Ultimate Texas Hold ‘Em là một biến thể trò chơi trên bàn của một trò chơi poker stud bảy thẻ rất nổi tiếng được chơi rộng rãi trong các phòng poker Sòng bạc Hoa Kỳ, cũng như tại bàn cuối cùng trong Giải vô địch poker World Series hàng năm.?
?
Ultimate Texas Hold ‘Em là nhãn hiệu đã đăng ký của Bally Gaming, Inc. và nó được phát minh bởi Roger Snow, một giám đốc điều hành tại công ty. Ban đầu, trò chơi chỉ có sẵn ở định dạng điện tử, nhưng sau đó nó đã được chuyển đổi thành phiên bản trò chơi bàn. Phiên bản điện tử nhiều người chơi ban đầu vẫn có sẵn trong một số sòng bạc.

Trong cả hai phiên bản, mỗi người chơi cá nhân cạnh tranh với các đại lý, thay vì những người chơi cạnh tranh với nhau như trong các trò chơi poker truyền thống.

Định dạng của phiên bản trò chơi Texas Hold eltimate Texas tương tự như phiên bản phòng poker vì mỗi người chơi, cũng như đại lý, ban đầu được xử lý hai thẻ. Sau khi nhìn vào hai thẻ đó, người chơi sau đó có thể quyết định kiểm tra hoặc nâng cao.?

Tiếp theo, các đại lý quay ba thẻ cộng đồng đối mặt. Người chơi đã kiểm tra bây giờ có thể đặt cược chơi hoặc kiểm tra lại.?

Sau đó, các đại lý quay thêm hai thẻ cộng đồng. Người chơi đã kiểm tra hai lần có thể đặt cược chơi. Nếu họ không làm điều đó. Sau đó, họ phải gấp và mất cược.

Các cạnh sòng bạc ở Ultimate Texas Hold hèem không quá tệ. Đó là 2,2 phần trăm của một ante hoặc khoảng 0,5 phần trăm của tất cả các cược được thực hiện.?

Có một chiến lược cho Texas Hold Khănem cuối cùng sẽ cho phép bạn có được cạnh sòng bạc càng thấp càng tốt. Để tìm hiểu thêm về chiến lược đó, cũng như nhận thêm chi tiết về các quy trình chung về cách chơi Ultimate Texas Hold KhănEM, hãy chắc chắn kiểm tra các liên kết dưới đây!

Xem video YouTube của chúng tôi về Ultimate Texas Hold KhănEM!

Tất cả về Ultimate Texas Hold Khănem

Chơi tất cả

Đọc các bài viết tuyệt vời về Ultimate Texas Hold hèem!

Cách chơi Ultimate Texas Hold Khănem

Hãy thử một sòng bạc trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ tuyệt vời nào của chúng tôi?Không có mã tiền thưởng tiền gửi. Không cần thẻ tín dụng, chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi!