bởi Joshua O hèConnell

Bất cứ khi nào bạn bước chân vào một sòng bạc, nó khó có thể bỏ lỡ các máy đánh bạc.Họ có mặt khắp nơi, và theo thời gian đã trở thành trò chơi sòng bạc phổ biến nhất xung quanh, với cả người chơi và người điều hành sòng bạc.Họ chiếm một tỷ lệ phần trăm tốt của sàn sòng bạc và vì điều đó, họ rất khó bỏ lỡ.

Nếu các vị trí mới đối với bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi đến sòng bạc, cũng như hiểu những điều cơ bản về cách thức hoạt động của máy đánh bạc, vì vậy bạn có thể đặt chân tốt nhất về phía trước.Các vị trí don don đòi hỏi rất nhiều kiến thức, nhưng nó vẫn là số tiền của bạn mà bạn đang đặt ra, vì vậy, tốt nhất là nó nên được tổ chức.

Trước khi bạn chơi

Khi bạn mới sử dụng sòng bạc, hoặc chơi khe, nó có thể không phải là thứ bạn nghĩ đến, nhưng nó giúp chuẩn bị một chút trước khi đến sòng bạc. Làm như vậy sẽ giúp đảm bảo bạn có thể có một thời gian vui vẻ tại sòng bạc trong khi đảm bảo bạn không chỉ cần thiết lập để luôn rời đi mà không còn tiền.

Bạn thấy đấy, mọi trò chơi trong sòng bạc đều được thiết kế với những gì được gọi là lợi thế nhà. Điều này có nghĩa là, theo thời gian, mọi trò chơi được thiết kế để kiếm được một số tiền.

Những lợi thế này có vẻ không giống như trên bề mặt - các vị trí có lợi thế nhà cao nhất của bất kỳ trò chơi nào trong sàn sòng bạc, với một phạm vi thường ở đâu đó trong khoảng từ 5 đến 15 phần trăm, tùy thuộc vào loại máy.

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn với tư cách là một người chơi? Đối với mỗi 100 đô la bạn đặt cược vào các khe, theo thời gian, sòng bạc dự kiến ??sẽ kiếm được 5 đến 15 đô la. Điều đó không có nghĩa là mỗi khi bạn chơi, đó là những gì họ làm - bạn không thể giành được gì, hoặc một giải độc đắc lớn! Nhưng theo thời gian, thông qua rất nhiều người chơi và vòng quay, đó là nơi mà nó sẽ hạ cánh.

Với ý nghĩ đó, ở đây, một vài điều bạn nên nghĩ đến trước khi chơi.

Đặt giới hạn

Nó khuyến nghị đặt giới hạn đảm bảo bạn bảo vệ chính mình. Giới hạn đảm bảo bạn không đi quá nhiệt tình, trong khi đặt sân khấu cho một chuyến thăm sòng bạc vui nhộn.

Thiết lập ngân sách

Một giới hạn mà quan trọng là đặt ngân sách. Một số người chơi muốn đi đến sòng bạc với một mục tiêu như là tôi muốn kiếm tiền, hoặc tôi muốn có được một khoản tiền tay, và thử thách là bạn có thể đến một sòng bạc, có những mục tiêu đó nằm ngoài tầm với và hết tiền.

Mục tiêu tốt nhất là đặt ngân sách và chơi trong phương tiện của bạn (điều đó có nghĩa là chơi với ngân sách giải trí của bạn). Nếu bạn mất ngân sách đó, bạn có thể rời khỏi sòng bạc khi biết rằng bạn đã vui vẻ, và didn tiêu tiền mà bạn không thể mua được.

Đặt giới hạn thời gian

Một khía cạnh khác quan trọng là đặt giới hạn thời gian chung. Một chuyến thăm kết thúc mở chỉ để cánh cửa mở cho sòng bạc để lấy nhiều tiền hơn, và nếu bạn đã đặt giới hạn thời gian, có lẽ bạn vẫn còn một số ngân sách của mình.

Nếu bạn cảm thấy 2-3 giờ là đủ thời gian trong một sòng bạc để có một thời gian tốt, hãy đặt đó là mục tiêu của bạn và rời đi khi bạn hoàn thành, cho dù bạn lên hay xuống, và đặc biệt là nếu bạn còn tiền-nó Sẽ làm cho các chuyến đi sòng bạc cảm thấy vui vẻ hơn gần như luôn luôn rời đi mà không còn tiền của bạn nếu bạn chỉ tiếp tục chơi cho đến khi ngân sách của bạn biến mất.

Đặt giới hạn chiến thắng

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nếu bạn đi đến sòng bạc với một số tiền nhất định và có một cuộc chạy thực sự may mắn, nó có thể dễ dàng khuyến khích bạn tiếp tục chơi và cố gắng giành chiến thắng nhiều hơn và nếu thủy triều quay lại, hãy cố gắng theo cách của bạn trở lại mức cao trước đó. Đôi khi nó giúp đặt ra một mục tiêu của người Viking về số tiền bạn giành được và nếu bạn đạt được nó, hoặc đi bộ hoặc đặt lại mục tiêu của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn vào sòng bạc với 100 đô la, và bạn đột nhiên giành được 500 đô la, đã đến lúc đi bộ khi bạn có nhiều hơn năm lần tiền của mình? Đối với một số người, câu trả lời sẽ là có. Đối với những người khác, họ có thể nói rằng tôi sẽ cho mình 100 đô la một lần nữa, nhưng phải rời đi nếu tôi mất nó.

Để duy trì kỷ luật, một số người chơi mang theo các thiết bị cho phép bạn khóa tiền thắng, ví dụ như một ngân hàng người chiến thắng.

Nhận thẻ người chơi

Trước khi bạn ngồi xuống tại máy đánh bạc đầu tiên của bạn, bạn nên đăng ký cho Câu lạc bộ người chơi sòng bạc. Câu lạc bộ người chơi thưởng cho người chơi về số lượng cờ bạc mà họ làm, thông qua nhiều đặc quyền và phần thưởng khác nhau mà câu lạc bộ cung cấp. Điều này bao gồm các ưu đãi được gửi đến nhà của bạn để khuyến khích bạn ghé thăm. Ngoài ra, chi tiêu miễn phí kiếm được trong khi chơi và giảm giá trong các cửa hàng khác nhau trên tài sản sòng bạc dựa trên cấp độ cấp của bạn.

Về bản chất, một thẻ người chơi là một sự đánh đổi. Sòng bạc muốn biết nhiều nhất có thể về trò chơi của bạn, và đổi lại, họ cung cấp cho bạn phần thưởng để chia sẻ thông tin đó. Và bạn càng chơi, họ càng có xu hướng thưởng cho bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên nhận thẻ và luôn sử dụng nó trong máy đánh bạc. Bạn sẽ được khen thưởng, ngay cả khi bạn không phải là một người chi tiêu lớn, với các đặc quyền như chơi miễn phí, giảm giá khách sạn hoặc phòng miễn phí, và giảm giá thực phẩm và đồ uống hoặc miễn phí.

Ngay cả khi bạn mất tiền trong chuyến đi sòng bạc của mình, những đặc quyền mà họ cung cấp sẽ cung cấp cho bạn một số điều đó ngay lập tức Đặc quyền sòng bạc, được gọi là comps.

Bắt đầu với máy đánh bạc

Khi bạn nhìn quanh một sàn sòng bạc, có rất nhiều khe - hàng trăm chủ đề và rất nhiều loại máy đánh bạc. Nó có thể đáng sợ ngay từ đầu, nhưng bạn có thể làm việc theo cách của mình đến các trò chơi phức tạp hơn bằng cách làm quen với những điều cơ bản.

Bạn đặt cược bao nhiêu?

Điều đầu tiên là hiểu khái niệm về một vòng quay sẽ là bao nhiêu. Một chi phí spin thường bao gồm một vài mảnh:

  • Tín dụng: Hầu hết các máy sẽ có một bảng điều khiển bên cạnh nút spin hiển thị các tùy chọn khác nhau cho số lượng tín dụng sẽ đặt cược. Bạn là người chơi có thể chọn từ một số tùy chọn khác nhau.
  • Mệnh giá: Giá trị của mỗi tín dụng. Bạn có thể thấy những thứ này được hiển thị trên máy nổi bật, chẳng hạn như 1 cent, 25 cent và $ 1.

Ví dụ: nếu bạn chọn 50 cược tín dụng và mệnh giá là 1 cent, thì 50 tín dụng đó bằng 50 xu cho mỗi lần quay. Tuy nhiên, nếu mệnh giá là 5 cent, 50 tín dụng đó hiện có giá trị 2,50 đô la. Số lượng tín dụng được nhân với mệnh giá để xác định tổng số cược.

Một số máy cũ không có nhiều tín dụng có thể được đặt cược-thường là một cặp-và có xu hướng là máy đánh bạc 3 phần với các cuộn vật lý. Trong những trường hợp đó, nó rất dễ dàng để đặt cược số lượng tín dụng bạn muốn và quay.

Các máy cũ khác có thể làm mọi thứ một chút khác nhau. Thay vì hiển thị tổng số tiền tín dụng, họ sẽ cho phép bạn chọn:

  • Dòng: Số lượng dòng bạn muốn chơi
  • Đặt cược dòng: Số lượng tín dụng bạn muốn chơi trên mỗi dòng

Vì vậy, trong trường hợp đó, chi phí spin của bạn được tính là:

Số dòng x dòng đặt cược x mệnh giá.

Nếu bạn chọn 9 dòng và đặt cược dòng 5 tín chỉ cho mỗi dòng, đó sẽ là 45 tín chỉ cho vòng quay đó. Tương tự như ví dụ đầu tiên, nếu đó là một máy mệnh giá 1 cent mà thì có thể là 45 xu, trong khi đó một máy mệnh giá 5 xu sẽ là 2,25 đô la.

Bạn nên đặt cược bao nhiêu?

50 xu Một vòng quay có thể không nghe nhiều, nhưng bạn có thể thực hiện 400-600 vòng quay một giờ trên máy đánh bạc! Vì vậy, đó có thể là $ 200 đến $ 300 của cược. (Điều này không có nghĩa là bạn đã chi tiêu nhiều như vậy; bạn sẽ giành được một cái gì đó trên đường đi.)

Nếu bạn muốn nhận được một vài giờ chơi từ sòng bạc, hãy chắc chắn rằng bạn đặt cược một cách thích hợp vào ngân hàng của mình - đặt cược $ 10 một vòng quay với 100 đô la có nhiều khả năng hơn là không thấy số tiền đó biến mất trước khi bạn có thể đạt được bất cứ điều gì đáng kể . Đặt cược 50 xu một vòng quay trên cùng một ngân sách sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng và tiền thưởng để bạn có thể tiếp tục chơi.

Bạn nên chơi máy đánh bạc nào?

Có một vài điều bạn có thể tìm kiếm để tìm các trò chơi có thể giúp bạn biết sàn sòng bạc dễ dàng hơn.

Máy đánh bạc ba reel

Trong số các trò chơi dễ học nhất ngay lập tức là các máy ba reel có cuộn thực tế. Chúng thường được gọi là các khe cuộn cơ học, vì chúng thực sự có các cuộn vật lý. Nhiều vị trí trong một sòng bạc ngày nay là một màn hình video, nhưng ở đó, luôn luôn có một tỷ lệ phần trăm là vật lý.

Chúng có xu hướng dễ học hơn vì thiết kế của trò chơi rất rõ ràng và những gì cấu thành một chiến thắng thường được hiển thị ngay trên máy, ở trên hoặc dưới các cuộn. Theo cách đó, họ có xu hướng đơn giản, các mục tiêu để giành chiến thắng rõ ràng và họ có thể là một ngón chân đầu tiên tốt vào nước của các trò chơi sòng bạc.

Trò chơi với các chủ đề phổ biến

Sòng bạc, giống như bất cứ điều gì khác, có các chủ đề phổ biến và xem các bản mở rộng, phần tiếp theo, v.v ... Ví dụ về đây là Buffalo, Wheel of Fortune và nhanh chóng - bạn sẽ tìm thấy những trò chơi này trên tất cả các sàn sòng bạc.

Điều tốt đẹp về họ là một khi bạn biết những điều cơ bản về cách các loạt trò chơi đó hoạt động, bạn sẽ tìm thấy các quy tắc tương tự trên nhiều phiên bản của trò chơi. Vì vậy, học cách một người làm việc giúp bạn biết cách người khác làm việc.

Làm thế nào để tôi biết các trò chơi máy đánh bạc?

Nếu bạn muốn biết làm thế nào một số trò chơi máy đánh bạc hoạt động, có một vài cách để làm điều này, cho dù ở sòng bạc hay ở nhà.

Đọc bảng thanh toán

Mỗi máy đánh bạc được yêu cầu phải có một bảng thanh toán - đây là thông tin được tích hợp trong trò chơi cho bạn biết trò chơi trả tiền, cách kích hoạt phần thưởng và cách các tính năng khác nhau hoạt động. Trên các máy cũ, điều này có thể được in ngay trên chính máy, trong trường hợp các máy đánh bạc cơ học đó. Đối với các trò chơi mới hơn, đặc biệt là các máy đánh bạc video, bạn có thể tìm thấy các quy tắc theo màn hình trợ giúp hoặc thông tin hoặc có lẽ dưới một nút được gọi đơn giản là trả tiền.

Một số trò chơi phức tạp hơn những trò chơi khác; Nhìn vào bảng thanh toán có thể giúp bạn quyết định xem trò chơi cụ thể có phù hợp với bạn vào lúc này hay không. Tôi đã thấy các trò chơi với hơn 50 màn hình trong một bảng thanh toán, vì vậy một số vị trí có thể trở nên khá phức tạp ngày nay.

Xem một người hàng xóm chơi… hoặc một video

Đôi khi chỉ cần xem làm thế nào một công việc trò chơi có thể dễ dàng như xem trò chơi hoạt động. Vì vậy, nếu bạn ở trong một sòng bạc, đôi khi bạn có thể hiểu được cách thức hoạt động của một trò chơi chỉ bằng cách xem người khác chơi nó.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy mình không thoải mái khi xem một người lạ chơi. Trong trường hợp đó, bạn cũng có thể tra cứu video trên YouTube và xem người chơi chơi chúng. Các Kênh hướng dẫn sòng bạc của Mỹ trên YouTube là một nguồn như vậy, nhưng có rất nhiều. Chỉ cần ghi nhớ một số người chơi chọn tải lên các phiên tốt nhất của họ, vì vậy bạn có thể đang xem kết quả trên trung bình.

Những thứ khác cần biết về máy đánh bạc

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về việc chơi máy đánh bạc, tôi có một vài ghi chú cuối cùng có thể giúp bạn trở thành một người chơi Savvier tại sòng bạc.

Các mệnh giá cao hơn thường trả tốt hơn theo thời gian

Sòng bạc ở một số địa điểm được yêu cầu để báo cáo số tiền họ trả lại. Điều gì trở nên rõ ràng khi nhìn vào dữ liệu này, có thể Tìm thấy trên các trang web như Hướng dẫn sòng bạc của Mỹ, là khi bạn đi lên trong mệnh giá, hoàn vốn tổng thể thường sẽ được cải thiện.

Như đã thảo luận trước đó trong bài viết, việc hoàn vốn SLOT đã đạt được rất nhiều người chơi và vòng quay, vì vậy điều này không có nghĩa là bạn sẽ luôn làm tốt hơn, nhưng theo thời gian, bạn sẽ làm. Vì vậy, nếu ngân sách của bạn cho phép 1 đô la một vòng quay, thì nó cũng thông minh không kém để xem các trò chơi mệnh giá quý có giá 2-3 tín dụng vì nó sẽ nhìn vào các máy penny hoặc niken với tùy chọn đặt cược 1 đô la.

Nó không quan trọng khi bạn chơi, hoặc ở đâu trong sòng bạc

Các máy đánh bạc được chọn ngẫu nhiên theo cách mà thời gian trong ngày, ngày trong tuần hoặc vị trí trên sàn sòng bạc sẽ không có bất kỳ tác động lớn nào đến kết quả chung của bạn. Nhiều người chơi rất mê tín theo nhiều cách khác nhau, và sẽ thề rằng một cỗ máy nhất định vào một thời điểm nhất định trong ngày trả tiền tốt hơn, nhưng thực tế là mà chỉ trong đầu họ.

Mỗi lần bạn nhấn nút để bắt đầu quay các cuộn, máy thực hiện cuộc gọi đến trình tạo số ngẫu nhiên, phù hợp với kết quả và điều đó xác định những gì bạn sẽ thắng, nếu có bất cứ điều gì. .

Chúc vui vẻ!

Tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn bắt đầu hiểu cách các máy đánh bạc hoạt động. Cảm ơn bạn đã đọc, và may mắn nhất trong các chuyến đi của bạn đến sòng bạc!

 

Joshua O hèConnell là tác giả của Biết các vị trí của bạn, một trang web sòng bạc nói về máy đánh bạc và cách chúng hoạt động,
comps, du lịch,
Du thuyền và các chủ đề liên quan đến sòng bạc khác. Nội dung mới và cập nhật được đăng hàng ngày.