bởi Matt Bourie

Có rất nhiều điều phải làm trong thế giới giải trí, đôi khi, chúng tôi thậm chí không biết nên chọn gì. Một cách để vui chơi và giải trí là chơi máy đánh bạc, hiện là trò chơi sòng bạc phổ biến nhất tại Sòng bạc Hoa Kỳ.

Charles Fey đã lắp ráp máy đánh bạc đầu tiên và các quy tắc của nó, trong đó một người chơi quay một bộ cuộn có biểu tượng trên chúng và sau đó hy vọng sẽ xếp hàng một số biểu tượng liên tiếp để giành được một khoản thanh toán bằng tiền mặt. Tất nhiên, để làm điều đó, người chơi trước tiên phải chèn tiền xu (hoặc, ngày nay, một chứng từ tín dụng). Đây là những quy tắc cơ bản mà thiên đường đã thay đổi cho đến ngày nay.

Và, tại sao bất cứ ai vẫn đi đến các sòng bạc bằng gạch, hoặc các sòng bạc trực tuyến, để chơi các máy đánh bạc mặc dù họ đã thay đổi trong nhiều thập kỷ?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm lý do lớn tại sao những trò chơi trường học cũ này vẫn có thể thu hút đám đông.

1. Rất nhiều sự đa dạng

Máy đánh bạc chủ yếu được thực hiện để giải trí cho người chơi và tất nhiên, để kiếm tiền cho sòng bạc, nhưng người chơi may mắn cũng có thể kiếm tiền từ họ!

Mỗi sòng bạc cố gắng có một loạt các trò chơi khe để mỗi người chơi có thể chọn những gì họ thích. Bạn có thể thấy rằng các máy đánh bạc có nhiều thiết kế khác nhau và rất nhiều trò chơi để chọn. Chúng cũng có các hình dạng khác nhau và thậm chí bạn có thể thay đổi ánh sáng nền trên một số khe trong khi chơi. Vì vậy, mọi thứ được tạo ra để làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

Các máy đánh bạc bao gồm ba đến sáu cuộn có các biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Mục tiêu chính cho người chơi là kết nối các biểu tượng trên đường thanh toán để kiếm lợi nhuận. Thật thú vị, mỗi trò chơi khe có chủ đề riêng. Thậm chí có thể có một số siêu anh hùng bạn thích và bạn có thể thấy chúng hoạt động trên máy đánh bạc. Nó rõ ràng rằng với rất nhiều sự lựa chọn, đôi khi chúng ta không thể quyết định phải làm gì. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao máy đánh bạc là sản phẩm chính và phổ biến nhất của sòng bạc.

2. Bạn có thể chơi chúng trực tuyến và ngoại tuyến

Sòng bạc trực tuyến, chẳng hạn như Sòng bạc Winaday, ngày nay rất phổ biến do sự phát triển của các khe trực tuyến. Ưu điểm của các máy đánh bạc trực tuyến là cung cấp phạm vi là rất lớn bởi vì, không giống như một sòng bạc trên đất liền, không có giới hạn vật lý về số lượng máy có thể được đặt trên sàn sòng bạc. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy một máy phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Một số lợi thế của các khe trực tuyến là rõ ràng - máy đánh bạc trực tuyến có sẵn 24/7. Bạn không phải chờ đợi ai đó kết thúc và bắt đầu chơi. Và, bạn có thể chơi đồng thời một số trò chơi từ sự thoải mái của nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đang ở, ngay cả trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Giống như bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến của mình, vẫn còn tùy chọn chơi ngoại tuyến. Vì vậy, tùy thuộc vào việc bạn là một fan hâm mộ của truyền thống hay sự thoải mái, bạn có thể quyết định những gì phù hợp với bạn nhất.

3. Thanh toán tuyệt vời

Các khe trực tuyến có tỷ lệ xuất chi tốt-các trò chơi khe kiểu cổ điển chủ yếu ở mức khoảng 95%, trong khi các trò chơi kiểu video hiện đại lên tới 98%. Điều đó có nghĩa là những máy đó chỉ giữ 2% đến 5% như một lợi thế nhà. Với một cạnh nhà thấp như vậy, một người chơi có thể dễ dàng gặp may mắn và trở thành người chiến thắng.

Chúng tôi cũng biết rằng bằng cách chơi trò chơi khe, chúng tôi có thể kiếm được tiền thưởng. Bằng cách phối hợp Không có tiền thưởng sòng bạc tiền gửi Những máy khe đó cung cấp, khoản thanh toán của bạn có thể cao hơn đáng kể.

Mặc dù các khe rất thú vị, chúng cũng có thể giúp bạn có được giải độc đắc tuyệt vời. Cũng như nhiều trò chơi, bạn càng đặt cược, cơ hội nhận được một khoản thanh toán lớn hơn. Bạn thậm chí có thể kiếm được một số tiền lớn hơn sẽ giúp bạn đầu tư vào một cái gì đó.

Bạn có thể giành được nhiều phần thưởng khác nhau trong khi chơi các khe - tùy thuộc vào loại phần thưởng, số tiền bạn nhận được sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.

4. Đơn giản để chơi

Máy đánh bạc rất đơn giản để chơi. Nếu bạn đã thử chơi một máy đánh bạc trước đây, bạn sẽ ngạc nhiên khi học dễ dàng như thế nào. Tất cả các máy đánh bạc cơ bản cho phép bạn thêm tín dụng, bạn có thể sử dụng để chơi. Sau khi bạn mua tín dụng, trò chơi có thể bắt đầu.

Điều tương tự cũng xảy ra với trò chơi trực tuyến - với các phiên bản trực tuyến điện tử hiện đại của máy đánh bạc, chúng tôi chỉ cần nhấn các nút trên màn hình. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần một sự pha trộn của may mắn và một chút kiên nhẫn để bắt đầu chơi và, hy vọng, sẽ giành chiến thắng.

5. Bạn không cần nhiều tiền để chơi

Tất cả các máy đánh bạc cho phép bạn thêm số tiền tín dụng bạn muốn. Các cổ phần don don cần phải đặc biệt lớn. Nói một cách đơn giản, bạn có thể chơi với số tiền mà bạn thoải mái.

Bạn có thể tìm thấy các máy đánh bạc trực tuyến có trò chơi khe với các cược thấp nhất có thể. Những khe này thường được gọi là khe cắm hoặc khe cắm mà bạn có thể chơi theo nghĩa đen cho một xu. Nó đặt cược nhỏ nhất có thể mà bạn có thể thực hiện và điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể kiểm soát số tiền mà bạn muốn chi tiêu.

Ngoài ra còn có sòng bạc trực tuyến cung cấp các khe miễn phí ba?n co thê? thư?. Nếu bạn không muốn đưa ra bất kỳ khoản tiền nào, bạn có thể thử một số phiên bản miễn phí trực tuyến. Một sự thật thú vị là đôi khi bạn cũng có thể kiếm tiền thật trên các vị trí này bởi vì bạn có thể dễ dàng chuyển sang chơi bằng tiền thật.

Sự kết luận

Một số người thích ánh sáng rực rỡ, tiếng ồn và adrenaline - đó chính xác là bầu không khí trong sòng bạc trông như thế nào. - Và đó là những gì làm cho những nơi này thú vị. Những người khác thích những nơi thoải mái hơn hoặc bầu không khí yên bình của ngôi nhà của họ để chơi các trò chơi khe yêu thích của họ thoải mái hơn.

Nhìn chung, các máy đánh bạc và trò chơi khe hiện có sẵn ở cả hai thế giới, và thật dễ dàng để biết lý do tại sao chúng trở nên phổ biến như vậy.

Matt Bourie là biên tập viên của cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ. Anh ấy đã viết về các sòng bạc trong hơn 12 năm và anh ấy cũng đồng tổ chức kênh YouTube hướng dẫn sòng bạc Mỹ có hơn 37 triệu lượt xem. Một video mới được phát hành mỗi tháng thảo luận về một chủ đề đánh bạc sòng bạc mới và bạn đăng ký miễn phí tại https://www.youtube.com/americancasinoguide ?

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!