Hướng dẫn về 4 bài xì phé

Bởi John Grochowski

Từ tên riêng, bốn bài xì phé có vẻ như người chơi có thể mong đợi một bản chạy lại ba bài xì phé. Nhưng có những khúc quanh và lượt làm cho bốn bài xì phé của mình với trò chơi của riêng mình với mưu đồ của riêng nó.

Được phát minh ra vào đầu những năm 2000 bởi Roger Snow tại Shufflemaster - hiện là một phần của các trò chơi khoa học - bốn bài xì phé thẻ đôi khi xuất hiện trong các sòng bạc trực tiếp lớn, nhưng về muộn đang tìm thấy một vị trí mới trong các sòng bạc trực tuyến. Đó là một thế mạnh của trò chơi trực tuyến: không gian vật lý không phải là một ràng buộc, vì vậy các nhà khai thác trực tuyến có thể cung cấp các trò chơi đa dạng hơn.

Tổng quan về bốn bài xì phé

Bốn bài xì phé có tùy chọn chơi ante và tùy chọn aces Up. Điều đó tương tự như ba tùy chọn poker poker và patch plus plus.

Một sự khác biệt quan trọng là trong phần chơi ante, các đại lý don lồng phải thực hiện một bàn tay đủ điều kiện để đặt cược chơi để hoạt động. Trong ba bài xì phé và nhiều trò chơi dựa trên poker, House Edge xuất phát từ quy định tay đủ điều kiện dẫn đến chỉ trả một phần cho nhiều người chơi chiến thắng.

Vậy làm thế nào để ngôi nhà có được một lợi thế? Bằng cách giao dịch nhiều hơn bốn thẻ. Người chơi mỗi người nhận được năm thẻ và đại lý nhận được sáu. Từ những lá bài đó, mọi người đều làm cho bàn tay bốn thẻ tốt nhất của họ.

Điều đó mang lại cho các đại lý nhiều cơ hội hơn để làm cho một bàn tay tốt hơn. Trung bình, bàn tay đại lý sẽ cao hơn người chơi, cho ngôi nhà của nó.

 

Để tiếp tục đọc bài viết này, vui lòng truy cập: https://ygm1.com/blog/four-card-poker