sòng bạc trong bản đồ AlabamaCách sử dụng sòng bạc của chúng tôi trong bản đồ Alabama

Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các vị trí sòng bạc bằng cách sử dụng bản đồ sòng bạc Alabama của chúng tôi.

Khóa bản đồ sòng bạc Alabama:

Biểu tượng màu đỏ: Vị trí sòng bạc

Số màu xanh lá cây: Cụm sòng bạc gần nhau (nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây sẽ phóng to trên bản đồ)

Tính năng thu phóng: Ở góc trên bên trái của bản đồ là một biểu tượng (+/-)

  • + (Cộng)- phóng to
  • - (trừ)- phóng to

Các tính năng lớp: Ở góc trên bên phải của bản đồ là một biểu tượng (///).Nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn hiển thị sau:

  • Lộ trình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố.
  • Hỗn hợp: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Vệ tinh: Bản đồ sẽ có hình ảnh vệ tinh trên cao.
  • Địa hình: Bản đồ sẽ có tất cả các con đường và đường phố trên một hình ảnh địa hình.

Để cuộn bản đồ sòng bạc ở Alabama, hãy di chuyển biểu tượng chuột của bạn qua bản đồ. Biểu tượng sau đó sẽ xuất hiện như một bàn tay. Nhấp và giữ nút chuột trái và bàn tay sẽ lấy bản đồ. Trong khi nút bị trầm cảm (bàn tay sẽ được đóng) kéo bản đồ theo bất kỳ hướng nào bạn muốn bản đồ di chuyển.

Các biểu tượng màu đỏ trên bản đồ đại diện cho một vị trí sòng bạc. Nhấp vào bất kỳ biểu tượng màu đỏ nào trên bản đồ để xem tên của sòng bạc tại vị trí đó. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tên sòng bạc màu xanh lam và nó sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới với thông tin chi tiết về sòng bạc đó bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, trang web, số điện thoại miễn phí, giá phòng, kích thước sòng bạc, kích thước sòng bạc, Trò chơi được cung cấp, thông tin ăn uống, bất kỳ tính năng đặc biệt nào và giảm giá sẵn có cho người cao niên.

Sòng bạc ở Alabama

Alabama chỉ cho phép sòng bạc được vận hành trên các đặt phòng của người Mỹ bản địa. Sòng bạc Alabama không có trò chơi trên bàn. Các sòng bạc ở đây độc quyền cung cấp các máy chơi trò chơi video Class II. Các máy chơi trò chơi video Class II là các trò chơi trông giống với các máy đánh bạc, nhưng thực tế là các máy này là trò chơi lô tô và các cuộn quay, chúng được coi là cho mục đích giải trí của Hồi giáo.

Có hai sòng bạc trong vòng 15 dặm của thủ đô Montgomery, Alabama: Sòng bạc Wind Creek Wetumpka Không có giá trị Sòng bạc Wind Creek Montgomery. Không có sòng bạc nằm ở Birmingham, Alabama. Không có sòng bạc nào nằm ở Mobile, Alabama, sòng bạc gần nhất sẽ là Sòng bạc Wind Creek Atmore Đó là khoảng 50 dặm về phía đông bắc của Downtown Mobile.

Tất cả các sòng bạc Alabama được điều hành bởi người Mỹ bản địa trong các đặt phòng của họ vì không có cờ bạc sòng bạc được hợp pháp hóa trong tiểu bang. Trong khi luật Alabama có một định nghĩa rộng về cờ bạc, các sòng bạc bộ lạc cho phép lô tô cũng như một số hình thức đánh bạc video.

Độ tuổi tối thiểu để đánh bạc tại các sòng bạc Ấn Độ ở Alabama là 21 và tất cả các sòng bạc Alabama đều mở cửa 24 giờ.

Bạn muốn xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các sòng bạc ở Alabama?

Kiểm tra của chúng tôi?Sòng bạc Alabama?trang để xem một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của mọi sòng bạc trong trạng thái đó.

.