Cho dù tại sòng bạc, chơi game trực tuyến, đi chơi với bạn bè, hoặc thậm chí tại một cuộc họp mặt gia đình, Blackjack luôn là một trò chơi thú vị.

Thú vị như trò chơi trên bàn này, thực tế lần đầu tiên không thể đi bộ đến bàn đó, và cho mọi người thấy kỹ năng bất bại của bạn và bỏ túi toàn bộ tiền mặt để vượt qua-ngoại trừ có thể trong giấc mơ của bạn.

Nhưng vì chúng ta đang nói về cuộc sống thực ở đây, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu những điều cơ bản của việc chơi blackjack.Bây giờ, hãy cho chúng tôi mượn tai của bạn…

Blackjack gấp đôi xuống

 

  • Blackjack là gì?

Nếu bạn quen thuộc với các trò chơi và thuật ngữ sòng bạc, Blackjack đã giành được một từ mới cho bạn.Blackjack chỉ là một trong nhiều trò chơi trên bàn, nhưng nó chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến hơn.

Blackjack được chơi với các sàn của thẻ chơi Pháp và sòng bạc. Bộ bài gồm 52 thẻ được chia thành 4 bộ đồ: câu lạc bộ, kim cương, trái tim và thuổng. Hai trong số chúng có màu đen và hai cái còn lại màu đỏ.

Trò chơi Blackjack có các loại khác nhau. Phổ biến nhất là các cặp hoàn hảo, pontoon, blackjack Switch và Super Fun 21.

  • Khi nào tôi có thể đánh hoặc đứng?

Khi các cược đã được đặt trên bàn và người chơi đều ngồi, thì đó là thời gian để bắt đầu Blackjack. Mỗi người chơi được cấp hai thẻ có thể được xử lý với mặt úp mặt hoặc úp mặt, ngoại trừ các đại lý đi cả hai chiều.

Người chơi sau đó có tùy chọn đánh hoặc đứng. Nếu bạn chọn đánh, bạn sẽ được cấp thêm một thẻ, nếu không, bạn sẽ giữ thẻ của mình nếu bạn chọn đứng. Không quan tâm đến một trong hai lựa chọn? Vâng, bạn cũng có tùy chọn để chia, nhân đôi hoặc đầu hàng.

Cách bạn chơi tùy thuộc vào thẻ của bạn và của đại lý. Một điều rất quan trọng cần biết về việc chơi blackjack là làm thế nào để chơi một tay. Bạn cần học cách phân biệt bàn tay cứng từ bàn tay mềm. Dành thời gian của bạn và sử dụng đầu của bạn khi chơi trò chơi cổ điển này.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những lời khuyên này hữu ích? Nếu bạn cẩn thận đọc tất cả, bạn gần như đã sẵn sàng. Đúng, hầu hết. Vẫn còn nhiều bạn cần biết.

Với điều đó đã được nói, một khi các sòng bạc cuối cùng đã mở lại, và bạn đã sẵn sàng để đến các phòng trò chơi, bạn sẽ sẵn sàng bước vào chúng, sẵn sàng và sẵn sàng ghi bàn lớn!

Có một cuốn sách tuyệt vời có thể đến khá tiện dụng ở đây. Nó được gọi là sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ. Mua sách ngay hôm nay và nhận được một bữa tiệc buffet 2 trong 1 miễn phí và một số phiếu giảm giá chơi game. Truy cập trang web của chúng tôi, https://www.americancasinoguidebook.com, để mua cuốn sách và để biết thêm thông tin về chúng tôi và những gì chúng tôi làm.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!