bởi Spencer Musick

Spencer Musick là một người chơi poker và nhà báo thể thao video lợi thế. Anh ta có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc và một trong những trò tiêu khiển yêu thích của anh ta là đi đến các sòng bạc khác nhau trên khắp thế giới. Anh ta thích các sòng bạc sang trọng của Macau nhiều như các khớp nối của trung tâm thành phố Las Vegas, nơi anh ta bắt đầu chơi craps để phá vỡ những buổi poker video dài đó. Spencer đã tổng hợp những quan sát này về các quy tắc bất thành văn của con đường mà anh ta gặp phải tại bàn craps.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi craps, bạn có thể thấy mình bị đe dọa trước ý tưởng đi lên bàn và đặt tiền của bạn xuống. Như trường hợp của nhiều trò chơi trên bàn sòng bạc, có một nghi thức bất thành văn chi phối bảng craps, và đây có thể là một nguồn lo lắng cho người chơi mới.

cược bảng cược

Bảng craps có nhiều cược khác nhau mà bạn có thể thực hiện

Hầu hết các quy tắc này không được đặt ra trong đá, và một số bảng craps có thể thân thiện hơn so với những người khác về cách người chơi mới được đưa vào các quy tắc trên đường này. Dành thời gian trước để đưa ra một bảng craps phù hợp với ngân hàng và mức độ kinh nghiệm của bạn với trò chơi là bước đầu tiên quan trọng để kiếm được nhiều tiền nhất cho sòng bạc của bạn từ craps.

Chọn một sòng bạc để chơi craps: một quy tắc cơ bản cho người chơi mới

Một sòng bạc phục vụ cho người dân địa phương hoặc những người trong các chuyến đi trong ngày từ các khu vực gần đó sẽ có nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn có thể ít được sử dụng để gặp gỡ người mới. Ví dụ trong số này bao gồm các sòng bạc ngoài dải ở Las Vegas, chẳng hạn như Trạm cung điện hoặc Gold Coast Hotel & Casino.

Bên ngoài trạm cung điện vào ban đêm

Trạm cung điện ở Las Vegas là một sòng bạc người dân địa phương nổi tiếng

Một vài trong số trung tâm thành phố Sòng bạc Las Vegas Cũng phục vụ cho các loại người chơi địa phương trung thành. Những người dân địa phương này nghiến răng có thể không phải là nơi thân thiện nhất để bắt đầu học craps, nhưng là một hệ quả, chúng thường có giới hạn thấp hơn và tỷ lệ cược tốt hơn so với sòng bạc phục vụ chủ yếu cho khách du lịch.

Các sòng bạc lớn tập trung vào khách du lịch thường có toàn bộ bảng dành cho người chơi mới, với các bài học craps miễn phí được cung cấp vào giờ cụ thể. Tùy thuộc vào từng người chơi để tìm sự cân bằng phù hợp giữa các yếu tố như khí quyển, những người chơi khác, giới hạn bảng và tỷ lệ cược, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến một trải nghiệm trên bảng.

?Sevens và những mê tín khác

Người chơi craps là một nhóm mê tín. Nhiều người trong số các trung tâm mê tín này, không ngạc nhiên, xung quanh số bảy. Chỉ cần tránh nói số bảy bất cứ lúc nào là một nguyên tắc tốt. Điều quan trọng là, nếu một số điểm đã được thiết lập (vì vậy nút trên trên mạng được đặt lên) thì hãy tránh nói số Seven Seven, bằng mọi giá. Nếu bạn trượt lên, và sau đó game bắn súng Sevens ra ngoài, bạn đang mở ra để bị đổ lỗi bởi những người chơi khác.

Tất nhiên, những người đánh bạc sắc sảo và có học thức biết rằng craps là một trò chơi may mắn và không có cách nào khả thi để ảnh hưởng đến kết quả của một cuộn. Nhưng bạn không thể tin tưởng vào những người chơi khác tại bàn là những người đánh bạc được giáo dục; Trong thực tế, bạn nên mong đợi điều ngược lại. Để tránh các tình huống có khả năng không thoải mái, chỉ cần giữ cuộc trò chuyện của bạn với những người chơi khác hời hợt.

Bạn sẽ thấy nhiều game bắn súng, thiết lập xúc xắc trước khi lăn. Mặc dù nó có thể được loại trừ hoàn toàn, nhưng rất khó có khả năng điều này ảnh hưởng đến kết quả của các cuộn. Sòng bạc chịu đựng nó ở một mức độ nhất định, vì họ rất vui khi thưởng thức một người chơi mê tín, miễn là nó giữ cho họ chơi trên bàn.

Cài đặt xúc xắc, đối với tác giả, rất vui khi làm tại bàn như một mánh lới quảng cáo. Nhưng các ông chủ Pit cũng không đánh giá cao bất cứ điều gì làm chậm hành động tại bàn, vì vậy trừ khi bạn có thể đặt xúc xắc nhanh chóng, tránh thậm chí thử nó. Nói chung, việc quở trách bởi một trong những bộ đồ sòng bạc trong craps dễ dàng hơn có lẽ bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác.?

Một trong những lý do chính khiến người chơi mới thường thấy mình ở cuối nhận được lời quở trách từ các nhân viên trên sàn sòng bạc là bằng cách chạm vào xúc xắc bằng nhiều hơn một tay. Vì lý do bảo mật trò chơi, người chơi dự kiến ??sẽ ném xúc xắc chỉ bằng một tay. Điều này là vì vậy cả hai con xúc xắc luôn ở trong tầm nhìn của các camera giám sát.

Có những quy tắc tương tự trong các trò chơi sòng bạc nơi người chơi chạm vào các thẻ (như pitchback và ba bài xì phé thẻ). Sử dụng hai tay để chạm vào con xúc xắc cho cả nhân viên sàn và giám sát một lý do để nghi ngờ bạn. Vì mục tiêu với craps là vui chơi và hy vọng chơi đủ lâu để đạt được một chuỗi nóng, đây là điều cuối cùng mà người chơi thông minh cần.

Đối với các trò chơi don don hay không, hay không, đó là câu hỏi!

Có hay không đặt cược cho dòng don don don chuyền là một điểm khác có khả năng gây tranh cãi. Mặc dù đường chuyền don don có khinh bỉ Tỷ lệ cược tốt hơn cho người chơi so với đường chuyền, cho dù có giá trị nào có khả năng rút ra sự tham gia của những người chơi khác để tận dụng tỷ lệ cược tốt hơn một chút hay không là một quyết định mà mỗi người chơi phải đưa ra dựa trên những cân nhắc của chính họ.

Vượt qua cược đường với tỷ lệ cược

Đặt cược đường chuyền với tỷ lệ cược miễn phí là một trong những cược phổ biến nhất cho người chơi craps

Nếu bạn đang chơi một mình hoặc tại một thiết bị đầu cuối craps điện tử, thì lời khuyên của tôi sẽ là đánh sập mình! Nhưng tại một bàn đầy đủ trong một sòng bạc đông đúc, nơi mọi người đang đặt cược vào phía bên phải, tôi sẽ nghĩ hai lần trước khi đặt cược cho don. Sự mê tín của những người chơi craps có thể sẽ ra mắt. Nếu một người chơi bắt đầu đặt cược không phải ngay trước một bảng nóng bỏng của người Viking, thì người chơi cược, người đặt cược vào mặt tối, gần như chắc chắn sẽ rút ra những bình luận của những người chơi khác, hoặc ít nhất là .

Nếu bạn có một hiến pháp đủ mạnh để có thể chịu được điều này, thì nguy cơ làm đảo lộn những người mê tín khác ở bàn có thể không quan trọng. Nếu mong muốn của bạn là có được lợi thế trong nhà càng xa càng tốt, thì bất chấp xã hội, thì đó là chỉ có tùy chọn thực sự.

Một ghi chú cuối cùng về tiền boa trong sòng bạc:

Tipping có lẽ quan trọng hơn ở bảng craps so với bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác. Tại sao điều này? Nói một cách đơn giản, các đại lý craps và ông chủ hố có một số công việc đòi hỏi tinh thần nhất trên sàn sòng bạc.

Các đại lý đang thực hiện các tính toán tỷ lệ cược phức tạp trong đầu của họ để trả hết người chơi và thường theo dõi hàng tá cược cùng một lúc. Các đại lý Craps có chương trình đào tạo phức tạp nhất của bất kỳ đại lý nào khác trên sàn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy thay đổi thay đổi tại bảng Craps xảy ra thường xuyên hơn so với các trò chơi khác.

Vì vậy, hãy chắc chắn chăm sóc tốt cho phi hành đoàn trên bàn của bạn, đặc biệt nếu họ đã vượt lên trên và làm cho thời gian của bạn trên bàn trở nên thú vị. Đặt cược cho các đại lý luôn được đánh giá cao, vì chỉ đang ném xuống các con chip và cho một đại lý biết nó cho phi hành đoàn.

đặt cược đề xuất trong craps

Nên tránh đặt cược mệnh đề ở trung tâm của bảng Craps

Quan trọng: tránh xa Làm cho một cách khó khăn và đặt cược prop một vòng cho các đại lý. Tất cả các nhân viên sòng bạc đều biết rằng đây là những cược hút thuốc! Đặt cược tốt cho nhân viên bàn, và thường thì bạn sẽ thấy lòng tốt đó được đáp lại bởi một phi hành đoàn, sống động hơn.

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!