w88club download apk Về cuốn sách

Câu chuyện về cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc người Mỹ đầu tiên được xuất bản vào năm 1992. Sau đó, một phiên bản mới của cuốn sách đã được xuất bản hàng năm, cho đến năm 2020, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc khủng hoảng Covid.

Nguồn số 1 của Mỹ về thông tin sòng bạc chi tiết

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc Mỹ dài 480 trang là cuốn sách bán chạy số 1 ở Hoa Kỳ về chủ đề đánh bạc sòng bạc và du lịch trong hơn 25 năm!

Nó đã cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các sòng bạc Hoa Kỳ bao gồm tất cả các sòng bạc/khu nghỉ dưỡng, thuyền sông và sòng bạc Ấn Độ. Và, tốt nhất, cuốn sách bao gồm 185 phiếu giảm giá sòng bạc để tiết kiệm tiền của khách du lịch khi ghé thăm sòng bạc.

Thật không may, do cuộc khủng hoảng Covid, phiên bản 2020 của cuốn sách là cuốn cuối cùng được in.

Cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ hiện là một ấn phẩm kỹ thuật số!

Mặc dù phiên bản in của cuốn sách không còn tồn tại, cuốn sách hướng dẫn sòng bạc của Mỹ vẫn đang được xuất bản, nhưng bây giờ nó chỉ có sẵn ở định dạng kỹ thuật số.

Với sự thay đổi định dạng này, chúng tôi vẫn đang mang đến cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các sòng bạc của chúng tôi, cộng với một số ưu đãi phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí tuyệt vời.

Tải xuống các ứng dụng miễn phí của chúng tôi để biết chi tiết sòng bạc, bản đồ, chỉ đường, phiếu giảm giá sòng bạc và nhiều hơn nữa!

Chúng tôi đã chuyển tất cả các thông tin sòng bạc chi tiết từ cuốn sách in của chúng tôi sang định dạng kỹ thuật số chỉ có sẵn trên trang web của chúng tôi hoặc trên các ứng dụng iOS và Android miễn phí của chúng tôi.

Sử dụng các nền tảng này, bây giờ chúng tôi có khả năng cung cấp Phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí cho bạn! Những phiếu giảm giá này có thể được in ra hoặc hiển thị trên thiết bị di động, để đổi chài tại các sòng bạc.?

Hãy chắc chắn truy cập trang web của chúng tôi hoặc tải xuống các ứng dụng miễn phí của chúng tôi (liên kết tải xuống bên dưới). Đó là cách tốt nhất để có được phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí của bạn !.

?Để xem danh sách các phiếu giảm giá sòng bạc miễn phí, hãy truy cập: /2020-American-Casino-Hướng dẫn-Coupon-List.html

 

Nhận hướng dẫn sòng bạc của Mỹ ứng dụng Android ngay bây giờ!

Hoặc nếu bạn là người dùng iPhone, hãy tải xuống ứng dụng iOS ngay bây giờ!

 

 

Thêm điểm đánh dấu vào bản đồ ...