bởi Steve Bourie??Tìm hiểu thêm về tác giả?đọc thêm "

Được xây dựng vào năm 1941, El Cortez là khu nghỉ dưỡng lớn đầu tiên ở trung tâm thành phố Las Vegas.Khách sạn đã đi một chặng đường dài kể từ đó và hiện có một khách sạn và sòng bạc, hai nhà hàng (Flame Steakhouse và Cafe Cortez) và các lựa chọn giải trí.

Sòng bạc, có khẩu hiệu là nơi mà người dân địa phương đến chơi, thường đã thu hút cư dân Las Vegas vì những giá trị đặc biệt tốt mà nó mang lại trong các lựa chọn đánh bạc và ăn uống.

El Cortez ở trung tâm thành phố Las Vegas, Nevada

Sòng bạc tại El Cortez là 45.300 feet vuông và cung cấp nhiều lựa chọn các khe và trò chơi trên bàn bao gồm Blackjack, Craps và Roulette. Sòng bạc cũng có Keno và một cuốn sách đua và thể thao.

El Cortez cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, bao gồm một giải đấu Slot hàng ngày với giải thưởng 500 đô la và đặc biệt tiền mặt tiền lương cho phép người đánh bạc nhận được 5% bất kỳ tờ khai thuế nào, kiểm tra của chính phủ hoặc kiểm tra bảng lương, chơi miễn phí, lên tới 50 đô la (lên tới 50 đô la (lên tới 50 đô la (lên tới 50 đô la (lên tới 50 đô la (lên tới 50 đô la ( Phải là một thành viên Câu lạc bộ Cortez, các hạn chế có thể được áp dụng).

Khách sạn khách sạn 298 phòng khách sạn cung cấp 285 phòng và 13 dãy núi bể sục. Giá cho các phòng cơ bản bắt đầu thấp tới $ 29 và có thể lên tới $ 129; trong khi các bộ bể sục dao động từ $ 60- $ 159. Khách sạn cũng có 63 dãy phòng Cabana cung cấp WiFi miễn phí, bảng sắt và bàn ủi, máy sấy tóc, TV màn hình phẳng 42, tủ lạnh, âm thanh nổi ihome với trạm nối iPod, đồ nội thất tùy chỉnh và máy pha cà phê. Giá cho các bộ Cabana dao động từ $ 60 đến $ 159.

Tháp Cabana Suites tại El Cortez

El Cortez có Siegel từ năm 1941 là nhà hàng chính của nó. Nó mở cửa 24 giờ một ngày với các món ăn sáng và bữa trưa đặc biệt, cộng với bữa tối, nó cung cấp một thực đơn cho người sành ăn có thịt gà, bít tết và hải sản và một danh sách rượu vang rộng lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thoải mái hơn, thì cũng có pizza xổ số phục vụ pizza bằng lát cũng như các món súp, salad và bánh sandwich đặc sản khác của Ý.?

El Cortez cũng có Parlor Bar, một quán bar Premier có nhiều loại bia và rượu quốc tế cũng như 12 martini đặc biệt trong khu vực phòng khách cổ điển Vegas với ghế câu lạc bộ da và một cây đàn piano lớn. Quán bar có những món đặc biệt của Happy Hour và cũng cung cấp giải trí miễn phí vào tối thứ Sáu và thứ Bảy.

Thanh phòng khách bên trong El Cortez

Khách sạn và sòng bạc El Cortez được đặt tại 600 Fremont Street Las Vegas, NV 89101. Để đặt phòng hoặc nhiều thông tin hơn, hãy gọi
(800) 634-6703(800) 634-6703? Hoặc ghé thăm họ trực tuyến tại: www.ygm1.com