Sòng bạc ở Nevada Bản đồCách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Nevada

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Nevada của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Nevada:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///). Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Nevada, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Nevada

Nevada là nơi có 334 sòng bạc trên toàn tiểu bang. Tất cả các sòng bạc ở Nevada đều mở cửa 24 giờ và cung cấp: blackjack, craps, roulette, slots và poker video.

Các trò chơi khác được cung cấp tại các sòng bạc Nevada bao gồm: Sách đua, Sách Thể thao, Baccarat, Mini-Baccarat, Poker, Caribbean Stud Poker, Tây Ban Nha 21, Pai Gow, Pai Gow Poker, Let It Ride, Crazy 4 Poker, Three Card Poker, Mississippi Stud, Texas Hold'em Bonus, Ultimate Texas Hold'em, Sic Bo, Four Card Poker, Big 6 Wheel, Keno và Bingo.

Tuổi đánh bạc tối thiểu là Nevada là 21.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Nevada?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Nevada?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở các thành phố nổi tiếng nhất của Nevada?

Đối với một danh sách các sòng bạc theo thứ tự bảng chữ cái ở Hồ Tahoe, Las Vegas, Smilelin hoặc Reno, xin vui lòng nhấp vào các liên kết dưới đây.

Hồ Tahoe?|?Las Vegas?|?Smilelin?|?Reno