Sòng bạc ở Texas Bản đồ

Cách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Texas

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Texas của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Texas:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Texas, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc Ấn Độ ở Texas Bản đồ

Có hai sòng bạc ở Texas, cả hai đều được đặt trên các đặt phòng của người Mỹ bản địa. Các sòng bạc ở Texas cung cấp máy chơi game loại II. Các máy chơi game Class II có sự xuất hiện của các máy đánh bạc nhưng thực sự là trò chơi lô tô, các cuộn phim quay chỉ nhằm mục đích giải trí.

Kickapoo Lucky Eagle Casino, nằm ở Eagle Pass cung cấp poker, máy kéo và chơi lô tô. Đây là sòng bạc lớn nhất ở Texas. Nó cung cấp một khách sạn, năm nhà hàng và một sòng bạc có hơn 3.300 máy chơi game. Trò chơi Naskila, nằm ở Livingston không có nhiều để cung cấp. Nó có 800 máy chơi game và một quán cà phê.

Tất cả các sòng bạc Texas mở cửa 24 giờ mỗi ngày và tuổi đánh bạc tối thiểu là 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Texas?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Texas?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.