sòng bạc trong bản đồ IllinoisCách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Illinois

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Illinois của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Illinois:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Illinois, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Các loại sòng bạc ở Illinois

Tất cả các sòng bạc Illinois đều là sòng bạc trên sông, Illinois thực sự là tiểu bang thứ hai hợp pháp hóa cờ bạc trên sông. Sòng bạc thuyền sông bắt đầu hoạt động ở Illinois vào cuối năm 1991, với việc ra mắt chiếc thuyền đầu tiên: Alton Belle (hiện được gọi là Sòng bạc Argosy Alton).

Có năm sòng bạc gần thành phố Metropolitan nổi tiếng Chicago, Illinois. Hai trong số các sòng bạc ở gần trung tâm của tiểu bang và ba sòng bạc nữa nằm gần miền nam Illinois. Xem của chúng tôi Sòng bạc Chicago phần để biết thêm chi tiết, cũng như chi tiết về một số Sòng bạc ở Indiana Đó chỉ là một quãng lái xe ngắn từ Chicago.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Illinois?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Illinois?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.