiểm tra trễ vào ngày khởi hành của họ. Áp dụng cho các đặt phòng được thực hiện từ nay đến ngày 29 tháng 8 cho các kỳ nghỉ đến ngày 31 tháng 8.

Ưu đãi Magic Mike Live Spring Break: Đối với khách tìm kiếm cuối tuần cuối cùng của Spring Break, Magic Mike Live cung cấp một cửa hàng một cửa để cho tóc xuống, cười và ngắm cảnh với lời đề nghị 20 phần trăm này. Ưu đãi bao gồm ? Giảm 20 phần trăm vé Magic Mike Live ? Có giá trị ngay bây giờ - 28 tháng 5 năm 2022. Ghé thăm Sahara Las Vegas trực tuyến để biết các điều khoản và điều kiện hoàn chỉnh cho cả hai ưu đãi. Để tìm hiểu thêm hoặc đặt chỗ đặc biệt mùa xuân Sahara, hãy truy cập: ygm1.com/springbreak.

Đảo Kho báu: Giải đấu bóng rổ đại học tháng 3

Từ ngày 17 đến 19 tháng 3, TI sẽ tổ chức xem trực tiếp giải đấu, cung cấp các lựa chọn thực phẩm và đồ uống và cá cược các ki -ốt trên trang web. Phòng khiêu vũ Đảo Treasure: Cửa mở lúc 7:30 sáng. Khách sẽ được chào đón đến một môi trường chỗ ngồi mở, lần đầu tiên được phục vụ trước. Không có phí bảo hiểm, với các tùy chọn quán bar và bữa sáng, bữa trưa và bữa tối có sẵn để mua.

Golden Circle Sportsbook & Bar: Bar mở cửa 24/7 và nhà bếp mở cửa lúc 9 giờ sáng Golden Circle sẽ cung cấp chỗ ngồi mở, lần đầu tiên đến trước phục vụ quyền truy cập vào SPORTER TI. Không có phí bảo hiểm.

Gilley sườn Saloon, Dance Hall & Bar-B-Que: Cửa mở vào lúc 10 giờ sáng tại quán rượu và trưa tại nhà hàng. Các trò chơi sẽ được sàng lọc trên tất cả các màn hình và một bữa tiệc xem sẽ được thiết lập trên sàn nhảy Gilley. Không có phí bảo hiểm.

Golden Circle và Gilley, sẽ cung cấp đồ uống đặc biệt, bao gồm: $ 9 Shots: Jameson Ailen Whiskey, Jim Beam Kentucky Bourbon, Sauza Silver, Cruzan Light Light Rum và Hương vị; 11 đô la Bạn gọi nó là cocktail: Whiskey Jameson Ailen, Jim Beam Kentucky Bourbon, Sauza Silver, Cruzan Light Light Rum và Hương vị; Bia xô 5 với giá $ 30: Bud Light, Budweiser, Alaska Amber, Shock Top; Bia xô 4 với giá $ 30: Corona Extra, Corona Premier, Corona Light, Modelo Especial, Sam Adams Boston Lager, Seltzer thực sự khó khăn.

Khách TI cũng có thể thưởng thức đồ uống đặc biệt tại hải sản Shack, nơi sẽ tổ chức 11 đô la hoặc nàng tiên cá mojitos; $ 12 nhà margaritas và thùng bia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.treasureisland.com

Miễn phí không có tiền gửi trực tuyến tiền thưởng sòng bạc!: Thích chơi ở sòng bạc trực tuyến? Trang web Sister Guide Guide Guide có hơn 25 ưu đãi độc quyền cung cấp cho bạn tiền mặt sòng bạc miễn phí khi bạn mở một tài khoản mới! Không cần thông tin thẻ tín dụng và không cần phải gửi tiền. Để xem những lời đề nghị đó, hãy truy cập: https://ygm1.com

Sahara Las Vegas: Mời người hâm mộ bắt tất cả các hành động bóng rổ vào ngày 17 và 18 tháng 3 tại các bữa tiệc xem của Hoop Hoop Madness.

Azilo Ultra Pool, có một bức tường video LED dài 240 feet và cá cược thể thao di động William Hill sẽ cung cấp các tùy chọn đặt phòng nhóm độc quyền cho người hâm mộ bóng rổ từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 4 tháng Tư. 17 và 18, bao gồm một thanh mở chọn sáu giờ với giá 100 đô la (9 giờ sáng đến 3 giờ chiều) hoặc gói thanh mở chọn cả ngày với giá 175 đô la (9 giờ sáng để đóng). Cả hai gói đều bao gồm nhập cảnh, truy cập cả ngày để xem tối đa tám trò chơi cùng một lúc trên bức tường video khổng lồ, độ phân giải cao của Azilo Pool, các trò chơi bên hồ bơi miễn phí như bia pong và lỗ ngô và truy cập vào hồ bơi nước nóng và bồn tắm nước nóng. Trong khi đó, một thực đơn được quản lý đặc biệt gồm các món yêu thích trong ngày từ Sahara Las Vegas, đầu bếp điều hành Lyle Kaku cũng sẽ có sẵn để mua. Ngoài ra, khách tại Azilo Ultra Pool có thể chọn từ nhiều loại tùy chọn đặt phòng Lily Lily, Bed, Bàn, Cabana và Bungalow từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 $ 200. Đối với những người hâm mộ Hoops đang tìm kiếm một khách sạn ở Sahara Las Vegas, các gói có sẵn bao gồm một phòng khách sạn và nhập học chung vào tình trạng điên cuồng.

Chickie từ & Pete, Cua Cua và Thể thao cũng sẽ cung cấp các sản phẩm đặc biệt của Hoop Hoop Madness vào ngày 17 và 18 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Đối với mức tối thiểu 250 đô la thực phẩm và đồ ăn cho mỗi người, khách có thể thưởng thức chỗ ngồi dành riêng cho cả ngày tại quán bar cũng như các khoản tín dụng đối với giá vé, đồ uống và bình uống ngày ngon miệng. Đặt phòng cả ngày cho các nhóm cũng có sẵn cho chi tiêu thực phẩm và đồ ăn tối thiểu $ 600. Ngoài ra, Chickie từ & Pete, Cua Cua và Thể thao cũng cung cấp cho người hâm mộ truy cập dễ dàng vào cá cược thể thao William Hill bên trong địa điểm. Để biết thêm thông tin và mua gói, hãy truy cập ygm1.com.

Thích đi sòng bạc? Sau đó, hãy chắc chắn để tải xuống ứng dụng Hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí!?Ứng dụng miễn phí này cũng cung cấp các lợi ích sau:

  • Tìm bất kỳ sòng bạc nào của Hoa Kỳ theo tên, thành phố, tiểu bang hoặc mã zip
  • Nhận thông tin chi tiết về từng sòng bạc: tên, địa chỉ, số điện thoại, giá phòng, giá tự chọn, trò chơi được cung cấp, giảm giá cao cấp và các tính năng đặc biệt.
  • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc nào gần bạn có phiếu giảm giá miễn phí trong ứng dụng Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo loại ưu đãi phiếu giảm giá, chẳng hạn như: buffet, show, phòng, trận đấu, v.v.
  • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc nào ở gần bạn trong bán kính 50 dặm
  • Thư mục từng trạng thái của tất cả các sòng bạc với cả hai chế độ xem bản đồ và danh sách
  • Hướng dẫn từng lượt cho bất kỳ Sòng bạc nào của Hoa Kỳ
  • Và nhiều, nhiều hơn nữa!Android?Người dùng điện thoại và máy tính bảng, truy cập -?https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sb.android.acg?Hoặc truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.iPhone và iPad?Người dùng, đi đến -https://ygm1.com/us/app/american-casino-guide/id574179564?mt=8?Hoặc, vào cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm hướng dẫn sòng bạc của Mỹ

Phần mềm poker video- Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi của bạn là sử dụng phần mềm poker video. Bằng cách thực hành với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng xác định các máy trả tiền tốt nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cộng với bạn sẽ có thể thực hành chơi các trò chơi đó để bạn có thể chơi ở cấp độ gần như hoàn hảo. Trang web của chúng tôi có một trang để có được thông tin chi tiết về phần mềm poker video bán chạy nhất:? Winpoker. Nó có sẵn ở cả định dạng tải xuống tức thì hoặc trên CD để phát trên máy tính Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần mềm poker video?trang.

Các giao dịch sòng bạc Las Vegas tháng ba/tháng 4

Caesars Entertainment: World Series of Poker (WSOP) đã thông báo rằng Giải đấu Poker World Series hàng năm lần thứ 53 sẽ được tổ chức tại Bally's và Paris Las Vegas Hotel & Casino Là chủ nhân nổi tiếng chính thức của sự kiện. Sau cuộc chạy 17 năm thành công tại Rio All-Suite Hotel & Casino, WSOP tiếp tục truyền thống là sự kiện chơi game lớn nhất, giàu có và uy tín nhất thế giới tại một địa điểm hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, WSOP sẽ được tổ chức tại trung tâm của dải Las Vegas nổi tiếng bên trong Bally, và Paris. Lịch trình WSOP 2022 đầy đủ, bao gồm liên kết đặt phòng cho giá khách sạn tham gia giảm giá, dự kiến ??sẽ được công bố vào tháng 1. Người chơi nên theo dõi @WSOP trên Twitter hoặc IG hoặc kiểm tra Wsop.com Đối với tin tức và cập nhật sự kiện.

Xem một danh sách tất cả Chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas