Vegas Value - Các giao dịch tốt nhất ở Las Vegas!Lưu ý: Đây là cột Vegas Value cuối cùng sẽ được cập nhật trên cơ sở hai tuần một lần.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022 Báo cáo giá trị Vegas sẽ được đăng hàng tháng.

Hãy tìm nó vào Chủ nhật thứ hai của mỗi tháng.

Báo cáo tiếp theo sẽ có sẵn vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 1 năm 2022.

Xin nhớ rằng chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi tốt nhất ở Las Vegas được cung cấp trên cơ sở liên tục.?Bấm để xem phiên bản mới nhất của Giá trị Vegas đang diễn ra báo cáo

Xem các chương trình khuyến mãi sòng bạc Las Vegas tốt nhất! Quay lại vào mỗi Chủ nhật khác để tìm Giá trị tốt nhất ở Las Vegas. Cập nhật hai tuần một lần bởi Scot Krause, Chương trình khuyến mãi Las Vegas?phóng viên. Báo cáo Vegas Value cũng có sẵn dưới dạng nguồn cấp RSS. Sao chép url này-?https://ygm1.com/vegasvalues?và dán nó vào trình đọc RSS của bạn, hoặc?Đăng ký giá trị Vegas qua email

Đây là những gì chúng tôi tìm thấy!

Silverton: 10 lần khe/2x Video Poker điểm 12/25. 12x Slots/4x Video Poker Điểm vào ngày 12/31 từ 9 giờ tối đến nửa đêm.

Điểm phía nam: Chủ thẻ câu lạc bộ có thể nhận được 50% cho tất cả các quán bar & nhà hàng, khách sạn, cửa hàng quà tặng, cửa hàng rượu, lô tô, tất cả các sự kiện đêm giao thừa, spa & salon, showroom, phim và bowling bây giờ đến 23 tháng 12.

Video YouTube mới: $ 250 Cuộc thi poker video gấp đôi gấp đôi. Chúng ta có thể giành được một số tiền mặt không? - Matt và Steve Bourie, từ cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, đưa ra các mẹo chiến lược poker video trong khi chơi phần thưởng gấp đôi gấp đôi. Sau đó, họ chơi cùng một trò chơi trong một cuộc thi miễn phí cung cấp 250 đô la tiền thưởng. Đối với giải đấu miễn phí, họ chơi hai phần thưởng gấp đôi trong phiên bản Super Times Super Super 10 Play, có cả số nhân Super Times Pay, cung cấp số nhân lên tới 10 lần, cộng với phần thưởng Stacks thêm tới 30 bàn tay thêm vào 10 tay ban đầu ban đầu 10 Chơi tay! Để xem, đi đến https://www.youtube.com/americancasinoguide?Trên trang đó, bạn cũng có thể truy cập hơn 150 podcast video khác với các chuyên gia và tính cách đánh bạc khác nhau.

Jerry, Nugget: 7.250 đô la trò chơi lớn Bingo vào ngày 31 tháng 12 lúc 9 giờ tối. Bốn trang bìa $ 1.000 và 13 đô la thanh toán đã tăng lên để lấy. Vé vào cửa được bán với giá 25 đô la và bao gồm một gói sáu trên, một bonanza, chỗ ngồi dành riêng, và mũ tiệc tùng miễn phí và người tạo ra tiếng ồn để chúc mừng năm mới. Đến sớm trong 8 giờ tối Các trò chơi khởi động trả $ 100 ở mức $ 10 để chơi.

Dải Las Vegas: Hiển thị pháo hoa đêm giao thừa. Một chương trình kéo dài 8 phút sẽ ra mắt vào lúc nửa đêm từ mái nhà của MGM Grand, ARIA, Planet Hollywood, Caesars, Treasure Island, Venetian, Resort World và Strat. Dải sẽ đóng cửa từ Đại lộ Sahara đến Đường Russell bắt đầu lúc 5 giờ chiều. và mở cửa trở lại lúc 3 giờ sáng.

Tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí tại Videopoker.com-Không cần thẻ tín dụng! -Videopoker.com được vận hành bởi Action Gaming, nhà phát triển các trò chơi phổ biến nhất bao gồm: 3-play, 5-play, 10-play, 100-play, Ultimate X, nhanh chóng và Super Times Pay. Đây là nơi duy nhất bạn có thể chơi các trò chơi poker video tương tự được tìm thấy trong sòng bạc. Chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt, độc quyền cho phép bạn nhận được tư cách thành viên vàng 14 ngày miễn phí và không cần thông tin thẻ tín dụng! Với tư cách thành viên vàng này, bên cạnh việc chơi các trò chơi poker video yêu thích của bạn, bạn cũng sẽ tìm hiểu các chiến lược thích hợp để chơi tất cả bàn tay của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có khả năng thay đổi bảng thanh toán để phù hợp với cùng một bảng thanh toán mà bạn sẽ tìm thấy trong các sòng bạc nơi bạn muốn chơi! Hãy thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần nhập bất kỳ thông tin tín dụng nào - chỉ bằng cách sử dụng liên kết này - ygm1.com/acg

Virgin Las Vegas: Desert Star, nằm trên sàn sòng bạc gần lối vào Ruby Tower cung cấp cho khách một chương trình khuyến mãi cocktail sinh nhật có sẵn cho các thành viên tại tầng Ignite trở lên vào ngày sinh nhật của họ. Heat, nằm trong trò chơi giới hạn cao, cung cấp cho khách một chương trình khuyến mãi cocktail sinh nhật có sẵn cho các thành viên tại tầng Ignite trở lên vào ngày sinh nhật của họ. Cả hai đều mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Giải đấu khe miễn phí tháng 12 với $ 1.776 tiền thưởng! - Các nhà xuất bản của Hướng dẫn sòng bạc Mỹ đã tạo ra một trang web để chơi trong các giải đấu khe miễn phí! Giải đấu tháng 11 của chúng tôi kéo dài đến 11/30. Giải đấu này sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị di động và Không cần tải xuống!! Bạn được trao 7.500 tín chỉ để chơi, 13 điểm cao nhất sẽ giành được một giải thưởng và bạn có thể chơi tới năm lần miễn phí !. Để chơi, hoặc để biết thêm chi tiết, hãy truy cập: https://ygm1.com/? Xin lưu ý rằng bạn phải 18 tuổi hoặc lớn tuổi hơn để chơi. Chúc may mắn! Ngoài ra, trên cùng một trang đó, bạn có thể sớm đăng ký giải đấu khe cắm miễn phí, bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

Arizona Charlie từ (cả hai): Sẽ chào đón năm mới với các chương trình khuyến mãi giải trí và chơi game trực tiếp vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 12, cộng với các dịch vụ ăn uống ăn mừng vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 1 tại quán rượu nữ nghịch ngợm. Arizona Charlie, Boulder sẽ tổ chức nhóm đa dạng địa phương, Jamit, cho một buổi biểu diễn trực tiếp tại Palace Grand Lounge. Cả hai buổi biểu diễn sẽ bắt đầu lúc 9 giờ và kết thúc lúc 1 giờ sáng, cả hai địa điểm cũng sẽ cung cấp các đặc sản Bingo Eve năm mới vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 12 bắt đầu lúc 7 giờ tối. Phiên qua các phiên 1 giờ sáng, nơi khách sẽ có cơ hội giành được tới 1.000 đô la, ngoài những món quà bí ẩn vào lúc 7 giờ tối. phiên họp. Arizona Charlie, cũng sẽ kỷ niệm năm mới với sự ủng hộ của bữa tiệc và rượu sâm banh. Các thành viên phần thưởng thực sự cũng có thể kiếm được số nhân 10 lần trên tất cả các điểm cơ sở của Slot, Bingo và Table Games Points kiếm được và số nhân 5X trên tất cả các điểm cơ sở video trong cùng ngày kiếm được vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 12 và Thứ Bảy, ngày 1 tháng 1. Thông tin bổ sung có sẵn ở đây. Vào ngày đầu năm mới, Sourdough Café tại cả hai địa điểm của Arizona Charlie, sẽ cung cấp một món thịt lợn đặc biệt nổi tiếng: thịt lợn nướng Cider ăn kèm với táo om và bắp cải đỏ, khoai tây nghiền và mầm Brussels, có giá 16 đô la. PT từ Express ở cả hai địa điểm sẽ cung cấp một chiếc bánh sandwich Cuba ăn kèm với giăm bông, thịt lợn nướng, phô mai Thụy Sĩ, dưa chua, mù tạt và khoai tây chiên, có giá 13 đô la.

Silverton: Skip Skip Dải Dải này vào đêm giao thừa này. Nhận đồ uống không đáy tại tất cả các quán bar sòng bạc (Mi Casa Grill Cantina, Shady Grove Lounge, Mermaid Lounge, và Flare Bar) từ 7 giờ tối đến 10 giờ tối và nhảy múa suốt đêm tại bữa tiệc khiêu vũ DJ năm mới của họ vào lúc 10 giờ tối. Bỏ qua dải: $ 25 trước, $ 50 ngày của sự kiện. Bao gồm một mục vào bữa tiệc khiêu vũ DJ lúc 10 giờ tối. Đóng vào lúc 9 giờ tối ngày 31 tháng 12 chỉ vào ngày 31 tháng 12. Khách phải trình bày ID thích hợp và bằng chứng mua hàng và tất cả những người thu thập vé phải có mặt.

Sẽ không có một cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ 2022! - Sau 29 năm liên tục xuất bản cuốn sách của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định ngừng phiên bản in của cuốn sách Hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Chúng tôi sẽ chuyển tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách in của chúng tôi sang định dạng kỹ thuật số sẽ chỉ có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi. Sử dụng các nền tảng này, chúng tôi cũng sẽ có khả năng cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi dự đoán rằng những phiếu giảm giá đó có thể được in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động, để đổi chuộc tại các sòng bạc. Chúng tôi mong muốn cung cấp những phiếu giảm giá này trong tương lai, tuy nhiên, chúng tôi không thấy điều đó xảy ra cho đến khi tình huống Covid-19 ít nghiêm trọng hơn. Trong thời gian chờ đợi, hãy chắc chắn truy cập trang web của chúng tôi hoặc tải xuống các ứng dụng miễn phí của chúng tôi, để tìm kiếm thông báo khi nào chúng tôi có thể cung cấp phiếu giảm giá sòng bạc thông qua các phương thức đó.? Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!? ? Hoặc, nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!? Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ của chúng tôi rất nhiều vì sự hỗ trợ mà họ đã cho chúng tôi xem qua nhiều năm và chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một số ưu đãi sòng bạc tuyệt vời trong tương lai!

Hơn 100 phiếu giảm giá từ năm 2020 vẫn có hiệu lực vào năm 2021! - Để xem danh sách các phiếu giảm giá mở rộng, hãy truy cập - /tải_game_đánh_bài_đổi_thưởng_Tiện_ích_mở_rộng_phiếu_giảm_giá_2020_-_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_của_Mỹ.html? Chúng tôi khuyên bạn nên in danh sách này để giữ với bạn. Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của chúng tôi (iOS và Android) để xem danh sách tất cả các phiếu giảm giá sòng bạc đã được gia hạn thêm một năm nữa. Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập - /ace88club_Nhận_ứng_dụng_sòng_bạc_miễn_phí_của_chúng_tôi!_Sách_hướng_dẫn_sòng_bạc_Mỹ.html? Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm phiếu giảm giá bằng sòng bạc hoặc các ưu đãi phiếu giảm giá cụ thể, chẳng hạn như ăn uống, miễn phí, chơi trận đấu, v.v. . Nó sẽ chỉ hiển thị các phiếu giảm giá có giá trị tại các vị trí sòng bạc cụ thể.)

Quảng trườngNhững người đam mê khe có thể tham gia người có ảnh hưởng truyền thông xã hội Brian Christopher cho gói cuối tuần đêm giao thừa độc quyền cung cấp một giải đấu khe với giải thưởng tiền mặt và bữa tối và nhảy với một quán bar mở vào ngày 31 tháng 12. 2 giờ chiều Trường hợp tất cả các chiến thắng được chia sẻ như nhau giữa những người tham gia cũng như BOOZY Bingo vào lúc 11 giờ đêm. Để biết thêm chi tiết về tất cả các lễ hội đêm giao thừa tại Plaza và để đặt gói phòng, hãy truy cập https:

Sahara: Nâng một ly lên năm 2022 với lễ kỷ niệm đêm giao thừa độc quyền tại các địa điểm mới nhất tại Sahara Las Vegas. Tận hưởng một buổi tối phấn khích và nuông chiều với một quán bar mở cao cấp, nhạc sống, những khoảnh khắc có thể sử dụng và giải trí Vegas bất ngờ trên khắp khách sạn từ 9 giờ tối. Đến 2 giờ sáng, thẻ All-Access bao gồm giải trí trực tiếp và một quán bar mở rộng chọn cấp cao tại Casbar Lounge, Chickie, & Pete, Cua Cua và quán bar thể thao, và Azilo Ultra Lounge bắt đầu lúc 9 giờ tối. Những người đang tìm kiếm một hàng ghế đầu đến Fireworks Strip Dải có thể tham gia vào một cuộc đếm ngược năm mới tại Azilo Ultra Pool bắt đầu lúc 11 giờ tối. Ngoài ra, những vị khách mua vé tham dự lễ kỷ niệm đêm giao thừa cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào trạm phục hồi Ngày Năm mới, với một quán bar mở của Bloody Mary, Mimosas và Vodka Red Bulls tại Tangier từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Vào thứ bảy, ngày 1 tháng 1. Vé là $ 60 mỗi người, cộng với thuế, phí và tiền thưởng và có thể được mua trực tuyến tại ygm1.com/nye. Bàn cũng có sẵn với giá 500 đô la mỗi cái cho tối đa bốn khách, bao gồm một chai rượu sâm banh và một chai vodka. Khách có thể chọn dây đeo cổ tay lễ kỷ niệm đêm giao thừa của họ tại buổi kiểm tra VIP của Azilo Ultra Pool trong bắt đầu lúc 2 giờ chiều. vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 12. Sự kiện này hoàn toàn dành cho khách từ 21 tuổi trở lên, và sự kiện tham dự sẽ bị hạn chế.

Miễn phí không có tiền gửi trực tuyến tiền thưởng sòng bạc!: Thích chơi ở sòng bạc trực tuyến? Trang web Sister Guide Guide Guide có hơn 25 ưu đãi độc quyền cung cấp cho bạn tiền mặt sòng bạc miễn phí khi bạn mở một tài khoản mới! Không cần thông tin thẻ tín dụng và không cần phải gửi tiền. Để xem những lời đề nghị đó, hãy truy cập: https://ygm1.com

Bảo tàng Mob: Bánh mì nướng cho một năm hoàn toàn mới trong một bối cảnh dành riêng cho kỷ nguyên đã qua và ăn mừng như những ngày ol tốt đẹp tại The Underground Speeasy và Distillery Inside the Mob Museum. Những người tham gia tiệc tùng có thể đếm ngược đến năm mới với một quán bar mở 2 giờ với các loại cocktail thủ công lấy cảm hứng từ cấm, nhạc jazz và giải trí cabaret trực tiếp của Amanda King, cộng với bánh mì nướng rượu sâm banh vào lúc nửa đêm. Buổi tối bắt đầu bên trong tiếng nói và nhà máy chưng cất dưới lòng đất lúc 9 giờ tối. Và kết thúc lúc 1 giờ sáng, ngoài quán bar mở, giải trí trực tiếp và bánh mì nướng rượu sâm banh vào lúc nửa đêm, vé VIP với giá 150 đô la mỗi người cũng bao gồm chỗ ngồi dành riêng và một chai rượu sâm banh cho mỗi hai khách. Vé vào cửa chung là $ 100 mỗi người và bao gồm quán bar mở, nhạc sống cộng với bánh mì nướng champagne vào lúc nửa đêm. Ngoài ra còn có tùy chọn để thuê phòng VIP bí mật ở dưới lòng đất cho tối đa 10 người ở mức 1500 đô la. Chỗ ngồi dành riêng, năm chai rượu sâm banh, quán bar mở 2 giờ, bánh mì nướng champagne vào lúc nửa đêm và giải trí trực tiếp ở The Sayeasy đều bao gồm trải nghiệm phòng VIP vào đêm giao thừa. Đặt phòng được khuyến khích. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:? ?https://ygm1.com/

Thích đi sòng bạc? Sau đó, hãy chắc chắn để tải xuống ứng dụng Hướng dẫn sòng bạc Mỹ miễn phí!?Ứng dụng miễn phí này cũng cung cấp các lợi ích sau:

  • Tìm bất kỳ sòng bạc nào của Hoa Kỳ theo tên, thành phố, tiểu bang hoặc mã zip
  • Nhận thông tin chi tiết về từng sòng bạc: tên, địa chỉ, số điện thoại, giá phòng, giá tự chọn, trò chơi được cung cấp, giảm giá cao cấp và các tính năng đặc biệt.
  • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc gần bạn có ưu đãi đặc biệt trong cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Những ưu đãi đó bao gồm miễn phí: phòng, thực phẩm, đồ uống, chương trình, tiền bạc, tiền thưởng trận đấu, cộng với nhiều hơn nữa! Bạn cũng có thể tìm kiếm theo loại ưu đãi phiếu giảm giá, chẳng hạn như: buffet, show, phòng, trận đấu, v.v.
  • Sử dụng GPS để cho bạn thấy những sòng bạc nào ở gần bạn trong bán kính 50 dặm
  • Thư mục từng trạng thái của tất cả các sòng bạc với cả hai chế độ xem bản đồ và danh sách
  • Hướng dẫn từng lượt cho bất kỳ Sòng bạc nào của Hoa Kỳ
  • Và nhiều, nhiều hơn nữa!Android?Người dùng điện thoại và máy tính bảng, truy cập -?https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sb.android.acg?Hoặc truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ.iPhone và iPad?Người dùng, đi đến -https://ygm1.com/us/app/american-casino-guide/id574179564?mt=8?Hoặc, vào cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm hướng dẫn sòng bạc của Mỹ

Phần mềm poker video- Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng chơi của bạn là sử dụng phần mềm poker video. Bằng cách thực hành với phần mềm, bạn sẽ dễ dàng xác định các máy trả tiền tốt nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, cộng với bạn sẽ có thể thực hành chơi các trò chơi đó để bạn có thể chơi ở cấp độ gần như hoàn hảo. Trang web của chúng tôi có một trang để có được thông tin chi tiết về phần mềm poker video bán chạy nhất:? Winpoker. Nó có sẵn ở cả định dạng tải xuống tức thì hoặc trên CD để phát trên máy tính Windows của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần mềm poker video?trang.

Chương trình khuyến mãi bóng đá

Khách sạn Virgin: Pick & Play Football thưởng: Có giá trị đến hết ngày 12 tháng 1 năm 2022. Chọn người chiến thắng trong trò chơi tính năng, mỗi thứ Năm - thứ bảy tại bất kỳ ki -ốt quảng cáo nào. Người chơi đã chọn chính xác có thể giành được tới 500 đô la trong trò chơi khe miễn phí, Thứ Hai hợp lệ - Thứ Tư.

Sách thể thao William Hill: Với $ 10, hãy chọn 25 trò chơi/tổng/cạnh được chọn so với sự chênh lệch và tổng số trong mỗi tuần của mùa NFL thông thường. Giành được 25/25 cho giải độc đắc trị giá 25 triệu đô la! Mối quan hệ đánh cược được coi là một mất mát. Nếu có nhiều hơn một vé chiến thắng liên quan, giải độc đắc sẽ được chia đều. Thẻ plachay trị giá 25 triệu đô la có thể được tìm thấy tại nhiều cuốn sách thể thao khác nhau của William Hill Nevada quanh thị trấn cho đến ngày 9 tháng 1 năm 2022. Những người đặt cược quan tâm cũng có thể vào ứng dụng thể thao di động William Hill Nevada vào những ngày được chọn trước Chủ nhật. Đối với các quy tắc chính thức, hãy truy cập: williamhill.us/25-million-parlay-card-nevada/

Điểm phía nam: $ 2 Bia bóng đá đặc biệt mỗi thứ Bảy & Chủ nhật trong suốt mùa giải từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Điểm phía nam: Các bữa tiệc tối thứ hai của da lợn mở cửa lúc 4:30 chiều thứ Hai trong suốt mùa giải trong phòng trưng bày. Giveaway $ 1000 tiền mặt ($ 250 mỗi quý.) $ 2 chồi, $ 1 xúc xích, khoai tây chiên, bỏng ngô và bánh rán. $ 3 pizza và kẹo. $ 4 bánh sandwich phụ.

Sahara: Trong mỗi trận đấu tại nhà Las Vegas Raiders, Podcaster Raider Cody yêu thích của người hâm mộ sẽ được phát trực tiếp từ Casbar Lounge bên trong Sahara Las Vegas để cung cấp một bữa tiệc đồng hồ vô song cho người hâm mộ. Được biết đến với podcast do người hâm mộ điều khiển có các bản xem trước, phản ứng sau trận đấu và các cuộc phỏng vấn với những vị khách đặc biệt như Raiders tứ kết Derek Carr, Raider Cody đã là một fan hâm mộ của bạc và đen kể từ khi sinh ra và đã xây dựng một khán giả rộng lớn chia sẻ và tận hưởng niềm đam mê tương tự cho đội bóng đá nhà. Bây giờ, người hâm mộ có cơ hội đến với nhau và tập hợp đằng sau đội của họ trong khi thưởng thức các món đặc biệt về đồ uống trong ngày. Có sẵn mỗi ngày trò chơi tại Casbar Lounge, đồ uống đặc biệt bao gồm $ 10 Chọn cocktail, $ 5 chai/$ 20 Bánh bia trong nước, $ 6 chai/$ 25 Bánh bia nhập khẩu, $ 7 Modelo Micheladas và các nhà sản xuất nồi hơi $ 13 với lựa chọn các loại bia chọn lọc. Người hâm mộ của The Silver and Black cũng sẽ có cơ hội mua sắm hàng hóa Chủ nhật Đen tại chỗ bật lên độc quyền của họ. Sahara Las Vegas và Raider Cody có những người hâm mộ ngoài thị trấn đang tìm cách đặt chuyến đi đến Las Vegas. Ưu đãi đặc biệt bao gồm 20% cho kỳ nghỉ của họ tại Sahara Las Vegas, 50 đô la tín dụng thực phẩm và đồ uống, nâng cấp phòng miễn phí, đồ uống đặc biệt và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin hoặc đặt chỗ, người hâm mộ có thể truy cập RaiderCody.com/sahara. Được thiết lập để ra mắt vào tháng 9, Sports Bar Chickie Lừa & Pete, và Azilo Ultra Pool sẽ sớm tham gia vào đội hình của các điểm đến trong ngày trò chơi tại khách sạn với các hoạt động sắp được công bố.

Sòng bạc vượt qua: Trò chơi trên bàn ám ảnh những chiếc ghế nóng trong mỗi trận bóng đá Chủ nhật.Một người chiến thắng tại Kick-off và vào cuối mỗi quý cho các trò chơi trò chơi trên bàn quảng cáo.

El Dorado Cantina: (3025 Sammy Davis Jr. Drive, gần Dải và 8349 West Sunset Road, gần 215 Beltway) đang cung cấp đồ uống đặc biệt thú vị, Giveways Gear Gear của Las Vegas Raiders, và nhiều hơn nữa trong mỗi trò chơi chuyên nghiệp và đại học.Đồ uống đặc biệt bao gồm các thùng bia nhập khẩu $ 25;$ 20 bình bia dự thảo;Thêm một shot với giá 5 đô la với việc mua bia dự thảo;25 đô la Bloody Marys hoặc Mimosas (chỉ cuối tuần) và nhận được một loại bia dự thảo miễn phí nếu bạn xuất hiện trong trang phục đội yêu thích của bạn trong tất cả các trò chơi bóng đá chuyên nghiệp và đại học.

Silverton: Đến hết ngày 23 tháng 12 - Vé của Suite Football Suite Las Vegas. Mỗi 200 điểm bằng một mục để giành được hai vé bộ cho một trò chơi tại nhà của Las Vegas Raiders. Các mục sẽ lăn qua bản vẽ tiếp theo. Ngày vẽ: 11 tháng 11 - Cincinnati Bengals 11/21; Ngày 25 tháng 11 - Đội bóng đá Washington 12/5; Ngày 9 tháng 12 - Denver Broncos 12/26; và ngày 23 tháng 12 - Bộ sạc Los Angeles 1/9.

Sòng bạc Skyline: Đêm Thứ Hai Đêm: Bia dự thảo $ 1, chó nóng miễn phí! Tiền mặt và trao giải thưởng trong các trò chơi.

Linq (Promenade): American Bia & Cocktail: Phát sóng mọi trò chơi, American có tất cả các gói phát trực tuyến thể thao, bao gồm cả các trò chơi không có trên TV. Mùa bóng đá này, American sẽ cung cấp các sản phẩm đặc biệt về bia và cocktail, bao gồm: ? $ 5 Crown Royal và Captain Morgan ? $ 5 Bud Light Drafts ? $ 10 tuyệt đối Bloody Marys ? $ 20 Bud Light Seltzer Buckets

Silverton: Mermaid Lounge đang phục vụ một thực đơn điên cuồng bóng đá của người Viking có sẵn trong các trận bóng đá. Với giá 35 đô la mỗi người, thực đơn theo mùa có hai bình PBR hoặc một thùng chai PBR (mỗi chai 5 chai), lựa chọn bánh pizza phô mai hoặc pepperoni và một bữa tiệc điên cuồng bao gồm nachos thịt bò nhỏ, ba thanh trượt gà trâu, và chín gà Cánh với sự lựa chọn của nước sốt và khoai tây chiên.

RAMPART: Chơi Đánh bại nhà cái, cho phép người hâm mộ chơi một trò chơi mới (tại một ki -ốt) trước người quản lý đua & thể thao Duane Colucci mỗi tuần. Nếu bạn thua, hãy thử lại. Người đặt cược nhận được một lựa chọn miễn phí mỗi tuần với một nhóm chơi khe miễn phí ít nhất 2.000 đô la để lấy mỗi tuần.

Các giao dịch sòng bạc Las Vegas tháng 12/tháng 1 đang diễn ra

Sòng bạc Rampart: Bánh xe kỳ diệu mùa đông $ 60K - Bản vẽ đủ điều kiện vào mỗi thứ Sáu và thứ Bảy lúc 6:15 và 8:15 tối. ? 10 người chiến thắng sẽ được gọi tại mỗi bản vẽ ? Mỗi người chiến thắng sẽ quay bánh xe hai lần để giải thưởng ? Người chơi có thể giành được tới 2.000 đô la tiền mặt. Phải có mặt để giành chiến thắng ? Kiếm được các mục: 100 điểm chơi khe hoặc bingo = một mục. Một giờ trò chơi bàn chơi ở mức cá cược trung bình $ 10

Silverton: Kiếm và giành chiến thắng: Robe. Kiếm thứ Hai - Thứ Năm. Đổi thứ Sáu - Thứ Bảy, ngày 20 - 25 tháng 12. Kiếm 2.000 điểm Thứ Hai - Thứ Năm, ngày 20 - 23 tháng 12. In phiếu giảm giá của bạn vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy của cùng một tuần mà bạn kiếm được và trình bày tại Câu lạc bộ Silverton Awards để đổi lấy. Giới hạn một chiếc áo choàng cho mỗi người trên mỗi thời gian khuyến mãi.

Quán rượu PT: Với 64 địa điểm trên khắp Thung lũng Las Vegas, sẽ chào đón mùa lễ hội với các bữa tiệc ngày lễ, khuyến mãi chơi game, dịch vụ thực phẩm và đồ uống và nhiều hơn nữa trong suốt tháng 12. Mỗi tuần trong suốt tháng 12, các thành viên phần thưởng thực sự có thể tham gia vào phần thưởng hàng tuần của Holiday Treat để có cơ hội giành được tới 250 đô la trong trò chơi khe miễn phí. Các thành viên có thể kiếm được điểm cơ bản vào thứ Sáu và thứ Bảy từ Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 đến Thứ Bảy, ngày 25 tháng 12 và đổi điểm của họ cho Slot Play vào Thứ Hai, Thứ Ba hoặc Thứ Tư từ Thứ Hai, ngày 6 tháng 12 đến Thứ Tư, ngày 29 tháng 12. :

Arizona Charlie từ (cả hai): Sẽ kỷ niệm tháng Bingo quốc gia với quà tặng và các dịch vụ đặc biệt trong suốt tháng 12. Trong 9 giờ sáng - 11 giờ tối. Bingo Sessions vào thứ ba, ngày 14 tháng 12, tất cả những người chơi có mức mua tối thiểu $ 4 sẽ nhận được một người dân địa phương độc quyền phục vụ người dân địa phương, Dauber có thương hiệu và bỏng ngô miễn phí. Daubers sẽ được giới hạn trong một cho mỗi khách, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Người chơi cũng có thể nhận được giải thưởng bí ẩn trong suốt phiên. Arizona Charlie, sẽ tổ chức nhiều món quà khác nhau trong suốt tháng, chẳng hạn như bộ Nến Mini Yankee bắt đầu từ phiên họp Bingo 9 giờ sáng vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 12 cho những người chơi có mua tối thiểu 10 đô la. Bộ nến sẽ được giới hạn ở một khách, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Trong các ngày trò chơi của Vegas Golden Knights trong suốt mùa giải 2021, những người chơi có mũ mua hàng điện tử, áo phông, áo phông, áo và áo khoác của Vegas Golden Knights sẽ nhận được năm gói màu xanh điện tử. Khuyến mãi Bingo đang diễn ra cũng sẽ có sẵn trong suốt cả tháng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ygm1.comygm1.com

Sahara: Mỗi thứ bảy đến ngày 25 tháng 12, lúc 7:55 tối, khách có thể kiếm được các mục cho bản vẽ. Khách có thể kiếm được các mục bằng cách chơi bất kỳ trò chơi nào hoặc trò chơi trên bàn yêu thích của họ và các mục vẽ sẽ xuất hiện trong suốt tháng. Các thành viên sẽ nhận được 50 mục vẽ tiền thưởng bằng cách vuốt tại ki -ốt mỗi ngày trong thời gian quảng cáo. Vẽ các mục sẽ là các mục điện tử; Để kích hoạt các mục, người tham gia phải vuốt thẻ Phần thưởng Infinity của họ tại bất kỳ ki -ốt sòng bạc nào vào ngày vẽ trong khoảng 1 giờ chiều. - 7:55 tối Năm tên sẽ được rút ngẫu nhiên từ trống vẽ ảo lúc 3 giờ chiều, 5 giờ chiều và 7 giờ tối. và một tên sẽ được rút ngẫu nhiên từ trống vẽ ảo vào lúc 8 giờ tối. Vẽ tiền thưởng. Người chiến thắng sẽ được đăng tại khu vực khuyến mãi gần bàn thưởng Infinity và người chiến thắng sẽ có 30 phút sau khi tên của họ được rút ra vào ngày khuyến mãi để nhận giải thưởng của họ tại cùng khu vực khuyến mãi gần bàn thưởng Infinity.

Caesars Entertainment: Cung cấp cho điểm số cấp của bạn tăng thêm cho năm 2022. Cứ 500 khoản tín dụng cấp kiếm được, các thành viên của Caesars Awards sẽ nhận được 100 tín dụng cấp tiền thưởng cho điểm số 2022 của họ. Khách có thể kiếm được tối đa 100.000 tín dụng cấp cho tối đa 20.000 tín dụng cấp được thêm vào điểm số cấp của họ. Tiền thưởng tín dụng cấp sẽ được thêm vào hoặc vào ngày 31 tháng 1 năm 2022. Khách phải đăng ký tham gia bằng cách vuốt tại bất kỳ ki -ốt nào, chấp nhận lời đề nghị thông qua ứng dụng Caesars Awards trực tuyến tại Caesars.com/earnforNexTyear

Jerry, Nugget: Kỷ niệm 11 ngày của ghế nóng vào tháng 12. Mỗi thứ Hai và thứ Tư (ngày 6 tháng 12, 10, 13, 17, 20, 24, 27 và 31), khách chơi bằng thẻ moreclub trên bất kỳ khe, poker video hoặc thiết bị Keno video nào có thể đủ điều kiện để chơi trò chơi miễn phí $ 10 giải thưởng. 40 người chơi ngẫu nhiên được chọn vào mỗi ngày ghế nóng từ 12 nửa đêm đến 11:59 tối Ghế nóng thưởng xảy ra đêm Giáng sinh (24 tháng 12), ngày Giáng sinh (25 tháng 12), đêm giao thừa (31 tháng 12) và Ngày đầu năm mới (1 tháng 1) trong đó 15 người chiến thắng giành được 100 đô la chơi miễn phí. Không có giới hạn về số lần một người chơi có thể giành chiến thắng trong kỳ nghỉ nóng miễn phí chơi miễn phí.

Flamingo Las Vegas: Kỷ niệm ngày kỷ niệm 75 năm của nó. Bây giờ đến hết năm, khách có thể thưởng thức các ưu đãi theo chủ đề kỷ niệm tại khu nghỉ mát, từ một cuộc rút thăm trúng thưởng truyền thông xã hội đến các gói khách sạn, spa và đám cưới. Flamingo cũng sẽ tôn vinh các thành viên trong nhóm chuyên dụng của mình với 75 ngày đánh giá cao.?Rút thăm trúng thưởng truyền thông xã hội: Để vào rút thăm trúng thưởng #75yearsoffab, hãy chia sẻ một bức ảnh sáng tạo về một ký ức yêu thích diễn ra tại Flamingo Las Vegas trên Twitter hoặc Instagram và Tag @flamingovegas với Hashtags #75yearsoffab và #SweepStakes từ bây giờ đến ngày 13 tháng 12. Một thời gian lưu trú hai đêm trong một bộ flamingo, khoản tín dụng thực phẩm và đồ uống trị giá 300 đô la, tín dụng dịch vụ spa trị giá 250 đô la, hai vé cho một chương trình bạn chọn tại Flamingo Las Vegas và hai vé để lái bánh xe quan sát con lăn cao gần đó. Ưu đãi phòng xem kỷ niệm 75 năm của Flamingo (Mã khuyến mãi: FL75V) - Tận hưởng khung cảnh tuyệt vời trong một căn phòng được cải tạo. Ở lại hai đêm với giá 75 đô la trong một khung cảnh vườn hồng, tầm nhìn của thành phố hoặc phòng xem con lăn cao. Ưu đãi phòng cao cấp kỷ niệm 75 năm của Flamingo (Mã khuyến mãi: FL75P) - Kỷ niệm 75 năm của Fab Fab trong một bộ Go Mini hoặc phòng cao cấp Flamingo được cải tạo với giá 75 đô la mỗi đêm.

Orleans: Chung kết quốc gia Wrangler Breakaway Roping tại Orleans Arena. Wrangler NFBR đang chuyển đến Las Vegas, ra mắt tại Đấu trường Orleans lúc 1 giờ chiều. Vào ngày 6 và 7 tháng 12. Sự kiện hai ngày, 10 vòng, được sản xuất bởi Hiệp hội Cowboys Rodeo (PRCA) chuyên nghiệp hợp tác với nhóm W Productions. Các gói sự kiện hai ngày có sẵn để mua, ngoài vé một ngày. Để biết thêm thông tin hoặc mua vé, hãy truy cập:.

Boyd Gaming: B Những người chơi được kết nối kiếm được 30 tín dụng cấp vào thứ Năm vào tháng 12 sẽ nhận được một món quà miễn phí trong chương trình khuyến mãi quà tặng quà tặng tháng 12. Chương trình khuyến mãi sẽ có sẵn tại Aliante, Orleans, Gold Coast, Suncoast, Sam, Town và Cannery. Các mặt hàng tặng quà bao gồm một nhà sản xuất bánh quế Mini Dash vào thứ Năm, ngày 9 tháng 12, một vỉ nướng nhà sản xuất mini Dash vào thứ Năm, ngày 16 tháng 12, một nhà sản xuất pizzelle mini Dash 30, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng. Quà tặng có thể được đổi tại các tài sản tham gia trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng - 8 giờ tối. Vào những ngày tặng quà. Các thành viên đủ điều kiện Onyx và Titanium có thể thưởng thức món quà quà tặng sớm bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào những ngày tặng quà. Xem B được kết nối để biết chi tiết đầy đủ.

Caesars Entertainment: World Series of Poker (WSOP) đã thông báo rằng Giải đấu Poker World Series hàng năm lần thứ 53 sẽ được tổ chức tại Bally's và Paris Las Vegas Hotel & Casino Là chủ nhân nổi tiếng chính thức của sự kiện. Sau cuộc chạy 17 năm thành công tại Rio All-Suite Hotel & Casino, WSOP tiếp tục truyền thống là sự kiện chơi game lớn nhất, giàu có và uy tín nhất thế giới tại một địa điểm hoàn toàn mới. Lần đầu tiên, WSOP sẽ được tổ chức tại trung tâm của dải Las Vegas nổi tiếng bên trong Bally, và Paris. Lịch trình WSOP 2022 đầy đủ, bao gồm liên kết đặt phòng cho giá khách sạn tham gia giảm giá, dự kiến ??sẽ được công bố vào tháng 1. Người chơi nên theo dõi @WSOP trên Twitter hoặc IG hoặc kiểm tra Wsop.com Đối với tin tức và cập nhật sự kiện.

THANH ĐÁ -Tại Linq Promenade và Minus5 art Ice Trải nghiệm các địa điểm tại Mandalay Bay và Venetian? Resort, công bố một ưu đãi chỉ dành cho người dân địa phương cho kỳ nghỉ lễ. Từ ngày 23-26 tháng 12, người dân địa phương Las Vegas có ID hợp lệ sẽ nhận được giảm giá một lần, một lần miễn phí cho gói nhập học Trải nghiệm tuyệt vời tại bất kỳ ICEBAR HOẶC MINUS5 VỊ TRÍ ICE trải nghiệm găng tay và một parka. Thêm vào đó, trong khi khách thưởng thức các điểm hấp dẫn, những người từ 21 tuổi trở lên có thể nhấm nháp một loại sô cô la nóng bỏng với sự lựa chọn rượu của họ như kem Bailey, Ailen, whisky quế bóng đá, kahlúca, rượu whisky bơ đậu phộng Rumple Minze hoặc skrewball. Khách cũng có thể chọn từ một thực đơn của toppings hấp dẫn, bao gồm bạc hà, kẹo dẻo hoặc các miếng bơ đậu phộng Reese. Họ cũng có thể chọn một loại cocktail được phục vụ trong một ly đặc trưng được làm hoàn toàn bằng đá, chẳng hạn như mùa đông mới thu hoạch, một sự pha trộn của rượu rum gia vị Bacardi, nước ép nam việt quất, rượu gừng và một chút húng tây. Cocktail và sô cô la nóng boozy được cung cấp với chi phí bổ sung cho khách. Khách tìm kiếm những khoảnh khắc trên Instagram, có chủ đề kỳ nghỉ sẽ tận hưởng các trang trí mới ở Bắc Cực, màn hình băng và các tác phẩm điêu khắc băng kỳ nghỉ tương tác.

Điểm phía nam: Năm mới, Eve Garden Buffet Specials: Garden Buffet sẽ phục vụ một bữa ăn sáng từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều. với giá 23,95 đô la mỗi người cho các thành viên câu lạc bộ hoặc 26,95 đô la mỗi người cho những người không phải là thành viên, bao gồm:

? Marys và mimosas không đáy

? Trứng nấu chín để đặt hàng, trứng benedict, lox và bagels, xây dựng trạm trứng tráng của riêng bạn, thịt bò thăn và trứng, bánh mì nướng Pháp và bánh kếp, salad hành động trực tiếp với món salad mới ném, trái cây theo mùa và quả mọng và ăn tôm, súp Trung Quốc nóng và chua, Louisiana Gumbo, Rang Rib hoặc Thịt bò, Thịt lợn tráng men BBQ, Thịt lợn và Thịt gà Rotisserie, thịt bò thịt, gà rán phía nam, thịt bò đen Hăn đen và Greens mắt đen

? 12 Gelato và Sorbet Bar, Macadamia White Chocolate Bread Pudding, Pháp, bánh rán, bánh và bánh nướng

? Cũng phục vụ từ sáu trạm nấu ăn quốc tế trực tiếp

Buffet Garden sẽ phục vụ một bữa tối hải sản từ 4- 10 giờ chiều. với giá 35,95 đô la mỗi người cho các thành viên câu lạc bộ hoặc 38,95 đô la mỗi người cho những người không phải là thành viên, bao gồm:

? Champagne, Bia, Sangria hoặc rượu vang không giới hạn

? Chân cua lạnh và Dungility, hàu trên một nửa vỏ, cocktail tôm, vỏ và ăn tôm, sushi và california cuộn, nướng sườn của thịt bò Nebraska, cá hồi wellington, vương miện hoàng gia tráng men Thái Bình Dương, hương thảo và gà quay. Surf và Turf: Huy chương Tenderloin và Tôm Scampi, Crepe Suzette, Garden Fresh Salad Salad Bar với các mùa được ném tốt nhất và salad làm nhà, cua và ngô bisque, gumbo hải sản Louisiana Linguini và nghêu, gà angelo, tôm chiên vàng, thịt bò stroganoff, vịt nướng với nước sốt marnier lớn, thịt lợn thịt lợn với kem cà chua hun khói, màu đen may mắn

? 12 Gelato và thanh kem hương vị, bánh pudding bánh mì màu trắng và mâm xôi, bánh mì scotland với kem whisky, gateau, & bánh ngọt, macadamia & bánh mì sô cô la trắng

? Cũng phục vụ từ sáu trạm nấu ăn quốc tế trực tiếp

Sahara: Tối đa bốn người chiến thắng trò chơi trên bàn sẽ được rút ra mỗi giờ với tổng số 16 người chiến thắng vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 11. Người tham gia phải có xếp hạng trò chơi trên bàn hoạt động trên sàn sòng bạc chính hoặc trong khu vực trò chơi bảng giới hạn cao vô cực tại thời điểm các bản vẽ. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng cơ bản trị giá 150 đô la trong các chip quảng cáo Play-Til-You-Lose. Bất kỳ người chiến thắng nào chơi trong Infinity Room sẽ giành được một giải thưởng tiền thưởng bổ sung $ 150 trong các chip quảng cáo Play-Til-You-Lose.

Khách sạn Virgin Las Vegas: Nhặt nó. Kéo nó. Giành chiến thắng. Thành viên mới Giveaway: Có giá trị đến hết ngày 29 tháng 1 năm 2022. Các thành viên Momentum mới kiếm được tối đa ba phần trò chơi Tab trong tuần đầu tiên của họ để giành được tới 10.000 đô la trong trò chơi khe miễn phí.

Binion từ và bốn nữ hoàng: Đến ngày 29 tháng 12, kiếm được 100 điểm cho khoản tín dụng thực phẩm $ 10 và 300 điểm cho trò chơi khe miễn phí $ 30. Có thể làm hàng ngày ở cả hai nơi. Người chơi trò chơi bàn cũng có thể kiếm được cùng một trò chơi đủ điều kiện.

Arizona Charlie từ (cả hai): Hơn 50 ngày cao cấp. Mỗi thứ Năm, khách từ 50 tuổi trở lên đủ điều kiện tham gia chương trình cao cấp để nhận 20 % tại Sourdough Café, một gói màu xanh miễn phí cho Bingo và một cú vuốt để giành giải thưởng và trò chơi kiosk chơi trò chơi miễn phí.

Strat: Thành viên phần thưởng thực sự sẽ kiếm được 3 lần điểm trong các trò chơi trên bàn và poker video vào mỗi thứ Tư và Chủ nhật và 5X điểm trên các cuộn, hàng ngày, đến thứ Tư, ngày 29 tháng 12.

Thị trấn Sam: Làm cho mùa vui và tươi sáng với sự trở lại của màn hình thần tiên mùa đông của Thác nước huyền bí, với trang trí lễ hội, hơn 26.000 điểm ánh sáng và sự trở lại của chương trình ánh sáng laser kỳ nghỉ của nó. Điểm thu hút kỳ nghỉ có thể được thưởng thức bắt đầu vào lúc mặt trời lặn vào thứ Tư, ngày 24 tháng 11 đến thứ Bảy, ngày 1 tháng 1 năm 2022. Điểm thu hút theo chủ đề ngày lễ tại Công viên Thác Mystic là một truyền thống được tôn vinh theo thời gian từ năm 1994. Mùa lễ này, các gia đình có thể trải nghiệm Chủ đề tinh thần của tâm nhĩ trong nhà, với những chú gấu Teddy hoạt hình đã trở nên sống động và có thể được nhìn thấy chơi, nhảy và trang trí công viên. Những con gấu động, sang trọng đã được một gia đình ở Ý làm ??thủ công và đã đi từ Ý đến Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và trên khắp Hoa Kỳ để đến Công viên Thác huyền bí. Màn hình mùa đông hay thay đổi thể hiện một cây thông Giáng sinh 18 feet được trang trí với đồ trang trí màu đỏ và vàng lấp lánh và 5.300 đèn lấp lánh, đứng đầu với một topper Starburst Tree. Đáy bao bọc vòng hoa, các bộ truyền phát và vòng hoa lấp đầy tâm nhĩ, được tô điểm bằng hàng trăm đèn, đồ trang trí và cung kỳ nghỉ đỏ. Khi khách đi dạo qua công viên, họ cũng có thể tận hưởng việc nhìn thấy chăn tuyết, nhân vật hoạt hình đội mũ ông già Noel, mỏ sông khổng lồ và hộp quà tặng đẹp mắt. Gazebo yêu dấu của Falls Falls Park?, cũng được bao phủ trong tuyết và được trang trí bằng vòng hoa, một vết cắt icicle lấp lánh và gậy kẹo lớn ở lối vào. Tổng cộng, trang trí sáng lên có 26.350 điểm ánh sáng và khoảng 13.175 feet, hoặc 2,5 dặm, dây. Quay trở lại lần đầu tiên kể từ năm 2019 là một chương trình ánh sáng laser kỳ nghỉ dài chín phút, là trung tâm của màn hình. Chương trình ánh sáng laser có nhiều bài hát kỳ nghỉ cổ điển, bao gồm cả thời gian tuyệt vời nhất trong năm, Let Let It Snow, Hồi Rudolph Rudolph the Red Nosed Reinder, và Frosty the Snowman. Buổi biểu diễn chạy mỗi giờ, giữa 2 giờ chiều. và 10 p.m. Thêm vào trải nghiệm mùa đông, Mystic Falls Park? sẽ làm cho tuyết rơi trên sa mạc Las Vegas mỗi tối qua năm mới.Ngoài việc tận hưởng điểm thu hút kỳ nghỉ miễn phí, các gia đình có thể thuận tiện thả những lá thư của họ cho Santa trong hộp thư Santa Santa nằm dưới vọng lâu bên trong Công viên Thác Mystic.Các gia đình cũng có thể trải nghiệm trang trí kỳ nghỉ của công viên từ nhà bằng cách điều chỉnh vào webcam trực tiếp hấp dẫn tại www.samstownlv.com/webcam Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và điểm tham quan của thị trấn Sam Sam, hãy truy cập www.samstownlv.com

Venice: Các ngày lễ là một trong số chúng ta, và không có cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là với các streetmosphere nổi tiếng quốc tế tại Grand Canal Shoppes bên trong khu nghỉ mát Venetian. Khách được chuyển đến một kỳ nghỉ Ý ‘Vacanze, mỗi cuối tuần khi họ đi xuống những con đường đá cuội đầy mê hoặc, đầy mê hoặc của Venice, để trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất mới được cung cấp bởi Streetmosphere Cast ở quảng trường St. Mark. Cung cấp giải trí miễn phí ấp ủ, được biết đến với vẻ đẹp lấy cảm hứng từ thời Phục hưng, sẽ tô điểm cho chương trình Streetmosphere nổi tiếng cho mùa đông với những buổi biểu diễn độc đáo của các bài hát mừng kỳ nghỉ truyền thống pha trộn với nhịp điệu hiện đại và được hát bằng tiếng Ý. Các ca sĩ nhạc opera pop hài hòa sẽ đi cùng với một nhóm nhạc sĩ tài năng và được trang trí với trang phục lễ hội lấy cảm hứng từ couture. Sau khi thưởng thức những âm thanh du dương lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ, khách sẽ có cơ hội chụp những bức ảnh tuyệt đẹp với dàn diễn viên khi họ gặp khách và trao những món quà ngọt ngào cho những người muốn thưởng thức. Thêm nhiều hơn nữa vào cuộc tình ngoạn mục sẽ là một chương trình kỹ thuật số tuyệt vời sẽ chiếu sáng tháp đồng hồ nằm ở trung tâm của Quảng trường St. Mark. Hiệu suất ánh sáng hùng vĩ sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến và lập bản đồ kỹ thuật số để mang lại một cách kỳ diệu cho cuộc sống theo một cách mới và thú vị. Trải nghiệm độc đáo sẽ khiến khách kinh ngạc với đèn nhảy sôi động, âm thanh ngọt ngào và nhiều tinh thần kỳ nghỉ trong chương trình có một không hai chỉ có thể tìm thấy tại các cửa hàng. Streetmosphere Holiday Spectacular sẽ tiếp tục vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và chủ nhật đến tháng 12 lúc 6 giờ chiều. tại Quảng trường St. Mark. Phương trường giải trí bổ sung có thể được tìm thấy hàng ngày tại Quảng trường St. Mark, lúc 2 giờ chiều, 3 giờ chiều, 4 giờ chiều. và 5 giờ chiều cũng như gần Grimaldi, lúc 1:30 chiều, 2:30 chiều, 3:30 chiều và 4:30 chiều Để biết thêm thông tin và thời gian thực hiện, hãy truy cập: https://ygm1.com/en/events.html

Silverton: Có những bản vẽ vào Chủ nhật cuối cùng mỗi tháng để khách giành chiến thắng từ một giải thưởng có 3.000 đô la tiền mặt và chơi khe miễn phí. 50 điểm bằng một mục. Các mục nhập cũng có thể kiếm được bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến và thông qua các chứng từ phần thưởng tức thì. Sự kết thúc của bản vẽ mùa sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 để có cơ hội giành được 12.000 đô la và chơi khe miễn phí. Kiếm phần thưởng ngay lập tức như chơi khe miễn phí, tín dụng ăn uống, phần thưởng vẽ các mục và quà tặng bí ẩn thông qua các email trò chơi hàng tuần. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký, hãy truy cập https://ygm1.com/event/football-challenge/

Sòng bạc vượt qua: Đăng ký thành viên mới nhận được $ 5 chơi miễn phí và tín dụng thực phẩm $ 7,50.

Bảo tàng Mob: Happy Giờ nhập học chung. Tiết kiệm $ 10 khi nhập học. Bảo tàng Mob cung cấp giảm giá giờ hạnh phúc là $ 10 khi nhập học chung sau 5 giờ chiều. Chủ nhật đến thứ Sáu hoặc trước 11 giờ sáng thứ bảy. Để mua vé, hãy gọi (702) 229-2734 hoặc truy cập: www.ygm1.com

Trung tâm thành phố Grand: Kiếm giảm giá hàng ngày với thẻ Grand Awards cho một số mặt hàng yêu thích của người hâm mộ tại Freedom Beat Restaurant. Để đủ điều kiện, kiếm được 25 điểm cơ sở trong cùng ngày bằng thẻ người chơi Grand thưởng. Lấy phiếu chứng từ tại bất kỳ ki-ốt nào lớn và chọn món đồ yêu thích của bạn: ? Bữa tối sườn chính $ 9,99 ? Giảm 50%-Tự do đánh bại bữa sáng của Mỹ, Freedom Beat Burger hoặc gà nướng bằng thảo mộc. Tối đa của một phiếu mua hàng cho mỗi thành viên phần thưởng lớn mỗi ngày. Voucher chỉ có giá trị cho một mặt hàng thực phẩm đủ điều kiện. Phải là 21 tuổi trở lên để tham gia. Ghé thăm gian hàng Grand Phần thưởng để biết chi tiết đầy đủ.

Sòng bạc Aliante: Khách từ 50 tuổi trở lên có thể thưởng thức tài sản của chương trình chương trình khuyến mãi vào thứ tư của bộ phim 5 đô la như một phần của chương trình khuyến mãi Young At Heart. Khách có thể xem một bộ phim $ 5 bằng cách mang thẻ ID và B được kết nối của họ đến rạp chiếu phim Aliante, mỗi thứ Tư trước 4 giờ chiều.

RAMPART: Kiếm và ăn: Kiếm và đổi 1.500 điểm đánh bạc để giành được giấy chứng nhận quà tặng $ 50 cho Hawthorn Grill hoặc Jade Asian Kitchen & Noodles. Kiếm bằng cách chơi trò chơi bảng ở mức cược trung bình $ 25 trong hai giờ hoặc tương đương. Kiếm và đổi 1.000 điểm để giành được giấy chứng nhận quà tặng $ 25 cho quán cà phê Grey hoặc Club Deli sớm. Kiếm bằng cách chơi trò chơi bảng ở mức cược trung bình $ 15 trong hai giờ hoặc tương đương.

Quảng trường: Kỷ niệm 50 năm thành lập với các chương trình khuyến mãi độc quyền và các sự kiện đặc biệt trong suốt năm 2021. Khách của khách sạn có thể đặt một nơi nghỉ ngơi đáng nhớ với gói khách sạn 50 năm vui nhộn của Plaza, nơi cung cấp một phòng khách truyền thống hoặc các phòng và phòng thử nghiệm được nâng cấp của quảng trường AS: Tín dụng thực phẩm và đồ uống $ 50 (mỗi lần lưu trú), chơi trò chơi Bingo 75 đô la mỗi ngày, lên tới 50 đô la trong trò chơi khe miễn phí (10 đô la mỗi ngày cho đến 5 ngày), quà tặng 50 năm của Plaza, kiểm tra muộn / Kiểm tra sớm -in (đang chờ xử lý) và bãi đậu xe miễn phí. Gói yêu cầu ở lại tối thiểu hai đêm và có giá trị tối đa 5 đêm. Để đặt chỗ ở Plaza 50 năm của khách sạn vui vẻ, hãy ghé thăm: https://ygm1.com/50-năm-phòng-cung cấp. Plaza cũng cung cấp để mua tại bất kỳ thanh tài sản nào là 20 oz. Cúp vũ trường lưu niệm kỷ niệm 50 năm cho một ly cocktail đôi (tốt hoặc đồ uống gọi) với giá $ 10 hoặc nạp lại với giá $ 8. Để cập nhật, hãy truy cập: ygm1.com

Để nhận được bản cập nhật về tình trạng hiện tại của tất cả các phiếu giảm giá sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ,
Vui lòng truy cập trang sau -?https://www.americancasinoguidebook.com/changes.html